ดาวห่มฟ้า

ดาวห่มฟ้า

ผู้เขียน: นราเกตต์

สำนักพิมพ์: นราเกตต์

หมวด: นิยายรัก฿ 209.00
meb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book rating
- 5 Stars From 13 Ratings -


ราคาปก : 270.00 บาท
ขนาดไฟล์ : 3.35 MB
ประหยัด : 22.59%
ชนิดไฟล์ : pdf, epub
จำนวน : 1007 หน้า (≈ 174,783 คำ)
วันที่วางขาย :
"คนเดียวที่นี่ที่ฉันจะเชื่อฟังคือดอนใหญ่รู้ไว้ซะด้วย คุณมันแค่คนของท่านไม่มีสิทธิ์มาสั่งให้ฉันทำอะไรในสิ่งที่ฉันไม่อยากทำ"

"เกรงว่าผมทำได้มากกว่าที่คุณคิด" คีวาผูดลุกขึ้น เท้าแขนทั้งสองลงบนโต๊ะ ก้มศีรษะลงมาจนใบหน้าอยู่ในระดับเดียวกับหญิงสาว "มาดูกันสิว่าคุณเต็มใจทำอะไรให้ผมได้บ้าง..."

มือหนาคว้าหมับลงบนข้อมือเธอ ดึงให้ร่างหญิงสาวอ้อมโต๊ะมาหา สคาร์เล็ตต์อุทานโดยไม่ทันตั้งตัว เธอเซถลาลงไปนั่งแหมะอยู่บนตักเขาทั้งตัว พอดิ้นกลับถูกแขนแข็งแรงนั้นรัดไว้แน่นจนเกิดการต่อสู้พัลวัน ท้ายที่สุดจึงต้องหอบเหนื่อยเพราะเสียแรงเปล่า

"ปล่อยนะ คุณจะทำอะไร!" ไหล่บอบบางถูกรัดด้วยวงแขนแน่นหนายากดิ้นให้หลุด

"ดูหน้าคุณเฉยๆ มั้ง" เขาทำเสียงสูงเห็นได้ชัดว่าประชด

"ฉันมันคนร้อยเล่ห์ร้อยมารยาที่คุณกลัวหล่นลงไปในหลุมมากที่สุดไม่ใช่หรือไง อย่าลืมสิ!" คนถูกกักตัวสะบัดเส้นผมที่หล่นลงมาปรกให้พ้นหน้า กัดฟันมองเขาตาขวาง

"บางทีผมน่าจะเจ้าเล่ห์กว่าและเอาตัวรอดได้ ขอบคุณที่เตือนความจำ"

หน็อย....อีตาบ้า สคาร์เล็ตต์แทบกรี๊ด ดิ้นหนักยิ่งขึ้นด้วยความโมโห เขาสาดคำด่าใส่เธออย่างเจ็บแสบเมื่อครั้งก่อน แล้วตอนนี้ก็ยังคิดอย่างนั้น ไม่มีอะไรที่จะทำให้เธอรู้สึกอยากข่วนหน้าขาวคมเข้มนั่นมากเท่านี้อีกแล้ว!

"ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ!"

"ไม่"

คีวาตอบชัดถ้อยชัดคำ รัดร่างซึ่งดิ้นอยู่บนตักอย่างไม่ต้องอาศัยแรงมากเท่าใดนัก สคาร์เล็ตต์สู้แรงเขาไม่ได้หรอก เว้นเสียแต่เธออยากฆ่าเขาเท่านั้น หัวสมองอันชาญฉลาดน้อยๆ นั่นถึงจะคิดหาทางเอาตัวรอดที่เขาคาดไม่ถึง แต่ตอนนี้ดูเหมือนเธอจะโกรธมากกว่าคิดใช้สติอย่างนั้นนะ

"เรามาตกลงบทลงโทษกันดีกว่าคุณหนู สำหรับการไม่เชื่อฟัง เอายังไงกันดี..."

"ใครอยากตกลงอะไรกับคุณ! " หญิงสาวพอหันไปเห็นใบหน้าเขาอยู่ใกล้เพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น รับรู้ถึงลมหายใจอุ่นร้อนเคลียผิวแก้ม แม้ใบหน้าแดงซ่าน แต่เธอพยายามใช้ความโกรธที่มีกลบเกลื่อนทิ้งไปโดยเร็ว

"คุณกับผมไง" คีวาตอบ สบตากลมโตนิ่ง "ผู้ชายคนนั้นเป็นคนอันตราย ไม่ใช่คนที่คุณควรไปยุ่งด้วย"

"เหรอคะ แล้วคุณมันตัวปลอดภัยกว่ารึยังไง"

คีวาหัวเราะกับคำประชด ก่อนตอบนิ่มๆ "ไม่"

การเชือดเฉือนระหว่างสคาร์เล็ตต์พนักงานโรงแรมที่กลายมาเป็นลูกสาวบุญธรรมมาเฟีย และการิโอเน่ คีวา คานาเล็ตโต้ เจ้าพ่อหนุ่มผู้เป็นมือขวาของมาเฟียใหญ่ ผู้บังคับบังเหียนแก๊งมาเฟียที่แท้จริง เขาควบคุมทุกอย่างไว้ในเงื้อมมือ ไม่เว้นกระทั่งตัวเธอ!
 
Contact us