Icon Close

เหนือมนตรานาคี

เหนือมนตรานาคี
สำนักพิมพ์พรีมพา
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
22 มกราคม 2569
ความยาว
363 หน้า (≈ 69,330 คำ)
ราคาปก
399 บาท (ประหยัด 27%)
เหนือมนตรานาคี
เหนือมนตรานาคี
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
เหนือมนตรานาคี
นิยายพีเรียดไทยไสยศาสตร์ ตำนานรักนาคาเหนือกาลเวลา อวิชชาด้านมืด เนื้อเรื่องสนุกครบรส บู๊แอ็กชัน ดราม่า ซึ้งกินใจ สุขนิยมจบดี
»•»•»•»•»•»
หมู่บ้านลึกลับไกลปืนเที่ยง มีข่าวคนหายลือกระฉ่อนมาหลายสิบปี แต่ไม่มีใครปิดคดีได้ ว่ากันว่าเกิดจากอาถรรพ์เจ้าแม่นาคีหวงไข่ นามว่าบุษบากานต์นาคี ทางการจึงเลือก ร.ต.อ.รติพัทร ผู้มีชาติกำเนิดพิสดาร แฝงเข้ามาเป็นทรงสืบในฐานะปู่เจ้าร่างทรงนาคา

แรกพบ...บุษบากานต์จำได้ทันทีว่าปู่เจ้าผู้นี้เคยเป็นสามีพญานาคของเธอ ทว่าไม่คิดเลยว่าพอมาอยู่ในร่างใหม่ เขากลับจำสิ่งใดไม่ได้เลย แม้จะได้เจอเมียและลูกตัวเองอีกครั้ง

"ไอ้งูเขียวดื้อนั่นเป็นมันลูกเธอกับผัวเก่าสินะ" ทุกอย่างจะดีอยู่แล้ว หากรติพัทรไม่ได้ยินหญิงสาวเรียกไอ้ลูกงูเขียวที่เพิ่งฟักจากไข่นั่นว่า...ลูกจ๋า เธอคงคิดถึงพ่อมันมากสินะ

"ลูกของฉันกับผัวเก่าจ้ะ แต่เขาคง...ตาย...ไปแล้ว" บุษบากานต์ คิดไม่ถึงเลยว่าจะมีคนบ้าที่ไหนหึงหวงตัวเขาเองในกาลก่อน

"ฉันให้ได้แค่ความเมตตาและความสุขทางร่างกายเท่านั้น หากเธอคิดอยากจะพิสูจน์อะไร ฉันเองก็เหมือนกัน"

"..."

ไฟปรารถนาลึกเร้นเริ่มเผาผลาญไปทั่วทุกอณูเส้นประสาท เธอรู้ได้ด้วยความคุ้นเคยเมื่อเก่าก่อน นับจากนี้ตลอดคืน เธอต้องเตรียมตัวรองรับความรักของสามีหนุ่มทั้งในร่างมนุษย์และร่างของพญานาค ลำตัวเกล็ดสีขาวทองมันวาวพันพัวอยู่รอบกายของเธอไว้ ไม่ต่างจากงูใหญ่รัดเหยื่อ

ปู่เจ้านาคากำลังพยายามเคลื่อนไหวเลื้อยลำตัวเบียดแทรกกลางหว่างขาของบุษบากานต์อย่างชำนาญราวกับเขาเคยทำมันมาก่อน... แต่ทำไมจึงจดจำไม่ได้

»•»•»•»•»•»
ร้อยตำรวจเอกรติพัทร อัครวิรูปักษ์ – ผู้กองตฤณ ๓๐ ปี : ในวันที่แม่รู้ตัวว่าตั้งท้อง คืนวันหนึ่งท่านได้ฝันเห็นพญานาคสีทองตัวใหญ่เลื้อยลงมาจากภูเขาสูง ทว่าช่วงตลอดชีวิตของตฤณนั้นกลับไม่ศรัทธาต่อสิ่งในใดเลย แม้แต่พญานาคหรือศาสนา สงฆ์เดินผ่านยังไม่ยกมือไหว้พระให้พรยังเดินหนี รับราชการตำรวจด้วยเส้นสายของบิดา ไม่เคยต้องไขว่คว้าอะไร ใบหน้าคมสันได้รูป เวลายิ้มคราใดดูอย่างไรก็ไร้ความจริงใจ ผมสีเปลือกไม้ นัยน์ตาสีอำพัน ริมฝีปากคล้ำเพราะปูนกัดจากการเคี้ยวหมากกินพลู เกลียดอาหารที่มีน้ำเหนียวข้นหนืด โปรดปรานน้ำหวาน หากวันไหนไม่ได้กินจะเหวี่ยง...

บุษบากานต์ เอราปถากูล – บุษบา ๒๒ ปี เหลนท่านปู่ภุชงค์นาคราช : อุ้มท้องที่มีไข่พญานาคเจ็ดฟองมาหลบซ่อนจากภัยคุกคาม ยอมทิ้งร่างกลายเป็นหินอยู่ภายในถ้ำ นิสัย : ใช้เงินเก่ง รักสวยรักงาม อารมณ์ร้อนเหมือนไฟ แต่ใจเย็นเหมือนน้ำเมื่อสงบสติอารมณ์ได้ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม หากแม้นแสร้งชายตามองพระสงฆ์ยังลุ่มหลงลืมบทสวด ริมฝีปากหยักสีแดงชาดตัดกับผิวขาวพรรณขาวสว่าง รูปโฉมเรือนร่างงามพิลาสพิไลเอวคอดสะโพกผายอย่างพอเหมาะ

»•»•»•»•»•»
เนื้อหาหลักจำนวน 30 ตอน + ตอนพิเศษ 3 ตอน (ตอนพิเศษเนื้อหาจะต่อเนื่องจากตอนหลัก อ่านได้ยาว ๆ ไปเลยนะคะ)
สามารถกดอ่านตัวอย่างการบรรยายก่อนตัดสินใจซื้อ
ขอบคุณค่ะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
22 มกราคม 2569
ความยาว
363 หน้า (≈ 69,330 คำ)
ราคาปก
399 บาท (ประหยัด 27%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า