ชิงรักหักเหลี่ยมซาตาน

ชิงรักหักเหลี่ยมซาตาน

ผู้เขียน: อัยยา

สำนักพิมพ์: อินทุภา

หมวด: นิยายโรมานซ์฿ 219.00
meb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook rating
- 4.6 Stars From 5 Ratings -


ราคาปก : 297.00 บาท
ขนาดไฟล์ : 3.9 MB
ประหยัด : 26.26%
ชนิดไฟล์ : pdf, epub
จำนวน : 584 หน้า (≈ 173,721 คำ)
วันที่วางขาย :
เพราะถูกอดีตภรรยาทรยศหักหลังและใส่ร้ายว่าเขามีปัญหาทางด้านสมรรถภาพทางเพศ เป็นคนโรคจิตวิตถารและทำร้ายผู้หญิง ทำให้ชายหนุ่มต้องเสื่อมเสียเกียรติและชื่อเสียงทางธุรกิจ ‘ธีโอโดโร วาอิมเบิร์ก’ หนุ่มหล่อสายเลือดสเปน ผู้พรักพร้อมไปด้วยอำนาจและบารมี จึงเดินทางมาสะสางความแค้นยังเมืองไทย และคนที่เขาจะใช้เป็นเครื่องมือในการแก้แค้นครั้งนี้ก็คือ ‘พลอยญาวี’ ลูกหนี้สาวแสนสวย ซึ่งเป็นตัวแปรสำคัญที่จะสามารถทำให้ศัตรูของเขาย่อยยับไม่มีชิ้นดี!


“ถึงเวลาทำหน้าที่ของคุณแล้วพลอยญาวี ผมต้องการให้คุณชดใช้หนี้แปดสิบล้านนั่นตอนนี้เลย!” ธีโอประกาศขณะลดมือลงจัดการกับเข็มขัดหนังขึ้นเงาวับ ย่างสามขุมตรงเข้าหาร่างที่นั่งสั่นงันงกอยู่บนเตียง ใบหน้าหล่อเหลาขาวคมส่อแววหื่นกระหายอย่างเห็นได้ชัด

พลอยญาวีกลั้นหายใจ สองมือจิกลงบนเตียงจนผ้าปูที่นอนยับย่น แต่เมื่ออีกฝ่ายใกล้เข้ามา เธอก็เริ่มรู้ว่าควรหนีห่างจากเขาให้มากที่สุด ร่างบางลนลานคลานลงจากเตียงไปยืนอยู่ฝั่งตรงข้าม รอดพ้นจากอ้อมแขนแข็งแรงของอีกฝ่ายไปได้อย่างหวุดหวิด

“ให้ตายเถอะ!” ธีโอสบถพึมพำเป็นภาษาสเปน ดวงตาสีเขียวอมฟ้าเข้มขึ้นเพราะความต้องการ พลอยญาวีหูตาแดงไปหมด เธอกำลังจะร้องไห้ และถ้ามันเป็นแบบนั้นจริง เขาจะต้องหัวเสียรุนแรงและผิดหวังกับค่ำคืนนี้มากแน่ๆ

“ฉันขอเวลาอีกหน่อยนะคะ...ได้โปรดเถอะ” หญิงสาวอ้อนวอนน่าสงสาร

“ผมบอกแล้วว่าไม่! มานี่ ผมไม่ชอบวิ่งไล่จับนักหรอกนะ” ชายหนุ่มสั่งเสียงเข้ม

“ไม่...ฉันยังไม่พร้อม!”

“ก็ได้! คุณคงชอบอะไรที่มันตื่นเต้นสินะ” ธีโอยิ้มเจ้าเล่ห์ ยังคงยืนนิ่งอยู่ที่เดิมเพื่อหยั่งเชิงอีกฝ่าย ทันทีที่เขาตั้งใจจะวิ่งขึ้นเตียงไปคว้าตัวเธอไว้ เธอก็กรีดร้องเสียงดังและรีบวิ่งไปอีกทาง ตั้งใจจะมุ่งหน้าไปที่ประตูห้อง แต่นั่นเป็นกลลวงของธีโอ เพราะจู่ๆ เขาก็เปลี่ยนใจไม่ใช้เตียงเป็นทางผ่าน แต่เคลื่อนตัวด้วยความรวดเร็วมาคว้าเอวบางของคนที่กำลังคิดหนีเอาไว้ได้ทัน

“ปล่อยนะ!” พลอยญาวีดิ้นรนเต็มกำลัง แต่มือหนาที่รัดรอบเอวแน่น แล้วดึงตัวเธอเข้าไปแนบชิดทำให้ยากต่อการหลบหลีก ลมหายใจที่เป่ารดอยู่ตรงข้างใบหูเล็กทำให้ร่างทั้งร่างสั่นหนักขึ้น ฉับพลันดวงตากลมโตก็เบิกกว้างขึ้น เมื่อจู่ๆ ริมฝีปากได้รูปก็แนบลงบนฐานไหล่อย่างแผ่วเบา

“คุณหนีผมไม่พ้นหรอก” เสียงที่เคยทุ้มลึกฟังดูแหบพร่า

“อย่า...ว้าย!” เธอกำลังจะห้าม แต่เขากลับลดแขนข้างหนึ่งลงสอดใต้เข่า อุ้มร่างบอบบางลอยละลิ่วขึ้น และพากลับไปวางลงบนเตียงอีกครั้ง คราวนี้เธอหมดหนทางเอาตัวรอดอย่างแท้จริง เพราะถูกสองขากำยำของเขากักกันคร่อมทับเอาไว้
Rate & Review
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
 
Contact us