Icon Close

Love or Money เป็นหนี้ก็ต้องจ่าย!

Love or Money เป็นหนี้ก็ต้องจ่าย!
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
15 มิถุนายน 2567
ความยาว
455 หน้า (≈ 100,223 คำ)
ราคาปก
400 บาท (ประหยัด 60%)
Love or Money เป็นหนี้ก็ต้องจ่าย!
Love or Money เป็นหนี้ก็ต้องจ่าย!
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
เด็กหนุ่มหน้าตาน่ารักคนหนึ่งนอนอยู่บนเตียงภายในหอพัก เขารู้สึกเหนื่อยล้า เนื้อตัวเต็มไปด้วยเหงื่อ เขานอนล่อนจ้อนอยู่ใต้ผ้าห่ม ส่วนล่างระบมไปหมดตั้งแต่สะโพกจนถึงขา และเขารู้สึกถึงของเหลวเหนียวๆ ที่เปรอะเปื้อนเขาอยู่ แต่ว่าเขาก็รู้สึกแบบนี้จนชินซะแล้ว เขาจึงนอนนิ่งอยู่บนเตียง ขณะมองไปยังชายหนุ่มที่นอนอยู่ข้างๆ
ที่ตรงนั้น มีชายหนุ่มผมสีดำเข้ม และใบหน้าหล่อเหลานอนอยู่ ผู้ชายคนนี้เป็นมาเฟียและเป็นเจ้าหนี้ของเขา และเป็นเวลาปีกว่าๆแล้วที่เขาใช้หนี้ที่เขาไม่ได้ก่อ แต่ว่าดูเหมือนการใช้หนี้ของเขาจะพาเขามาถึงจุดนี้แล้วสินะ จุดที่เขา…
***
“เงินไม่พอใช่ไหม?” เฮียบอมถาม ใบหน้าของชายหนุ่มนิ่งเฉยมาก โบ๊ท มองไปที่ประตูห้อง ประตูห้องของเขาปิดสนิทซะด้วย ถ้าเขาถูกฆ่าในห้องนี้เขาจะทำไงดี
“พอครับ แต่ว่าอีกสองพันอยู่ที่รุ่นพี่ผม เขา…เขายืมผมไป ผมก็เลยจะโทรไปทวงเงิน” โบ๊ทโกหก
“รุ่นพี่ยืมไปงั้นเหรอ รู้ไหมโบ๊ท ลูกหนี้แต่ละคนก็พูดเหมือนกันแบบนี้” เฮียบอมทำท่ารู้ทัน
“แล้วเฮียจะให้ผมทำยังไง”
“ก็จ่ายเท่าที่มี”
“แต่มันไม่ครบนะครับ”
“ก็ทำอย่างอื่นให้มันครบ”
“อย่างอื่นเหรอครับ?” โบ๊ทจ้องหน้าเฮียบอม…เขาหล่อมาก
“ใช่ อย่างอื่น ที่คุ้มค่าพอกับเงินที่ขาด”
“ผมไม่เข้าใจ” โบ๊ทไม่เข้าใจ แต่ว่ารอยจูบที่สัมผัสตรงต้นคอของเขาก็ตอบคำถามทุกอย่าง เขารีบผลักชายเบื้องหน้าออก
ชายหนุ่มดึงเด็กหนุ่มเข้าหาอีกครั้ง แล้วก็พรมจูบที่ซอกคอของโบ๊ท เด็กหนุ่มขนลุกไปหมด ตอนนี้ร่างของเขาถูกเฮียบอมรวบเอาไว้ เขาอยู่ในเงื้อมมือเฮียบอมแล้ว…จะทำไงดี เงินก็ไม่มีจ่าย
“อย่าดิ้น ไม่งั้นจะหาว่าเฮียไม่เตือน”
และแล้ว ใบหน้าสุดหล่อของชายหนุ่มก็โน้มลงมาหาเด็กหนุ่มตัวเล็ก ริมฝีปากของเฮียบอมประกบแล้วจูบที่ริมฝีปากของเด็กหนุ่ม โบ๊ทอึ้ง เขาเบิกตากว้างและพยายามเม้มริมฝีปากไว้
“อย่าขัดขืนเฮีย” น้ำเสียงนั้นมีอำนาจมาก ทำให้เด็กหนุ่มอ้าปากเล็กๆ ของเขาออก และก็โดนชายหนุ่มร่างใหญ่ดูดเร้าริมฝีปากอย่างเร่าร้อน
เขารู้สึกได้ถึงหัวใจที่เต้นโครมครามอยู่ในอก ทำไมเขารู้สึกจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแบบนี้ โดยเฉพาะตอนที่…เฮียบอมฝากรอยแดงเป็นจ้ำไว้ที่คอของเขา
“ซื๊ดดดดดด เฮียบอม” โบ๊ททนไม่ไหว เขาใช้เล็บจิกเตียงเพื่อระบายความเสียวซ่าน แต่ว่า เมื่อเฮียบอมฝากรอยเอาไว้ เขาก็ปล่อยโบ๊ทเป็นอิสระ…แล้วก็อมยิ้มให้
“พอแค่นี้ก็แล้วกัน แต่ถ้ามีครั้งหน้าอีก รู้นะว่าจะต้องจ่ายด้วยอะไร?” เฮียบอมย้ำ จากนั้นเฮียบอมก็ออกจากห้องไป ทิ้งเด็กหนุ่มเอาไว้เพียงลำพัง
“น่ากลัวชะมัด เก็บดอกแบบนี้ได้ด้วยเหรอ”
…..
ปล.หรรษา และฟินเฟร้อแน่นอนค่ะ

"เหตุการณ์ในเรื่องนี้ อยูในซีรี่ย์ ชุด : Ysee Love University จะเล่าเรื่องของเดือนมหาลัยรุ่น 165 กับ 160 ส่วนเรื่องอื่นๆที่เล่ามาก่อนหน้านี้ จะเป็นเรื่องของดาวเดือนมหาลัยตั้งแต่รุ่นที่ 159 – 162 ค่ะ ไรท์มาแจ้งไว้เพื่อให้ทุกคนทราบ จะได้ไม่งงกันค่ะ (เช่น เรนนี่ โจชัว ของขวัญ เพรมี่ จะเป็นดาวเดือนรุ่น 162 ค่ะ)"


ตัวละคร

โบ๊ท : เดือนคณะแพทย์ ปี 1 แถมยังเป็นเดือนมหาลัยรุ่น 165 เขาน่ารัก สดใส และเป็นที่หมายปองของใครหลายคน (ผมต้องการใช้เงินด่วน! ผมจึงต้องจำใจไปกู้เงินกับ…มาเฟีย)
เฮียบอม : มาเฟียหนุ่มสุดฮอต ผู้มีกิจการมากมายและเป็นเจ้าของผับหลายแห่ง เขาเป็นอดีตเดือนมหาลัยรุ่น 160 ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็มีแต่สาวกรี๊ด (น้องโบ๊ทรู้ใช่ไหมครับ ว่าถ้าน้องโบ๊ทไม่มีจ่าย…เฮียจะต้องเก็บดอกยังไง)
กัน : พี่ปี 3 ที่โบ๊ทสนิทด้วย คอยช่วยเหลือโบ๊ททุกอย่าง ถึงกับต้องบากหน้าไปขอกู้เงินกับไอ้บอส ซึ่งมันใช้สายตาดูถูกเขา มองเขาตั้งแต่หัวจรดเท้า (ถ้าน้องโบ๊ทไม่เดือดร้อน กูไม่บากหน้ามาขอกู้มึงหรอก รวยแล้วไง ใส่แบรนเนมแล้วบินได้รึไงฮะ! หึ้ย โคตรเกลียดขี้หน้ามันเลย)
บอส : รุ่นพี่ปี 3 หล่อ รวย แบรนเนมทั้งตัว และหน้าดื้อสุดๆ แต่ก็เป็นขวัญใจสาวๆหนุ่มๆมากมาย และเป็นน้องชายของเฮียบอม (ถ้าน้องโบ๊ทจะกู้ ต้องไปกู้กับเฮียบอมแล้วล่ะ ส่วนมึงไอ้กัน กูชอบหน้ามึงตายล่ะ เหม็นกลิ่นคนจนว่ะ!)
พี่คิม : เพื่อนสนิทเฮียบอม เคยมีอดีตกับบอส และจบกันไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่ว่าตอนนี้เขากลับมาแล้ว และมาทวงของๆเขาคืน (เรากลับมาคบกันได้ไหมครับน้องบอส พี่รู้ว่าบอสยังรักพี่อยู่)
พี่มาร์ค : รุ่นพี่ปี 4 นักกิจกรรม เข้าหาบอสเพราะชอบเด็กดื้อ แต่ว่าเขาก็ร้อนๆหนาวๆเพราะพี่ชายของบอสเป็นถึงมาเฟีย (พี่ชอบมาร์คนะครับ ให้โอกาสพี่เถอะนะ แล้วพี่จะดูแลบอสอย่างดีเลย! ส่วนใครที่จะเข้ามาจีบบอส ข้ามศพพี่ไปก่อนเถอะ!)
พี่ฝน : สาวสวยเจ้าของร้านขนม เพื่อนสนิทเฮียบอม แต่ว่าคิดแค่เพื่อนไหม?... (ใครๆก็เห็นว่าฝนกับบอมเหมาะสมกันที่สุด แล้วทำไมบอมถึงได้หลงแต่มัน ไม่สนใจฝนเลย!)
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
15 มิถุนายน 2567
ความยาว
455 หน้า (≈ 100,223 คำ)
ราคาปก
400 บาท (ประหยัด 60%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า