Icon Close

หวงร้ายซาตานรัก

หวงร้ายซาตานรัก
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
20 สิงหาคม 2561
ความยาว
157 หน้า (≈ 40,438 คำ)
หวงร้ายซาตานรัก
หวงร้ายซาตานรัก
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ก็ไม่ได้รักจะให้เขายินยอมตกกระไดพลอยโจนรับน้องสาวเพื่อนมาเป็นแม่ของลูกได้ไงไหนเขาจะไม่ได้รักเจ้าหล่อนแถมเขายังแข่งจีบสาวอยู่กับพี่ชายของเจ้าหล่อนอยู่เลย แต่ความรักเข้าใครออกใครเสียที่ไหนกันเล่า

ตรีเมศนายหนุ่มแห่งไร่สุเรณฉายที่เกิดเหตุให้ต้องมีความสัมพันธ์กับหยดดาวน้องสาวเพื่อนสนิทที่อยู่รีสอร์ทข้างกัน แต่เหตุจากทั้งสองหนุ่มแข่งกันจีบสาวอยู่ทำให้เขาเข้าใจผิดคิดว่าหยดดาวอาจจะร่วมมือกับพี่ชายกีดกันเขาหรือไม่ก็คิดจะช่วยพี่ชายโดยเอาตัวเข้าแลกเพื่อให้เขารับผิดชอบเจ้าหล่อนแทนที่จะไปแข่งจีบสาวกับพี่ชายเธอ แต่เอาไปเอามาไหงไปตกหลุมแม่หยดดาวดวงน้อยเอาได้

หยดดาว แค่จะช่วยเช็ดตัวให้จะได้หลับสบาย ๆ ไม่เหนียวเนื้อตัวที่ไหนได้ทำคุณบูชาโทษแท้ ๆ เชียว เสียพรหมจารีย์แล้วยังโดนตราหน้าว่าเอาตัวเข้าแลกเพื่อช่วยพี่ชายบุญธรรมจีบหญิงเสียอีก

หัสดิน พี่ชายหยดดาว รูปหล่อ บึกบึนหากแต่หน้าหวานเสียจนสาว ๆ ละลาย นิสัยขี้เล่น เจ้าเสน่ห์ จีบสาวแข่งกับเพื่อนรักอยู่ดี ๆ ไหงไปเห็นพี่สาวเพื่อนสวยขึ้นมาเสียก็ไม่รู้แล้วมีหรือเขาจะปล่อย

พุดน้ำบุษย์เจ้ใหญ่ของตรีเมศ ดาราสาวชื่อดัง แสนสวย มีความหลังฝังใจแอบชอบเพื่อนน้องชายเสียได้ขายหน้าชะมัด

สองหนุ่มที่ชอบแข่งกันในทุกสิ่งทุกอย่างรวมไปถึงเรื่องของสาว ๆ ไม่รู้มีความหลังฝังใจอะไรกันนักหนาถึงต้องแข่งกันไม่หยุดไม่หย่อน แล้วมันก็เกิดเรื่องเมื่อการแข่งกันจีบสาวทำให้ตรีเมศต้องพลาดท่าไปมีอะไรกับน้องสาวเพื่อน

"ว้าย พี่เมศ ปล่อยหยดนะคะ" หยดดาวร้องอย่างตกใจแล้วพยายามดันให้หลุดจากอ้อมอกกว้าง

"อืม เงียบ ๆ รำคาญจะนอน" ร่างแกร่งขยับให้ได้ที่แล้วทำท่าจะหลับ หากแต่สิ่งนุ่มนิ่มที่อยู่ในอ้อมแขนกับกลิ่นหอมกรุ่นปะทะเข้าโสตประสาทกลับทำให้หัวคิ้วหนาขมวดมุ่น มือหนาค่อย ๆ แตะ ๆ ลูบ ๆ คลำ ๆ พอพบเจอความนุ่มหยุ่นก็ค่อย ๆ ยกยิ้มพร้อมลูบไล้หนักขึ้นหากแต่เจ้าตัวยังคงหลับตาพริ้ม มือหนาไม่วายวกกลับมาด้านหน้าเกาะกุมหน้าอกอวบหยุ่นเต็มไม้เต็มมือ

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

"บอกมาหยดดาวไอ้หัสดินมันวางแผนให้เธอทำแบบนี้ใช่ไหม" มือหนากระชากไหล่บางเปล่าเปลือยให้เงยหน้าขึ้นมาหาเขาตวาดเสียงเข้ม คาดคั้นให้ได้คำตอบ แรงเขย่าพาให้ร่างบางสั่นคลอนไปมา ทั้งหวาดหวั่น ทั้งเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นและตกใจกับคำถามของเขา

"อย่ามาอ้างโน่นอ้างนี่ร่วมมือกับไอ้ดินก็บอกมา แล้วอย่าคิดว่าเรื่องแค่นี้จะหยุดพี่ไม่ให้จีบพิณพัศได้นะ" ตรีเมศขบกรามแน่น จ้องมองมานัยน์ตาโชนแสงเกรี้ยวกราด ทำเอาหยดดาวสั่นไปทั้งตัวได้แต่สะอื้นไห้ก้มหน้าหลบตาพูดไม่ออกสักคำ

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ส่วนหัสดินนะเหรอ แทนที่จะตกลงปลงใจกับสาวเจ้าที่แข่งกันจีบกับเพื่อนมาเสียนานดันไปตกหลุมคนมีอายุเสียได้

“ก็เห็นอยู่ว่าเจ้ว่างมายืนกินเหล้ากับหาข้าวให้ผมกินเจ้เห็นว่าเหล้าสำคัญกว่าผมหรือไง” หัสดินถาม

“ฉันจะดื่มเหล้า” พุดน้ำบุษย์ตอบเสียงชัดเจนแล้วรินเหล้าใส่แก้วอีกครั้ง หัสดินก็ยกไปกระดกอีกครั้ง

“เอ๋ นายนี่มันยังไงหาดิน...แฟนนายอยู่ข้าง..ง” พุดน้ำบุษย์ยังพูดไม่จบประโยคเมื่อปากโดนประกบปิดพร้อมกับรสเหล้าที่ไหล่ผ่านลำคอให้ร้อนผ่าวตาเรียวสวยเบิกโพลงไม่คิดว่าหัสดินจะทำแบบนี้

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

“ปล่อย... ไม่...ไม่ดื่มแล้วพี่ ๆ ไปหาข้าวให้กิน” ใบหน้าสวยที่ขึ้นสีแดงระเรื่อรีบก้มหน้าหลุบตาลงผลักอกเขาแล้วรีบเดินเข้าครัวไป โอ้ย ใครก็ได้บอกเขาทีเถอะเจ้พุดที่แสนเซ็กซี่ในจอทีวี แสดงหนังเป็นทั้งนางเอกนางร้ายจะใสซื่อและเอียงอายกับเรื่องแค่นี้ที่ยังไม่นับว่าเป็นจูบด้วยซ้ำแล้วแถมทำได้น่ารักน่าเอ็นดูจนเขาอดจะยิ้มตามไม่ได้

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

แล้วอย่างนี้เรื่องที่แข่งกันมาตลอดควรจะจบแบบไหนดีหรือจบแบบแค่เพียงหยดดาวพุดน้ำบุษย์
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
20 สิงหาคม 2561
ความยาว
157 หน้า (≈ 40,438 คำ)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า