Icon Close

เริงสวาทสาวไซด์ไลน์

เริงสวาทสาวไซด์ไลน์
โดยสีดา
สำนักพิมพ์สีดา
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
File type
pdf, epub
วันที่วางขาย
16 ตุลาคม 2560
ความยาว
135 หน้า (≈ 25,874 คำ)
ราคาปก
119 บาท (ประหยัด 25%)
เริงสวาทสาวไซด์ไลน์
โดยสีดา
เริงสวาทสาวไซด์ไลน์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
“อันตรานี่คุณกำลังจะทำอะไรของคุณ!!!”
“ฉันมาที่นี่เพื่อขายตัวให้คุณนะคะคุณริวอิจิคุณจะมาเหมือนฉันเป็นขยะเปียกที่น่ารังเกียจแบบนี้ไม่ได้ คุณจะเสียเงินเป็นแสนๆ ให้ฉันมานอนถ่างขารอคุณจนแห้งแบบนี้ไม่ได้ค่ะริวอิจิ”
“ใครบอกว่าผมรังเกียจคุณล่ะผมไม่ได้รังเกียจคุณเลยสักนิดอันตรา ผมกำลังหาทางออกที่ดีที่สุดให้แก่คุณอยู่นะ”
เสียงห้าวเริ่มสั่นกระเส่าไปเพราะว่าภาพที่ปรากฏตรงหน้าตนนั้นมันช่างเย้ายวนเหลือเกิน มันยวนเย้าจนเขาต้องเมินหน้าหนีไปทางอื่นไม่กล้าแม้แต่จะชายตามองเรือนร่างเนื้อ นม ไข่ที่กำลังทำให้ความอดกลั้นของเขาหมดไป
“ระหว่างเรามันไม่มีทางออกใดที่ดีไปกว่าการที่คุณจะใช้สิทธิ์ที่คุณพึงมีนี้ให้มันจบๆ ไปเสียที ว่ายังไงคะจะเอายังไงดี ตรงนี้หรือว่าจะเข้าไปในห้อง”
“ผมกำลังจะหมดความอดทนกับคุณนะอันตรา”
“ฉันก็ไม่ได้ขอร้องให้คุณมาทนนี่ ฉันอยากจะให้คุณทำอะไรกับฉันก็ได้คืนนี้ของเรามันจะได้จบสิ้นกันไปเสียที”
ความกล้าที่พกพามาอย่างเต็มร้อยโดยที่ไม่ต้องใช้อะไรเป็นตัวช่วยเลยได้ก้าวขาขั้นไปนั่งคร่อมตักกว้างเอาไว้ประหนึ่งเหมือนกันกับว่าเธอนั้นเป็นหญิงกลางเมืองผู้ที่มีช่ำชองและเชี่ยวชาญทางด้านเกมกามานี้เสียเหลือเกินแต่ที่ไหนได้ความจริงแล้วมันหาเป็นเช่นนั้นไม่ในเวลานี้หัวใจดวงน้อยๆ ของสาวอันตรานั้นกำลังเต้นโครมครามๆ ราวกับว่าจะหลุดทะลุออกมานอกอกยังไงยังงั้นเลยทีเดียว
“เรื่องของเรามันไม่มีทางจบลงไปได้แล้วล่ะอันตรา ผมจะไม่ยอมปล่อยให้มันจบลงอย่างง่ายๆ แน่นอน”
สิ้นเสียงห้าวที่แสนกระเส่านี้ริมฝีปากของชายหนุ่มแดนปลาดิบก็ประกบปิดลงไปบนกลีบปากนุ่มของคนบนตักแกร่ง ริมฝีปากร้อนลดคลึงขยี้เคล้าคอยสอนให้ผู้ที่อ่อนหัดเหลือเกินในด้านกามาโอนอ่อนไปกับจุมพิตหวานซ่านแต่ก็แฝงเอาไว้ซึ่งความร้อนแรงอย่างสุดขั้วจนในที่สุดแล้วเจ้าของริมฝีปากเล็กจิ้มลิ้มก็สามารถโต้กลับมอบจุมพิตที่หวานล้ำและเร่าร้อนคืนมาให้เขาได้
เสียงครางอื้ออึงในลำคอของทั้งสองหลุดออกมาเรื่อยๆ เพราะความซ่านเสียวมันแล่นกระจายอยู่เต็มร่างกายชองทั้งสองที่เปรียบเสมือนวัตถุไวไฟที่อยู่ใกล้กองเพลิงที่มันพร้อมจะโหมสะพัดขึ้นมาได้ทุกเมื่อ เมื่อซอกซอนชิมความหอมหวานจากปากนุ่มจนเป็นที่พอใจแล้ว ชายหนุ่มซุกไซร้ใบหน้าหล่อลงไปยังซอกคอขาวผ่องสัมผัสของเขาเต็มไปด้วยความทะนุถนอม ปลายจมูกโด่งซึมซับเอาความหอมของลำคอระหงอย่างเว้าวอนและอ่อนหวานจนหญิงสาวต้านทานสัมผัสวาบหวามนี้ไม่ไหวอันตราเชิดหน้าขึ้นรอรับการรุกรานของเขาอย่างเต็มใจ
File type
pdf, epub
วันที่วางขาย
16 ตุลาคม 2560
ความยาว
135 หน้า (≈ 25,874 คำ)
ราคาปก
119 บาท (ประหยัด 25%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า