Icon Close

ดวงใจฟาริส

ดวงใจฟาริส
สำนักพิมพ์นิยามรัก
หมวดหมู่นิยายรัก
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 กันยายน 2560
ความยาว
407 หน้า (≈ 81,417 คำ)
ราคาปก
289 บาท (ประหยัด 48%)
ดวงใจฟาริส
ดวงใจฟาริส
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ฟารีสชีคหนุ่มรูปงามตกหลุมรักคุณหนูนิสรีนแห่งบ้านบารัคตั้งแต่แรกเจอแต่ดูเหมือนว่าคุณหนูแก่นแก้วผู้เอาแต่ใจคนนี้จะเกลียดขี้หน้าเขาตั้งแต่แรกเจอด้วยเหมือนกัน เมื่อรักก็ต้องได้มาครอบครอง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามเขาก็พร้อมที่จะยอมทำเพื่อได้เธอมาเคียงข้างกายมาเป็นยอดดวงใจของเขา มาเป็นดวงใจของฟารีส
################################
“โอ๊ย!!! นี่เจ้า”
เสียงร้องเพราะความเจ็บปวดดังขึ้นเมื่อชีคหนุ่มเรียวลิ้นที่พลิกพลิ้วอยู่ในโพรงปากนุ่มนั้นถูกฟันคมๆ ของคนตัวเล็กคนนี้งับเข้าไปเต็มแรงจนรับรู้ถึงรสฝาดจากเลือดที่ไหลซึมออกมาทันทีเพราะคมเขี้ยวของเธอ เท่านั้นยังไม่พอริมฝีปากที่เคยเคล้นคลึงอยู่กับกลีบปากนุ่มก็ถูกฟันซี่สวยเรียงกันเป็นข้าวโพดของสาวงามผู้นี้ขบกัดลงไปแบบเน้นๆ จนเป็นสาเหตุให้ชีคหนุ่มผู้นี้ต้องถอดถอนริมฝีปากออกจากปากอิ่มที่ดูคล้ายจะเป็นของสุนัขพันธ์ล็อตไวเลอร์ไปเสียแล้ว
“ไม่เคยมีใครกล้าทำกับเราเช่นนี้เลย เจ้าเป็นคนแรกและเจ้าก็จะต้องชดใช้”
เสียงทุ้มกดต่ำของคนที่กำลังสะกัดกั้นอารมณ์เกรี้ยวโกรธของตนเองเอ่ยพูดออกมาทั้งๆ ที่เรียวลิ้นและริมฝีปากนั้นเกิดความเจ็บปวดอยู่มากมายแต่ก็ยังไม่วายที่กล่าวพูดคาดโทษหญิงสาวที่บังอาจกล้าหาญทำกับเขาถึงเพียงนี้
“เชอะ!!! จะให้ชดใช้อะไรก็บอกแล้วกัน แต่ตอนนี้ฉันไปก่อนนะ”
ร่างเพรียวสวยสมส่วนหมุนตัวเตรียมจะเดินหนีไปด้วยความอับอายเป็นที่สุด นี่ถ้าเธอแทรกแผ่นดินหนีได้เธอคงทำไปแล้วล่ะ
“หยุดเดี๋ยวนี้นะ!!!”
มือหนาหวังจะคว้าต้นแขนขาวของคนที่กำลังจะออกเดินหนีไปแต่ทว่าสิ่งที่เขาคว้าไปถูกนั้นมันไม่ใช่ต้นแขนของเธอแต่มันเป็นความนุ่มหยุ่นของทรวงอกอิ่มซึ่งมันมีแค่เพียงผ้าลื่นๆ บางๆ กางกั้นเอาไว้เท่านั้นซึ่งในเวลานี้มันก็เหมือนกับมือของชีคฟารีสนั้นกอบกุมปทุมถันอันเต่งตึงของหญิงสาวเอาไว้โดยไม่ได้ตั้งใจ
“อ๊าย!!!กรี๊ด...ไอ้บ้า...”
“เฮ้ย!!!”
คนที่ถูกด่าว่าไอ้บ้านั้นก็ตกใจเช่นเดียวกันเพราะว่าในเวลานี้มือใหญ่ที่ต้องไปโดนเต้าสล้างนั้นกำลังบีบเคล้นขยำคลึงความนุ่มนวลของเนินเนื้อโดยไม่ได้ตั้งใจอีกครั้งทั้งหมดนี้มันเป็นความเคยชินเสียมากกว่า
เผี๊ยะ!!!
ฝ่ามือบางฟาดเข้าไปที่แก้มสากรกรื้นด้วยหนวดเคราทางด้านขวาแบบสุดแรงทั้งหมดที่เธอมีก่อนที่หญิงสาวผู้ที่แบกรับความอับอายเอาไว้อย่างเต็มเปี่ยมผู้นี้จะตั้งใจใช้ปลายส้นเข็มของรองเท้าสวยกระทืบลงไปบนเท้าใหญ่ที่มีรองเท้าหนังเนื้อดีห่อหุ้มอยู่แต่การกระทำเพียงเท่านี้ดูเหมือนว่าจะยังไม่สาแก่ใจของเธอเพราะสาวน้อยผู้ที่คับแค้นใจเป็นอย่างมากผู้นี้ยังได้ใช้เตะเข้าไปที่หน้าขาของชีคหนุ่มด้วยรองเท้าหัวแหลมที่เธอสวมใส่อยู่จนเป็นเหตุให้ชีครูปงามผู้นี้เต้นเร่าๆ เพาะความเจ็บปวด
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 กันยายน 2560
ความยาว
407 หน้า (≈ 81,417 คำ)
ราคาปก
289 บาท (ประหยัด 48%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า