Icon Close
Book Bage B

ณ แรกรัก

ณ แรกรัก
สำนักพิมพ์Green Mind Publishing
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
4.95
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
19 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
25 ธันวาคม 2560
ความยาว
465 หน้า (≈ 152,273 คำ)
ราคาปก
389 บาท (ประหยัด 74%)
Book Bage B
ณ แรกรัก
ณ แรกรัก
4.95
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
19 Rating
เมื่อพระเชษฐาคู่แฝดต้องเดินทางไปยังพยับเมฆาเพื่อให้ว่าที่พระคู่หมั้นดูตัวตามเงื่อนไขของเมืองแม่ แต่ด้วยความที่มีคนรักอยู่แล้ว การเล่นสับเปลี่ยนตัวเหมือนเมื่อครั้งยังทรงพระเยาว์จึงเกิดขึ้นด้วยแผนการของพระขนิษฐาตัวดี ที่อยากจะช่วยให้ความรักของพี่ชายได้สมหวัง เจ้าหญิงอันธิกาทรงเชื่อว่าความรักเป็นเรื่องของพรหมลิขิต หาใช่ลิขิตจากกษัตริย์ไร้หัวใจเช่นองค์อุษมันไม่ แต่ทรงไม่รู้เลยว่าเพราะพรหมลิขิตเช่นเดียวกันที่ทำให้พระองค์ต้องเดินทางไปสู่เมืองแห่งขุนเขา ที่ซึ่งจะโอบล้อมพระองค์ไว้ด้วยปราการแห่งความปรารถนาอย่างมิรู้ลืม
“ข้าไม่ได้ห่วงเรื่องปลาตัวนั้นหรอกนะ เพราะมันเน่าใกล้จะตายไปเองอยู่แล้ว เพียงแต่สงสารแมวอีกตัวต่างหากที่มันไม่รู้อีโหน่อีเหน่อะไรด้วยเลย”
“บางทีแมวตัวที่พระองค์ทรงว่า อาจจะเป็นแมวที่ฉลาดกว่าเสือร้ายบางตัวเสียอีก”
“ปากดีนักนะ ข้าควรจะให้บทเรียนบทใดกับเจ้าดี โทษฐานที่บังอาจมาตีฝีปากกับคนอย่างข้า”
“นักรบจากภาสุระถึงจะไม่แข็งแกร่งดุจดั่งกองกำลังแห่งพยับเมฆา แต่ก็ไม่เคยขลาดกลัว เชิญใช้วิธีการของพระองค์จัดการกับแมวขโมยได้เลยพ่ะย่ะค่ะ” ร่างงามรับสั่งอย่างท้าทาย
“ได้! ข้าจะให้บทเรียนอันสาสมกับนักรบที่แข็งแกร่งจากภาสุระ อย่างที่เจ้าจะจดจำไปจนวันตายเชียวล่ะ”
ว่าแล้วองค์อุษมันก็สาวพระบาทไปหาร่างงามที่ยืนตั้งรับอยู่อย่างไม่สะทกสะท้าน ทว่าเจ้าชายอัคนิรุทรองค์ปลอมทรงคิดผิด เพราะวรองค์สูงใหญ่หาได้จู่โจมด้วยพละกำลังหรือศาตราวุธใดๆไม่ แต่กลับทรงรั้งวรกายของพระองค์เข้าสู่อ้อมอกอันแข็งแกร่งแทน
“ฝ่าบาท!” ทรงอุทานได้เพียงแค่นั้น เพราะพระโอษฐ์ของพระองค์ถูกรุกล้ำโดยมิทันตั้งตัว และดูเหมือนว่าองค์อุษมันจะจงใจบดขยี้อย่างไม่ปรานีเลยสักนิด
จูบแรกในชีวิตสาว จูบแรกจากบุรุษที่ทรงหลงรักตั้งแต่แรกพบ จูบที่มีอานุภาพยิ่งกว่าศาสตราวุธชนิดใดๆ ทว่า...มันเป็นจูบที่ผิดครรลองและผิดธรรมชาติ
แม้จะกำลังคล้อยตามไปกับรสจูบที่ร้อนแรงและดื่มด่ำจากบุรุษที่ทรงหลงใหล แต่สำนึกความผิดชอบชั่วดีทำให้เจ้าหญิงอันธิการีบหยุดยั้งความปรารถนาในส่วนลึกของพระหทัย และตัดสินใจผลักร่างสูงใหญ่ออกไปจากวรกายพร้อมทั้งตวัดฝ่าพระหัตถ์ไปยังพระปรางขององค์อุษมันอย่างเต็มแรง!
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
25 ธันวาคม 2560
ความยาว
465 หน้า (≈ 152,273 คำ)
ราคาปก
389 บาท (ประหยัด 74%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า