Icon Close

บอสหนุ่มขยุ้มสวาท

บอสหนุ่มขยุ้มสวาท
4.90
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
10 Rating
File type
pdf, epub
วันที่วางขาย
29 ธันวาคม 2560
ความยาว
294 หน้า (≈ 56,569 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 20%)
บอสหนุ่มขยุ้มสวาท
บอสหนุ่มขยุ้มสวาท
4.90
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
10 Rating
“บอกก็ได้ความจริงแล้วผมเป็นคิงส์น่ะ ผมเป็นพวกชอบรุกมากกว่านะคนสวยไอ้เรื่องรับน่ะหรือผมไม่ถนัดเอาเสียเลย”
เสียงกระเส่าเอ่ยพูดอยู่ที่ริมหูของเธอในลักษณะที่เรียกได้ว่าเนื้อแนบเนื้อและเป็นเพราะน้ำเสียงเช่นนี้ของเขาก็ทำปฏิกิริยากับร่างกายและความรู้สึกของเธอตื่นสะพรึงขึ้นมาจนเธอรู้สึกได้ถึงคำว่าขนหัวลุกมันเป็นเช่นไร ข้อกังขาในใจของเธอนั้นหมดไปในทันทีเลลานีก็เตรียมจะตั้งหลักยืนหยัดด้วยท่วงท่าสง่างามอีกครั้งแต่ทว่ามันเป็นจังหวะเดียวกันกับที่บอสของเธอขยับตัวพอดีเป็นเหตุให้เรือนร่างสะโอดสะองสมส่วนที่ยังไม่ทันได้ตั้งตัวนั้นเสียหลักจนรองเท้าพลิกเซถลาลงไปนั่งจ้ำเบ้าอยู่บนตักแกร่งของผู้เป็นเจ้านายพอดิบพอดี
ความหอมอ่อนๆ ร่างนุ่มนิ่มบนตักแกร่งของตนนั้นทำแก่นแท้กลางลำตัวของบอสหนุ่มแอ๊บเกย์ตื่นขึ้นมาผงาดเป็นมังกรที่พร้อมจะพ่นไฟได้ทุกวินาทีโดยที่ไม่ต้องมีการโอ้โลมด้วยการใช้ปากดูดและใช้ลิ้นเลียไปทั่วร่างแต่อย่างใดคารีมยังไม่อยากจะเชื่อตัวเองว่าเขาปล่อยให้หญิงสาวคนนี้เข้ามามีอิทธิพลต่อร่างกายและความรู้สึกของเขาได้อย่างมากมายเช่นนี้
“บอสคะ...บอส....ดิฉันขอโทษค่ะที่ไม่ทันระวังตัวบอสเจ็บตรงไหนหรือเปล่าคะทำไมหน้าแดงก่ำแบบนั้นดูสิคะตาฉ่ำเหมือนจะร้องไห้เลย เจ็บจนจะร้องไห้เลยหรือคะบอสไม่ต้องอายดิฉันนะคะดิฉันเข้าใจค่ะบอสว่าเกย์น่ะไม่ว่าจะเป็นคิงส์หรือควีนอารมณ์จะอ่อนโยนลงกว่าพวกที่เป็นแมนเต็มร้อยนี่บอสคงจะเจ็บมากใช่ไหมคะขอโทษอีกครั้งค่ะดิฉันคงตัวหนักมากไปแน่ๆ”
เลขาหน้าหวานพาซื่อเอ่ยถามออกไปโดยไม่ทันคิดเลยสักนิดว่าเธอนั่นแหละที่เป็นฝ่ายทำให้บอสของเธอหน้าแดงก่ำ
“เจ็บสิ...ตอนนี้มันเจ็บมากเลยด้วย”
ไอ้อาการหน้าแดงและดวงตาที่ฉ่ำเยิ้มของเขาในเวลานี้มันไม่ได้เกิดขึ้นมาจากความเจ็บปวดตามที่เธอเข้าใจแต่อย่างใดมันเกิดจากความหื่นกระหายล้วนๆ เป็นเพราะเธอบังอาจมาปลุกให้ความเป็นชายของเขาตื่นตัวขึ้นและทำยังไงมันถึงจะสงบลงได้โดยละม่อมกันล่ะแบบนี้ “เจ็บตรงไหนคะบอส ให้ดิฉันช่วยดูดีไหมคะ”
“ผมเจ็บ...เจ็บตรงไอ้นั่นน่ะผมพูดแค่นี้คุณเข้าใจไหมว่าผมกำลังเจ็บอะไรอยู่ คุณจะใจดีช่วยดูให้ผมได้หรือเปล่าล่ะเลลานี”
“ว๊าย!!! ไม่ค่ะตรงนั้นดูไม่ได้ค่ะ ดิฉันไม่มีความสามารถขนาดนั้นหรอกค่ะบอสปล่อยดิฉันก่อนสิคะก็ดิฉันนั่งทับอยู่เนี่ยเดี๋ยวบอสก็จะเจ็บหนักมากกว่าเดิมเอาได้นะคะ”
ดวงหน้ารูปไข่ที่ทั้งหวานและทั้งสวยเห่อแดงขึ้นมาทันตาเห็นเมื่อเธอได้ยินชัดๆ ว่าเขาเจ็งตรงไหน ร่างสวยบนตักกว้างเริ่มดีดดิ้นเมื่อเธอรับรู้ด้วยตัวเองแล้วว่าอวัยวะที่เกิดความเจ็บปวดขึ้นมาตอนนี้มันคืออะไรเพราะสิ่งแปลกปลอมอันแข็งชันนั้นกำลังดุดดันทิ่มแทงบั้นท้ายของเธอผ่านทางเนื้อผ้า
“จะไม่ช่วยดูหรือไง ไม่เป็นไรหรอกน่าผมเป็นเกย์นะคุณก็รู้ดีอยู่แล้วน่าเกย์ไม่คิดอะไรกับผู้หญิงหรอกเราเป็นเหมือนเพื่อนสาวกันคุณเป็นคนพูดเองนี่เลลานี”
“เป็นเพื่อนกันก็ดูไม่ได้ค่ะแบบนี้มันต้องเป็นคนคุ้นเคยกันเท่านั้นถึงจะดูได้อย่างบอดีการ์ดของบอสคนนั้นไงคะเดี๋ยวดิฉันไปตามคนที่เขาดูของบอสเมื่อเช้านี้มาช่วยดูให้บอสแล้วกันนะคะ”
“เฮ้ย!!ไม่เอา ไม่ต้องไปตามใครทั้งนั้นแหละเดี๋ยวมันก็หายเองแหละ นั่นไงหายแล้วด้วย”
เสียงห้าวร้องเสียงหลงออกมาทันทีเมื่อได้ยินเต็มสองหูว่าหญิงสาวจะไปเรียกใครให้มาช่วยดูอาการของเขาโธ่ๆๆๆ แม่คนหวังดีเจ้าหล่อนจะรู้หรือไม่เนี่ยว่าแค่คิดถึงหน้าเจ้านัวร์ความเป็นชายที่ผงาดอย่างแข็งแกร่งก็หดตัวลงมาเป็นเพียงแท่งเนื้อที่ห่อเหยี่ยวโดยทันที

File type
pdf, epub
วันที่วางขาย
29 ธันวาคม 2560
ความยาว
294 หน้า (≈ 56,569 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 20%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า