Icon Close
Book Bage B

แผนพิชิตใจนายซุปตาร์

แผนพิชิตใจนายซุปตาร์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
01 พฤษภาคม 2560
ความยาว
394 หน้า (≈ 80,601 คำ)
ราคาปก
390 บาท (ประหยัด 38%)
Book Bage B
แผนพิชิตใจนายซุปตาร์
แผนพิชิตใจนายซุปตาร์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
สวัสดีนักอ่านที่น่ารักทุกท่านนะคะ นักเขียนมีนามปากกาว่า ภรปภัช เรียกว่า ไรท์แอม ก็ได้ค่ะ นิยายเรื่องนี้เป็นผลงานชิ้นที่ 2 ที่เขียนขึ้นมา (เรื่องแรกคือมาเฟียร้ายพ่ายรัก) ซึ่งจะฉีกแนวจากนิยายมาเฟียมาเป็นเรื่องของซุปเปอร์สตาร์ในวงการฮอลลีวูด หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบนิยายเรื่องนี้นะคะ

เนื้อหาโดยย่อของเรื่อง แผนพิชิตใจนายซุปตาร์ ค่ะ

แอนโทนี่ ลอเรนโซ่ ดาราฮอลลีวูดชื่อดังวัย 30 ปี เขาเกิดมาพร้อมกับคุณสมบัติที่เพียบพร้อม รูปหล่อ ร่ำรวย การศึกษาดี มีชาติตระกูล เปลี่ยนผู้หญิงควงได้ไม่ซ้ำหน้า แต่ติดนิสัยที่เขาเป็นคนอารมณ์ร้อน เอาแต่ใจ วู่วามและโมโหร้ายอยู่เสมอ

เขาเคยคบกับนางแบบสาวคนหนึ่ง จนเกือบจะแต่งงานกัน แต่เธอก็ดันแอบไปเล่นชู้กับผู้กำกับหนุ่มมาดเท่ทำให้เขาเข็ดขยาดความรัก เขาสาบานกับตัวเองไว้ว่าจะไม่ขอมีรักใหม่ให้กับใครอีกเลย ผู้หญิงก็แค่ของเล่นบนเตียงนอนของเขาเท่านั้น

วิรังรอง ภัทรดิลก สาวน้อยวัย 21 ปี เธอเป็นเด็กสาวกำพร้า ถูกเลี้ยงดูมาในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น เธอเรียนจบการศึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์

จนได้พบกับอนันตรา เศรษฐการ ดาราสาวอันดับหนึ่งของเมืองไทยวัย 28 ปี อนันตรารู้สึกถูกชะตากับวิรังรอง จึงชวนให้เธอมาทำหน้าที่ผู้จัดการส่วนตัวแทนผู้จัดการคนเก่าที่ลาออกไป เพราะทนนิสัยชอบวีนของเธอไม่ไหว เนื่องจากเงินเดือนที่ค่อนข้างสูง จึงทำให้วิรังรองตัดสินใจรับงานนี้

และเมื่อเธอมีโอกาสได้ติดตามไปทำงานที่ฮอลลีวูดกับอนันตรา ก็ทำให้เธอได้พบแอนโทนี่ และนั่นก็เป็นที่มาของเรื่องวุ่นวายทั้งหมด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ซุปเปอร์สตาร์ที่เข็ดขยาดความรักเช่นเขา กับเด็กสาวไร้เดียงสาที่โหยหาความรักมาทั้งชีวิตอย่างเธอ จะลงเอยกันได้หรือไม่ ติดตามได้ใน “แผนพิชิตใจนายซุปตาร์”

************************************************

โปรย....

“วิ ทำอะไรน่ะ เดี๋ยวก็ไม่สบายกันพอดี” แอนโทนี่พยายามดึงเธอออกมาจากห้องน้ำ แต่เธอกลับดึงเขาไว้

“วิร้อนค่ะ จะอาบน้ำ คุณมาอาบน้ำด้วยกันไหมคะ”

“เอ่อ วิ คุณจะมาอาบน้ำตอนนี้ไม่ได้นะ ผม....ผม...โธ่โว๊ย” เขาแทบควบคุมสติตัวเองไม่ได้อยู่แล้ว เมื่อสองมือน้อยๆ คอยไต่มาตามตัวเขาเหมือนกำลังหาอะไรสักอย่าง

“ทำไมล่ะคะ คุณไม่ร้อนเหรอ วิร้อน ร้อนจะตายอยู่แล้ว อาบคนเดียวก็ได้”

เธอไม่รอช้าถอดเสื้อกล้ามและกางเกงของตัวเองออกทันที แล้วหันหลังให้เขาพร้อมกับยืนแช่อยู่ภายใต้สายน้ำที่ไหลออกมาจากฝักบัว เขาได้แต่ยืนจ้องรูปร่างงามที่เต็มไปด้วยส่วนเว้าส่วนโค้ง ที่ตอนนี้เหลือเพียงชั้นในสองชิ้นที่ปกปิดร่างกายของเธอเอาไว้เท่านั้น

เขาจับตัวเธอหันมาไม่อาจต้านทานความต้องการต่างๆ ได้อีกแล้ว

“สวย...สวยงามเหลือเกิน เบบี๋ของพี่”
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
01 พฤษภาคม 2560
ความยาว
394 หน้า (≈ 80,601 คำ)
ราคาปก
390 บาท (ประหยัด 38%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น