31 วัน 31 เมือง 3 ประเทศ เยอรมนี ออสเตรีย ฮังการี / GoNoGuide Season 1

31 วัน 31 เมือง 3 ประเทศ เยอรมนี ออสเตรีย ฮังการี / GoNoGuide Season 1

ผู้เขียน: GoNoGuide

สำนักพิมพ์: JITSOOK

หมวด: ท่องเที่ยว฿ 99.00
meb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook rating
- 4.5 Stars From 2 Ratings -


ราคาปก : 199.00 บาท
ขนาดไฟล์ : 218.23 MB
ประหยัด : 50.25%
ชนิดไฟล์ : pdf
จำนวน : 1354 หน้า (≈ 110,431 คำ)
วันที่วางขาย :
พวกเราสองคน จี๊กับอ๊อบเป็นนักท่องเที่ยวธรรมดาคนนึง ที่เคยกลัวการไปต่างประเทศด้วยตัวเอง เพราะพูดภาษาอื่นไม่เป็นเลย กลัวไปหมดทุกเรื่องจริงๆ แต่ด้วยความอยากไปจึงเริ่มฝึกจากประเทศใกล้ๆก่อน จนกระทั่งครั้งนี้คิดว่าจะต้องไปประเทศในฝันให้ได้แล้ว รอไม่ได้แล้ว แต่ความกลัวก็ยังมีอยู่เพียบ

วิธีเดียวที่จะขจัดความกลัวได้ก็คือ การหาข้อมูลให้ได้มากที่สุด แต่พอเราได้รู้ได้เห็นมาแล้ว ก็อยากให้คคนอื่นได้เห็นได้รู้บ้าง คิดว่าน่าจะช่วยขจัดความกลัวให้คนอื่นได้บ้าง จึงได้รีดข้อมูลทุกอย่างที่จำได้ ออกมาไว้ในเวปไซต์ gonoguide.com ทั้งเพื่อกันลืมให้ตัวเองและเป็นประโยชน์ต่อผู้อื่นด้วย

โดยอีบุ๊คเล่มนี้เป็นการรวมบทความรีวิวทุกตอนของทริปยุโรปครั้งแรกของพวกเราจากเวปไซต์ดังกล่าว เพื่อให้อ่านได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีภาพที่มากกว่า ชัดกว่าในเวปไซต์ ตัวอักษรใหญ่เพื่อให้อ่านง่ายขึ้น จึงทำให้จำนวนหน้ามากจนน่าตกใจ

เมืองที่ไป : Frankfurt , Heidelberg , Wurzburg , Rothenburg , Bamberg , Nuremberg , Passau , Regensburg , Munich , Prien am Chiemsee , Lindau ,Ulm , Innsbruck , Garmisch-Partenkirchen , Mittenwald , Oberamagau , Fussen , Neuschwanstein , Berchtesgaden , Hintersee , Konigssee , Salzburg , St.Gilgen , St.Wolfgang , Bad Ischl , Hallstatt , Obertraun , Melk , Krems , Duernstein , Spitz , Vienna , Bratislava , Budapest

เป็นการรีวิวอย่างละเอียด การเดินทาง วิธีไป ค่าใช้จ่าย ที่พัก สถานที่เที่ยว
Rate & Review
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นจ้า
 
Contact us