จอมสวาทแดนเถื่อน (ฉบับรีไรท์)

จอมสวาทแดนเถื่อน (ฉบับรีไรท์)

ผู้เขียน: เฌอรามิล

สำนักพิมพ์: เฌอรามิล/ษุรอยยา

หมวด: นิยายโรมานซ์฿ 199.00
meb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book rating
- 5 Stars From 10 Ratings -


ชนิดไฟล์ : pdf, epub
วางขาย :
จำนวน : 301 หน้า (≈ 77,190 คำ)
‘ราเชนทร์’ ชายหนุ่มเจ้าของคาสิโนใหญ่ ผู้มีเบื้องหลังเต็มไปด้วยความเจ็บปวด มีอดีตที่แสนหดหู่และความรับผิดชอบใหญ่หลวง เขาใช้ชีวิตฟู่ฟ่าหรูหราเพื่อกลบเกลื่อนสิ่งเหล่านั้น ใช้ผู้หญิงเปลืองยิ่งกว่ากระดาษชำระ ไม่เคยจริงจังกับใคร เพราะหัวใจมันได้สาบสูญไปแล้วตั้งแต่ครั้งที่บิดาบังเกิดเกล้าได้พรากผู้หญิงที่เขารักไปเป็น ‘เมีย’

จนกระทั่งใครคนหนึ่งที่หายไปจากความทรงจำนานแสนนานได้ปรากฏตัวขึ้น เธอมาพร้อมกับความรู้สึกบางอย่างที่เลือนหายจนแทบลืมมันไปแล้ว ความเร่าร้อนจากผิวเนื้อยามอิงแอบแนบชิดตรึงใจเขา... เสน่หาที่เสพสมไม่รู้จักอิ่มไม่รู้จักเบื่อ ชายหนุ่มจึงยินดีเชื้อเชิญให้เธอ ‘น้องอาย’ ของเขาเข้ามาพำนัก อยู่ในส่วนที่ไม่เคยคิดว่าจะได้เปิดกว้างรับใครได้อีก แต่แล้ว...ความร้าวรานก็มาเยือนอีกครั้ง เมื่อแก้ววัลลาที่เราทั้งรักทั้งหลงและไว้ใจนั้นไม่ได้ซื่อตรงอย่างที่คิด ทุกอย่างที่เธอทำคือการหลอกลวง เสแสร้งให้ราชสีห์อย่างเขาตายใจ และทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่เขามีในภายหลัง แม้กระทั่งตัวเขาเอง

จุดเริ่มต้นของการ ‘เอาคืน’ ที่แสบสันยิ่งกว่าจึงบังเกิดขึ้น
เธอร้ายเขาแรง เธอเสแสร้งเขาย่ำยี จากชายหนุ่มแสนอ่อนโยนกลับกลายเป็นปีศาจที่ผุดมาจากอเวจี ที่ใครก็ไม่เคยได้พบเห็น แล้วนกร้อยร้อยเล่ห์อย่างเธอ...จะเอาตัวรอดจากนรกขุมนี้ที่ตัวเองเป็นคน
จุดไฟแค้นโลกันต์ให้กลับมาเผาไหม้ตัวเองได้อย่างไร..........
Rate & Review
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
 
Contact us