Icon Close
Book Bage B

ซาตานพยศรัก

ซาตานพยศรัก
4.92
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
25 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 มกราคม 2560
ความยาว
503 หน้า (≈ 134,304 คำ)
ราคาปก
289 บาท (ประหยัด 17%)
Book Bage B
ซาตานพยศรัก
ซาตานพยศรัก
4.92
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
25 Rating
"เขาเลือกเลขาฯ ที่เชยแสนเชยมาเป็นภรรยาเพื่อตบตาปู่ แต่เธอกลับทำให้เขา...ได้สัมผัสกับรักแท้ ภีมวัจน์ หลานชายคนโตของบ้าน ปฏิญาณว่าจะไม่แต่งงาน และไม่ผูกมัดใครแล้วทิ้งขว้างภายหลังเหมือนอย่างพ่อ...แต่เลือดพ่อก็แรงจริงๆ หลังจากไล่เลขาฯ คนล่าสุดออกจากงาน เพราะถือคติไม่ทำงานกับคนที่เคยมีความสัมพันธ์ด้วย ชายหนุ่มตัดสินใจว่าเลขาฯ คนต่อไปของเขาต้องไม่สวย! เขาตัดสินใจเลือกวาดตะวัน หญิงสาวที่เชยแสนเชยและหาความสวยไม่เจอมาเป็นเลขาฯ ไม่รู้เลยว่าแท้จริงแล้ว... วาดตะวันกับสาวสวยซึ่งเคยเจอที่ผับและเขาหมายมั่นจะพิชิตให้ได้นั้น...คือคนเดียวกัน "

**************

ชายหนุ่มปัดความรู้สึกแปรปรวนในหัวใจออก แล้วกลับมาครุ่นคิดเรื่องแผนการประชุมเช้านี้ แต่เมื่อเปิดประตูเข้าไปในห้องทำงาน ภีมวัจน์ก็ถึงกับยืนอึ้งด้วยความตกใจ
“เธอ!”
ชายหนุ่มหน้าร้อนผ่าว เมื่อเห็นแม่สาวหุ่นดีคุกเข่าอยู่บนพื้นแล้วโก้งโค้งก้มหาอะไรบางอย่างใต้ตู้หนังสือ ทว่าก้น...เอ่อ...สะโพกได้รูปมันช่างกลมกลึงกระแทกตาซาตานหนุ่มเสียเหลือเกิน
“ท่านประธาน” หญิงสาวเงยหน้าขึ้นพร้อมลูกแก้วในมือ เหงื่อเม็ดเล็กเกาะพราวที่จมูก ผมที่มวยไว้หลุดลุ่ยลงมาระใบหน้า เธอควานหาลูกแก้วเกือบห้านาที เล่นเอาหอบแฮก
ทว่าคนลามกกลับมองภาพตรงหน้าอย่างหวามไหว ยิ่งเมื่อผมยาวปิดแก้มข้างขวาจนไม่เห็นไฝ หญิงสาวตรงหน้าจึงดูเซ็กซี่เหลือร้าย แต่ทุกอย่างก็ถูกปิดฉับเมื่อหญิงสาววางลูกแก้วลงบนโต๊ะ แล้วมวยผมไว้ด้านหลังตามเดิม
“ขอโทษค่ะ ลูกแก้วของท่านประธานหล่นกลิ้งเข้าไปซอกตู้ กว่าจะควานหาออกมาได้ยากพอดูเลยค่ะ พอจะหยิบได้มันก็กลิ้งหนีไปเรื่อยๆ เสียอย่างนั้น ว่าแต่เช้านี้ท่านประธานจะรับกาแฟเหมือนเดิมหรือเปล่าคะ” หญิงสาวเอ่ยถามพลางยิ้มแย้ม ยกหลังมือขึ้นเช็ดเหงื่อที่ใบหน้า จังหวะที่ยกมือขึ้นช่องว่างระหว่างกระดุมบริเวณหน้าอกก็เปิดออก เผยให้เห็นเนื้อขาวๆ วับแวม ชั่ววินาทีเดียวจริงๆ แต่ชายหนุ่มกลับเห็นมันได้อย่างชัดเจน
“วันนี้ฉันขอกาแฟดำ เอามาสองแก้วเลย” ชายหนุ่มสั่งก่อนจะเดินไปนั่งที่โต๊ะทำงาน
“ค่ะท่านประธาน” หญิงสาวเดินออกไปจากห้อง
สายตาคมอดไม่ได้ที่จะมองตามเมื่อได้ยินเสียงรองเท้าคัตชูส์กระทบพื้น คัตชูส์ทำให้สะโพกของหญิงสาวโยกย้ายน้อยๆ ยามก้าวเดิน เรียวขาขาวจนเขาอดคิดไม่ได้ว่าสูงขึ้นไปจากปลีน่องจะขาวมากกว่านี้หรือเปล่า
“บ้าเอ๊ย!” ชายหนุ่มตบลงบนโต๊ะอย่างหงุดหงิด
นี่มันอะไรกัน! เขามีผู้หญิงสวยระดับดารานางแบบให้ควงเล่นแทบไม่ซ้ำหน้า แต่ทำไมเขาทำตัวเหมือนพวกถ้ำมอง คอยแอบมองวาดตะวัน ผู้หญิงที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็หุ่นดี ไม่ใช่สิ! ก็ไม่สวยเลยสักนิด ก็แค่ทำงานเก่ง พูดจารื่นหู ฉลาด สบายใจเมื่อได้พูดคุยด้วย ก็แค่นั้นเอง!
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 มกราคม 2560
ความยาว
503 หน้า (≈ 134,304 คำ)
ราคาปก
289 บาท (ประหยัด 17%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า