Icon Close
Book Bage B

จุมพิตบำเรอรัก

โดยดลกร
สำนักพิมพ์ดลกร
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating
ชนิดไฟล์
epub, pdf
วันที่วางขาย
13 สิงหาคม 2559
ความยาว
388 หน้า (≈ 121,268 คำ)
ราคาปก
329 บาท (ประหยัด 21%)
Book Bage B
จุมพิตบำเรอรัก
โดยดลกร
จุมพิตบำเรอรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating

นิยายชุดบำเรอรัก
-หนี้เสน่หาบำเรอรัก(คุณกฤษ+วริณ)
-ไฮโซบำเรอรัก(พี่พีท+น้องพราว)
-จุมพิตบำเรอรัก(คุณรักษ์+ธิชา)

+++++++


‘ณธิชา’ ดาราสาวที่กำลังดังเป็นพลุแตกจากบทร้ายอยู่ในขณะนี้ ไม่มีวันยอมโดนจับคลุมถุงชนง่ายๆ โบราณว่าไว้คนเดียวหัวหาย สองคนร่วมกันตาย เอ้ย สองคนช่วยกันคลาย(ถุงคลุม) หญิงสาวจึงวางแผนให้ ‘พิธารักษ์’ เจ้าของโรงแรมหนุ่มหล่อเจ้าของฉายา 'จอมกล่อมสาว' ที่มีรอยยิ้มเป็นอาวุธช่วยกันหนีการดูตัวที่บรรดาผู้ใหญ่จัดขึ้น

...ทว่าแทนที่อีกฝ่ายจะช่วยกันหนี ผู้ชายจอมเจ้าเล่ห์คนนั้นกลับทำราวกับจะกระโจนลงไปในถุงคลุมแต่โดยดีเสียอย่างไรอย่างนั้น!

+++++++++++

“ปล่อยนะ นี่มันห้องนั่งเล่น เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า”ณธิชารีบอ้างเพราะในบ้านยังมีแม่บ้านหลายคนที่อาจจะเดินเข้ามาเห็นเมื่อไรก็ได้ใบหน้าสวยพยายามบ่ายเบี่ยงเมื่อถูกจับให้หันหน้าไปหาเขาแล้วใบหน้าหล่อเหลาก้มต่ำลงมาหมายจะปล้นจูบเธอ

“งั้นไปที่ห้องนอนกันเถอะ”พิธารักษ์กระซิบบอกเสียงพร่า แขนแกร่งตวัดอุ้มร่างเย้ายวนขึ้นมาในอ้อมอกทันทีก่อนจะก้าวเดินขึ้นบันไดตรงไปยังห้องนอนที่เพิ่งห่างออกมาไม่กี่ชั่วโมง ความต้องการที่มีต่อหญิงสาวถูกจุดให้โหมกระหน่ำขึ้นราวกับมีใครสาดน้ำมันลงบนกองเพลิง

“คนบ้า หื่นที่สุด”

ณธิชาเม้มปากแน่นพลางต่อว่าเมื่อไม่อาจสู้แรงของอีกฝ่ายได้เลย ก่อนหัวใจจะเต้นรัวเมื่อร่างของเธอถูกวางลงบนเตียงอย่างนุ่มนวลยิ่งอีกฝ่ายมองมาราวกับจะกลืนกินร่างกายก็ร้อนผ่าวราวกับโดนไฟสุม คนถูกหาว่าหื่นกลับยิ้มน้อยๆก่อนจะเริ่มปลดเปลื้องเสื้อผ้าของภรรยาคนสวยออกอย่างรวดเร็วไม่ปล่อยให้เธอได้ตั้งตัวเลยแต่น้อย

“คนอุตส่าห์หวังดีชวนออกกำลังกาย ร่างกายจะได้แข็งแรงแต่กลับมาหาว่าหื่นแบบนี้ต้องลงโทษเพิ่ม จากเดิมเหลืออีกสองรอบเพิ่มเป็น…”

พิธารักษ์เอ่ยด้วยน้ำเสียงเจ้าเล่ห์นัก และก่อนที่หญิงสาวจะได้ประท้วงอะไรอีกร่างแกร่งก็ทาบทับลงมาจนผิวเนื้อแนบสนิทกันไปทุกสัดส่วน นัยน์ตาคมประกายแสงจ้าอย่างหิวกระหาย เรียวปากร้อนจูบผะแผ่วที่ใบหูของเธอ ก่อนรอยยิ้มพอใจจะปรากฏขึ้นที่มุมปากของคนเจ้าเล่ห์เมื่อร่างบอบบางสะท้านเฮือกขึ้นมาเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าเธอกำลังตกหลุมพรางเสน่หาแสนร้อนแรงที่เขาปลุกขึ้นมาแล้ว

“เป็นไม่ต้องลงจากเตียงทั้งวันทั้งคืนเลย ...ดีไหม”

แม้คำพูดฟังดูเหมือนเป็นประโยคคำถาม ทว่าเจ้าของโรงแรมหนุ่มกลับไม่ได้ต้องการคำตอบ เมื่อเรียวปากร้อนประทับจุมพิตลงบนปากอิ่มอย่างเร่าร้อนดูดดื่มทันทีในวินาทีต่อมา...
ชนิดไฟล์
epub, pdf
วันที่วางขาย
13 สิงหาคม 2559
ความยาว
388 หน้า (≈ 121,268 คำ)
ราคาปก
329 บาท (ประหยัด 21%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษจะวางขายผ่านเว็บไซต์สำนักพิมพ์ ไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ หากสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ ติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า