Icon Close

เล่าสยอง เล่ม 1

เล่าสยอง เล่ม 1
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ซีรีส์
File type
pdf, epub
วันที่วางขาย
28 เมษายน 2563
ความยาว
104 หน้า (≈ 18,958 คำ)
ราคาปก
129 บาท (ประหยัด 54%)
เล่าสยอง เล่ม 1
เล่าสยอง เล่ม 1
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
รวมเรื่องสั้นสยองขวัญ
..............................
เล่าสยอง EP 1. หินสมปราถนา
เขาใช้มือที่ยังเจ็บเก็บทองคำก้อนนั้นกลับบ้านด้วย และเมื่อเขาพิสูจน์ได้แล้วว่ามันคือของจริง เขาได้ทำการขายมันแล้วสร้างบ้านหลังใหญ่โตโออ่า จ้างคนรับใช้ เชิญหมอดี ๆ มารักษาทากาโนะ ภรรยาที่รักยิ่งของเขา ทว่าเขาก็ไม่ได้พานางย้ายไปอยู่ในเมือง เขายังคงอยู่ที่ชานเมืองเหมือนเดิม เพราะอะไรน่ะหรือ?
เพราะความโลภของคนไม่มีที่สิ้นสุดอย่างไรเล่า
................................
เล่าสยอง EP 2. ต่างหูของพี่สาว
แดดยามเย็นส่องสะท้อนเข้ามาจนเด็กน้อยแสบตา จากนั้นพี่สาวคนนั้นก็หันหน้ากลับมาหาเบบี๋ หน้าตาที่เละเทะมีหนองหยดย้อยไหลปนเลือดกำลังแสยะยิ้มให้เด็กน้อยอยู่
.................................
เล่าสยอง EP 3. หน้าร้อนที่บ้านตายาย
ลิลลี่ตกใจพยายามดิ้นหนีก่อนจะพบว่าตัวเองถูกมัดอยู่ติดกับเก้าอี้ตัวหนึ่ง ใกล้ ๆ เธอนั้นมีนิวตันนั่งอยู่บนโซฟาเก่า ๆ แขนเขาถูกมัดตรึงไว้ให้กางออก คุณยายกำลังขึ้นคร่อมขย่มเขาอยู่อย่างแรงไม่หยุดเสียที นิวตันใบหน้าเหยเก เขาพยายามเบือนหน้าหนีความจริงที่กำลังเกิดขึ้นกับเขา
.................................
เล่าสยอง EP 4. ภาพวาดที่กลางบ้าน
ผู้เช่ารายใหม่สะดุดตากับภาพวาดชายหนุ่มโบราณแสนหล่อเหลาที่ห้อยอยู่ตรงกลางบ้านมาก และสายตาของชายหนุ่มในภาพเองก็ดูจะพอใจผู้เช่ารายใหม่มากเหมือนกัน โดยเฉพาะแมวของผู่เช่ารายใหม่
..................................
เล่าสยอง EP 5. เปรตวิปลาส
ปุ้ยเป็นน้องสาวข้างบ้านของเขาเอง เธออาศัยอยู่กับแม่แค่สองคนเพราะพ่อนั้นไร้ความรับผิดชอบเกินไป มันเลยทำให้ปุ้ยกับแม่อยู่ด้วยกันเพียงสองคนเท่านั้น ชีวิตไม่สิ้นก็ต้องดิ้นกันไป
....................................
เล่าสยอง EP 6. ห้องรวมพักเดี่ยว
ผลจากการเถียงพยาบาลอย่างมั่นอกมั่นใจ มันทำให้หนิงต้องอยู่สแกนสมองอีกครั้ง และระหว่างนั่งรถเข็นจะกลับไปที่ห้องรวมนั่นเพื่อพักผ่อน หนิงสะดุดตากับป้ายจารึกบางอย่างที่ตั้งอยู่ใกล้ ๆ เธอ เธอสะดุดตากับพยาบาลในภาพ เพราะเมื่อคืนนี้เป็นเธอที่เปิดประตูเข้ามาตรวจการ
......................................
เล่าสยอง EP 7. ขันกระชากวิญญาณ
กลางดึกคืนนั้นเอง ป้าสะใภ้จู่ ๆ ก็รู้สึกปวดท้องอย่างหนัก เธอลงมาเข้าห้องน้ำเพราะรู้สึกเจ็บปวดเหมือนโดนบิดไส้ แต่สิ่งที่ออกมาจากตัวเธอไม่ใช่สิ่งปฏิกูลใดอย่างที่เธอคิดเอาไว้ มันกลับเป็นร่างของเด็กที่เพิ่งก่อตัวต่างหาก!!
.........................................
เล่าสยอง EP 8. ไมค์สั่งตาย
เมื่อไรก็ตามที่ผู้ใช้ไมค์ของเธอร้องเพลงมีเรื่องกลุ้มใจอะไรแล้วพูดอธิษฐานผ่านไมค์ของเธอ เธอที่ได้ช่วยพวกเขาเหล่านั้นก็มีความสุขยิ่งขึ้นอีกเช่นกัน ไม่ว่าเรื่องที่ช่วยนั้นจะเป็นการพรากชีวิตใคร หรือนำพาใครให้มาเจอกันอีกก็ตาม
อึลบีล้วนมีความสุขทั้งนั้นที่ได้ทำอย่างที่เธอตั้งใจไว้ก่อนตาย...
...........................................
เล่าสยอง EP 9. ห้วงกรรม
แจ่มจันทร์รู้สึกว่าตนเองโชคดีมากจริง ๆ ที่มีโอกาสได้มีสามีที่ดี ได้ใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดาแม้จะเคยหลงเข้าไปในเส้นทางที่มืดมน ตอนนี้ออกมาได้แล้ว ยิ่งเกิดเรื่องเจ๊ศรีขึ้นแบบนี้ แจ่มจันทร์ยิ่งจำขึ้นใจ และมั่นใจกับตัวเองมากว่าจะไม่มีทางหวนกลับไปใช้ชีวิตแบบนั้นอีกแน่นอน
.............................................
เล่าสยอง EP 10. เนื้อสอดแสนหวาน
ฟ้าลดาวางถุงพายไว้บนโต๊ะแล้วเอาแต่มองมันนิ่ง เธอนั่งมองมันเป็นชั่วโมงแล้วนึกถึงไซซีที่เคยนั่งยิ้มให้กันไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ ฟ้าลดาร้องไห้ออกมาแล้วตัดสินใจจะกินพาย แต่พอเธอยื่นมันมาใกล้ปากตัวเอง เธอกลับวางมันลงแล้ววิ่งไปอ้วกทันที เธอทำใจกินพายไม่ลงจริง ๆ
.............................................
ซีรีส์
File type
pdf, epub
วันที่วางขาย
28 เมษายน 2563
ความยาว
104 หน้า (≈ 18,958 คำ)
ราคาปก
129 บาท (ประหยัด 54%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า