ผูกรักเพียงใจ

ผูกรักเพียงใจ

ผู้เขียน: ฟ้าน้ำค้าง

สำนักพิมพ์: เขียนฝัน / ทู้บโรส (ไลต์ ออฟ เลิฟ บุ๊คส์)

หมวด: นิยายรัก฿ 299.00
meb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook ratingmeb e-book rating
- 4.9 Stars From 47 Ratings -


ชนิดไฟล์ : pdf, epub
วางขาย :
จำนวน : 474 หน้า (≈ 165,985 คำ)
ริอยากจะมีลูก...แต่ก็ต้องหาสามี แล้วชีวิตนี้เธอจะหนีผู้ชายพ้นได้อย่างไรล่ะ

อารยา สาวการตลาดสุดมั่นที่ไม่ชอบผู้ชายเสียยิ่งกว่าอะไร แต่เกิดคิดอยากจะมีลูกเป็นของตัวเอง และเชื้อพันธุ์นั้นจะต้องคัดสรรมาเป็นอย่างดี ดร.อภิวัชร สถาปนิกหนุ่มไฟแรงจึงเป็นเป้าหมายของพ่อพันธุ์ชั้นเลิศที่เธอเพ่งเล็งไว้ เขาไม่ได้แค่เหมาะกับการเป็นพ่อของลูกเท่านั้น แต่ผู้ชายจอมสุขุมลุ่มลึก แสนอบอุ่น ผู้มีคุณสมบัติครบถ้วนด้วยประการทั้งปวง หากจะปล่อยให้ไปเป็นสามีคนอื่นก็ดูจะน่าเสียดายยิ่งกว่าอะไร อารยาจึงต้องจับให้มั่นคั้นให้เขามาเป็นสามีและพ่อของลูกให้ได้!

“พี่ตั้มหยุดเสียที! ลุกออกไปได้แล้ว หลินอึดอัด”
แต่คนถูกต่อว่ากลับไม่รู้สึกอะไรเลย ทั้งยังกล้าเอาใบหน้าของตัวเองมาวางเกยไว้กับไหล่และระดมจูบเธออีกต่างหาก ก่อนจะค่อยๆ ผละออกมา
ดวงตากลมโตมองตามร่างที่เพิ่งจะผละออกไป จนลืมไปแล้วว่าร่างของเขาไม่มีอะไรปกปิด แต่มันก็สายไปเสียแล้วเมื่อเธอเห็นด้านหลังอันขาวจั๊วะ! ของเขาไปหมดสิ้น!
“กรี๊ดดด พี่ตั้ม ไปใส่เสื้อผ้าเดี๋ยวนี้เลยนะ!”
ร่างสูงเดินเข้าไปหยิบผ้าเช็ดตัวสีขาวที่ถูกวางพาดไว้บริเวณหน้าห้องน้ำก่อนจะเอามาพันตัวช่วงล่าง แต่ก็ไม่พ้นโดนร่างบางบนเตียงเอ็ดใส่อยู่ดี
“นั่นผ้าเช็ดตัวหลินนะ เอาไปใช้ได้ยังไง!” จู่ๆ จะมาใช้ของส่วนตัวของเธอ เธอไม่ยอมหรอกนะ ยิ่งกับของพวกนี้ด้วยแล้ว...ส่วนตัวมาก
“หรือจะให้พี่ถอด” มือของเขาทำท่าจะปลดปมตรงผ้านั้นออกจนคนที่กำลังจ้องอยู่ต้องตะโกนร้องห้าม
“ไม่! ไม่ต้อง! พี่รีบเข้าไปห้องน้ำเลย!”
“ไปอาบน้ำด้วยกันไหม”
อิพี่ตั้ม...อย่ามาชวนอะไรบ้าๆ นะ! เมื่อครู่ก็อวดผิวสะโพกขาวนวลเนียนโชว์มาให้เห็นแล้ว ไหนยังจะให้เธอมานั่งซ้อนตักเมื่อครู่นี้อีก...ฮือออ...
Rate & Review
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
 
Contact us