มงกุฎดอกหญ้าบัว (ฉบับรักโรมานซ์)

มงกุฎดอกหญ้าบัว (ฉบับรักโรมานซ์)

ผู้เขียน: Palookmai

สำนักพิมพ์: Palookmai

หมวด: นิยายโรมานซ์฿ 249.00
meb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book rating
- 5 Stars From 7 Ratings -


ราคาปก : 300.00 บาท
ขนาดไฟล์ : 2.39 MB
ประหยัด : 17.00%
ชนิดไฟล์ : pdf, epub
จำนวน : 443 หน้า (≈ 94,377 คำ)
วันที่วางขาย :
มงกุฎดอกหญ้าบัว...เป็นเรื่องราวของดาราสาวอย่าง อรอลิน ปักษมนมธุรส ที่หลังจากไม่ต่อสัญญาและย้ายมาเล่นละครให้กับอีกช่อง จากนางร้ายกระแสน้อย บทไม่เด่น เพียงไม่กี่ตอนที่ละครเรื่อง ‘นางเอกที่รัก’ ออกอากาศ เธอก็ดังเป็นพลุแตก

จากนั้นละครเรื่องอื่นๆ ก็ตามมา ความร้ายที่สวมบทบาทได้ร้ายถึงทรวงในทุกเรื่อง ประกอบกับบทที่ได้เด่นพอๆ กับนางเอก งานจึงรุม ค่าตัวก็พุ่ง มีทั้งคนที่ชื่นชอบและเกลียดชังเพราะอินกับบทบาทที่เธอเล่นไปพร้อมๆ กัน ทำให้โมงยามนี้เธอมีมงกุฎนางร้ายเบอร์หนึ่งก้าวขึ้นสู่บัลลังก์อย่างไม่มีใครมาเทียบรัศมีได้

ยิ่งเมื่ออรอลินออกมายอมรับว่ากำลังคบหากับไฮโซหนุ่มอย่าง ทักษ์ดนัย อมรสุรดิษ ที่นอกจากจะมีความหล่อเป็นดังเชือกมัดหัวใจสาวๆ ให้อยู่หมัดแล้ว เขายังเป็นทายาทของเจ้าของบริษัทรับเหมาก่อสร้างรายใหญ่ที่รวยติดอันดับท็อปของประเทศมาหลายปี

ทว่าระหว่างที่คบหากับทักษ์ดนัย ไฉนหัวใจเธอกลับหวั่นไหวให้กับพี่ชายของเขา กิตติวินท์ อมรสุรดิษ แถมเขายังมีคู่หมั้นเป็นไฮโซสาวอย่าง คุลิกา นันทิภาคย์นาคร อยู่แล้ว แต่ความปรารถนาฉ่ำๆ ที่ผลิบาน...ก็ยากนักที่อรอลินจะหักห้ามปรามหัวใจไว้ได้ ***โหลดตัวอย่างมาอ่านสิแซ่บกว่า***
 
Contact us