Icon Close

บันทึกการเดินทางสู่ขุมทรัพย์ (ชื่อเดิม "ไขความลับผู้ชนะ")

บันทึกการเดินทางสู่ขุมทรัพย์ (ชื่อเดิม "ไขความลับผู้ชนะ")
Icon Shop Camapign
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
09 พฤษภาคม 2563
ความยาว
227 หน้า
ราคาปก
290 บาท (ประหยัด 48%)
บันทึกการเดินทางสู่ขุมทรัพย์ (ชื่อเดิม "ไขความลับผู้ชนะ")
บันทึกการเดินทางสู่ขุมทรัพย์ (ชื่อเดิม "ไขความลับผู้ชนะ")
Icon Shop Camapign
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ไขความลับผู้ชนะ ชื่อก็บอกให้ท่านเข้าใจได้แล้วว่า เนื้อหาของหนังสือพุ่งเป้าไปที่วิธีการอย่างไรที่จะทําให้เราๆ ท่านๆ กลายเป็นผู้ชนะให้ได้

ผู้ชนะหรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า ผู้สําเร็จคือผู้ที่ตั้งใจจะทำอะไรแล้วก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่สําเร็จไปหมด..สําเร็จจนทุบทําลายสถิติของตนเองอยู่เรื่อยๆ

ผู้ชนะหรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า ผู้รู้ความลับ คือผู้ที่ได้เคล็ดวิชาคัมภีร์ต่อวิธีการปฏิบัติต่อสรรพสิ่งเพื่อความสําเร็จ จนยากที่ใครจะเทียบชั้นได้

ผู้ชนะหรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า ผู้ที่กําลังเดินเข้าไปใกล้พระเจ้าเข้าทุกขณะ คือผู้ที่เข้าใจและรู้จักพระเจ้าเป็นอย่างดี รู้แบบที่ไอน์สไตน์รู้ ว่าพระเจ้าไม่ได้อยู่ในรูป ลักษณ์ของตัวคนที่มีอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์ แต่กลับอยู่ในรูปของกฎกติกาที่ควบ คุมสากลจักรวาลให้เป็นไปและดําเนินไปอย่างที่มันต้องเป็นผู้ชนะหรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า ผู้ที่รู้จักพึ่งพาตัวเองสูงสุด เข้าใจพระเจ้าในฐานะที่เป็นกฎกติกาอย่างกฏอิทัปปัจจยตา ที่ว่าทําดีได้ดี ทําชั่วได้ชั่ว ครอบงําสากลจักรวาล


ผู้ที่กําลังจะกลายเป็นผู้ชนะจะรู้ได้ว่า ตัวเขาพึงปฏิบัติต่อพระเจ้าฝ่ายดี ปฏิบัติไปอย่างต่อเนื่องและยาวนาน จนเบื่อหน่ายหรือไม่แคร์ผลลัพธ์ที่ได้ดีหลังจากนั้นเขาจะเริ่มวางเฉยต่อสิ่งทั้งปวง กลายเป็นว่า เขาสถาปนาตัวเอง อยู่นอกเหนือกฎกติกา พระเจ้าฝ่ายดีที่ให้คุณก็ทําให้เขาพอใจไม่ได้ พระเจ้าเลวก็ลงโทษเล่นงานเขาไม่ได้ เขาไม่ได้ตกอยู่ใต้อํานาจของพระเจ้าทั้งสองฝ่า แต่อย่างใด เขาเป็นอิสระจากกฎเกณฑ์ใดๆ ด้วยเหตุฉะนี้ เขาจึงกลายเป็นพระเจ้าเสียเอง

ผู้ชนะอาจเป็นได้ถึงความหมายสุดท้ายนี้ ตามหลักศาสนาพุทธที่ไอน์สไตน์บอกว่า เป็นศาสนาที่เข้ากันได้กับวิทยาศาสตร์สมัยใหม่มากที่สุด

หนังสือเล่มนี้บอกเล่าเรื่องราวที่ท่านในฐานะผู้แสวงหาจะแกะรอยเดินตาม ลายแทงตัวอักษรที่มากมาย ไปค้นหาเคล็ดลับวิธีต่อการทําให้ตัวของท่าน กลายเป็นผู้ชนะ ที่ชนะทั้งในฐานะที่ตัวเองลิขิตชีวิตของตัวเอง ไม่ได้ตกเป็นทาสกรรมและโชคชะตาใดๆ และในฐานะที่ตัวเองวางแผนและดําเนินการสิ่งใด ก็ล้วนแต่จะประสบความสําเร็จ

หนังสือเล่มนี้ต่างจากหนังสือเล่มอื่นๆ ตรงที่หนังสือเล่มอื่นๆ ยืนยันและเชื่อ ในกรรมเก่าแต่อดีตชาติ เชื่อในดวงชะตาฟ้าลิขิต ทําให้คนคนหนึ่งเกิดมาแล้วต้องรับผลกรรมที่ตัวเองได้ทําเอาไว้แต่ชาติไหนก็ไม่รู้ ซึ่งไม่มีทางเลยที่ชาติจะกลายเป็นผู้ชนะได้ แต่หนังสือเล่มนี้กลับไม่สนใจ และยืนยันว่าหากจะมีกรรมเก่าเกิดขึ้นจริงในชาตินี้ คนคนนั้นก็สามารถยุติกรรมและไม่ต้องรับผลกรรมใดๆ ด้วยเหตุว่าคนคนนั้นสร้างปัญญาเป็นเครื่องตรัสรู้ เขาอยู่เหนือบุญ อยู่เหนือกรรมดีกรรมชั่วทั้งปวง คนคนนั้นกลายเป็นผู้ชนะได้โดยได้รับนิรโทษกรรม

ผมถอนหายใจเฮือกใหญ่ แล้วบอกกับใจตัวเองว่า การเขียนคํานําของหนังสือ เล่มนี้ได้ผ่านพ้นลุล่วงมาได้ ถือเป็นโชคของผมจริงๆ

ก่อนจากกันไป คงขอบอกกับท่านว่าเนื้อหาของหนังสือเล่มนี้เตรียมการแบบ ไม่ได้เตรียมการมากว่า 20 ปี ค่อยๆ ตกตะกอนนอนก้นต่อวิธีการที่จะเป็นผู้ ชนะให้ได้ด้วยหลักวิทยาศาสตร์ตามแนวทางของพระพุทธเจ้า ท่านพุทธทาส แห่งสวนโมกขพลาราม และไอน์สไตน์ นักวิทยาศาสตร์ผู้ยิ่งใหญ่ของโลก

ท่านจะเชื่อผมหรือเปล่าว่า ผู้ยิ่งใหญ่ทั้ง 3 ท่านนี้ มีวิธีการต่อการเป็นผู้ชนะ เหมือนกันตามที่หนังสือเล่มนี้นําเสนอ

คุณงามความดีของหนังสือเล่มนี้ ขอมอบให้แก่แม่ที่รักยิ่งและคิดถึงเสม

ชาย กิตติคุณาภรณ์
www.fpmcource.com
www.advicefpm.com
E-MAIL : sumrej2011@gmail.com
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
09 พฤษภาคม 2563
ความยาว
227 หน้า
ราคาปก
290 บาท (ประหยัด 48%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษจะวางขายผ่านเว็บไซต์สำนักพิมพ์ ไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ หากสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ ติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า