Icon Close
Book Bage B

กบฏรักมาเฟีย

กบฏรักมาเฟีย
4.75
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
20 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
19 พฤษภาคม 2557
ความยาว
442 หน้า (≈ 143,887 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 20%)
Book Bage B
กบฏรักมาเฟีย
คลูนีย์ เวลอสกี้ มหาเศรษฐีด้านอสังหาริมทรัพย์ของอิตาลี นักบริหารไฟแรงผู้ปราดเปรื่องในชั้นเชิงธุรกิจ รวมถึงฉายาเพลย์บอยตัวพ่อที่ไม่เคยว่างเว้นต่อข่าวคาวบนหน้าปกนิตยสาร แต่ทว่าหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่างเขากลับต้องแพ็กกระเป๋ามาตามหาเมียถึงเมืองไทย ชายผู้ได้รับการขนานนามว่าจอมโหดอย่างคลูนีย์ตั้งปณิธานไว้ว่า ต่อให้เธอหนีไปจนสุดหล้าฟ้าเขียว เขาก็จะต้องตามหาเธอกลับมาให้ได้ และหากเขาพบเธอเมื่อไร มาเฟียหนุ่มจะจับเธอมารับโทษทัณฑ์ ยัดเยียดตำแหน่งนักโทษ พร้อมทั้งทรมานเธอให้สาสมกับการที่ริอ่านทำตัวเป็นนักโจรกรรมสาวเข้ามาขโมยความลับสุดยอดของมาเฟียหนุ่ม แล้วยังกล้าหลบหนีเขาไป แต่เอาเข้าจริง กลับเป็นคลูนีย์เองที่เสียการทรงตัวและหัวใจจนกู่ไม่กลับ เพลย์บอยผู้ไม่เคยพ่ายแพ้ต่อผู้หญิงคนไหน แต่เธอกลับทำให้เขายอมแพ้อย่างไม่เป็นท่า และยอมรับแก่หัวใจตัวเองแล้วว่า สาวน้อยดื้อรั้นแสนพยศคนนี้แหละ ที่มีอิทธิพลต่อคลูนีย์ เวลอสกี้แต่เพียงผู้เดียว!!

เมื่อภารกิจล้วงคองูเห่าไม่สำเร็จ ไอลดา จึงต้องหลีกลี้หนีหน้าชายผู้ได้ชื่อว่าเป็นสามีกลับมายังบ้านเกิดเมืองนอน หากแม้ว่าตัวจะห่างกันไกลโพ้น แต่หัวใจของเธอก็ยังโบยบินไปหาผู้ชายใจร้ายป่าเถื่อนอย่างคลูนีย์อยู่ร่ำไป และมาเฟียหนุ่มผู้มีเครือข่ายอยู่ทั่วทุกมุมโลกอย่างเขาก็ตามมาจับตัวเธอไปชำระแค้นได้อย่างไม่ยากเย็นนัก ทั้งที่เขาเห็นเธอเป็นเพียงนักโทษ ทั้งที่เขาย่ำยีเธออย่างหนักหนาสาหัส หากน้องสาวของศัตรูที่ไม่มีวันจะญาติดีกันได้อย่างเธอก็หาได้หลาบจำไม่ สัมผัสที่อยากจะลืมกลับไม่ยอมเลือนหายไปจากหัวใจของไอลดาเลยสักนิด ยิ่งเมื่อเห็นมาเฟียจอมโหดนั่นเคียงข้างใคร หัวใจเธอก็ยิ่งเจ็บแปลบแทบขาดใจ แต่เชลยสาวที่ไม่รู้แม้แต่ชะตากรรมของตัวเองอย่างเธอก็ต้องเพียรสำเหนียกเอาไว้ว่า ฐานะที่แท้จริงของเธอก็คงเป็นได้แค่นางบำเรอ!!

“จะฆ่าฉันตอนนี้ก็ยังไม่สายนี่ เอาสิ ฉันพร้อมแล้ว”

“พร้อมจริงนะ” ผู้มีพระคุณถาม

“อืม...” เธอตอบสั้นๆ ขณะเชิดหน้าหลับตา

“โอเค เดี๋ยวผมจะฆ่าคุณด้วยไฟสวาทบนเตียง แล้วก่อนฆ่าก็ต้องทรมานหลายๆ ครั้งเอาให้หนักกันไปเลยดีหรือเปล่าจ๊ะ แบบนั้นไอด้าน่าจะชอบมากกว่า และตอนนี้อาวุธสังหารก็พร้อมแล้วละที่รัก”

“กรี๊ด!!! คนลามก ทะลึ่งที่สุด ปล่อยเลยนะ ปล่อยเดี๋ยวนี้”
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
19 พฤษภาคม 2557
ความยาว
442 หน้า (≈ 143,887 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 20%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น