Icon Close
Book Bage B

ร่ายรักเล่ห์มัจจุราช

สำนักพิมพ์นาฬิกาเวลา
หมวดหมู่นิยายรัก
4.71
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
17 Rating
ชนิดไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 ตุลาคม 2559
ความยาว
402 หน้า (≈ 141,250 คำ)
ราคาปก
349 บาท (ประหยัด 20%)
Book Bage B
ร่ายรักเล่ห์มัจจุราช
ร่ายรักเล่ห์มัจจุราช
4.71
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
17 Rating
ชีวิตไร้ค่าของผู้หญิงที่ถูกตราหน้าว่าเป็นลูกโสเภณี ถูกชายหนุ่มผู้ซึ่งไร้หัวใจและไม่เคยศรัทธาในความรักยัดเยียดให้เธอต้องกลายเป็นโสเภณีด้วยความ...จำใจ

*****************

ดวงตาสีมรกตทอดมองแผ่นหลังบางที่ยังคงเปลือยเปล่าของร่างเพรียวระหงด้วยสายตาลุ่มลึก ผิวขาวนวลเนียนที่เต็มไปด้วยรอยนิ้วจากบทรักของเขาเขย่าหัวใจดวงแกร่งที่มันไร้ความรู้สึกมานานให้หวั่นไหว เพราะแม้เขาจะมีบทรักที่เร่าร้อนเพียงใด แต่ก็ไม่เคยทำรุนแรงกับผู้หญิงคนไหนได้เท่านี้

‘หวงแหน’ และอยาก...ปกป้อง คือความรู้สึกที่เกิดขึ้นกับหัวใจในตอนนี้...

เร็วเท่าความรู้สึก มือหนาเอื้อมไปจวนเจียนจะสัมผัสถึงผิวกายนุ่มละมุนอยู่แล้ว แต่ภาพรถยนต์ที่ถูกเพลิงเผาวอดก็กระจ่างชัดในม่านตา มือหนาชักกลับมาพร้อมกับดวงตาราแสงเมื่อครู่วาววับขึ้นมาทันที

มือที่เอื้อมไปหมายจะปลอบประโลมเปลี่ยนเป็นกระชากแขนเรียวที่เต็มไปด้วยรอยจ้ำอย่างรุนแรงจนร่างระหงเปลือยเปล่าปลิวตกจากที่นอนไปกองบนพื้น

“โอ๊ย!” ริมฝีปากอิ่มบวมช้ำจากฤทธิ์จูบหวีดร้องออกมาอย่างตื่นตระหนก ลูกแก้วสีฟ้าเบิกกว้างอย่างหวาดกลัวกับสีหน้าถมึงทึงราวกับมัจจุราชร้ายของเขา

“โสเภณีชั้นต่ำอย่างเธออย่าสะเออะมานอนบนเตียงของฉัน!” ความเจ็บจุกจากการโดนเหวี่ยงเทียบไม่ได้แม้เศษเสี้ยวกับความรู้สึกเจ็บปวดจากคำพูดที่ถูกสาดซัดออกมาจากริมฝีปากหยักของคนที่เพิ่งตักตวงความหวานจากร่างกายเธออย่างบ้าคลั่ง

“ฉันจะกลับ” แองเจล่าเอ่ยบอกเสียงสั่นเครือ เจ็บปวดกับสายตาเย็นชาที่มองมาราวกับเธอไม่ใช่คน ซึ่งต่างกันกับเธอที่ยิ่งถูกครอบครองก็ยิ่งผูกพัน หวงแหนแม้รู้ดีว่าตัวเองนั้นไม่มีสิทธิ์

แม้แต่คิดก็ผิด!

“คิดว่าฉันจะเปิดทางให้เธอเอาของเน่าๆ ไปเร่ขายให้ผู้ชายหน้าโง่คนอื่นอย่างนั้นเหรอ”

“ปากก็ว่าแต่ฉันต่ำ แล้วคุณจะหวงฉันไว้ทำไม” เอ่ยออกมาอย่างตัดพ้อ น้ำอุ่นใสกลิ้งลงจากดวงตาอย่างร้าวรานราวกับหัวใจกำลังจะแตกเป็นเสี่ยงๆ เขาก็รู้ว่าเป็นผู้ชายคนแรกของเธอ แต่ทำไมถึงได้ถากถางเธอครั้งแล้วครั้งเล่า กรีดเฉือนหัวใจของเธอเป็นว่าเล่นแบบนี้!

“หวง!” ริมฝีปากทรงเสน่ห์เหยียดยิ้มหยัน ตวัดหางตามองหญิงสาวแบบทึ่งๆ ในความมั่นหน้า “ตีราคาตัวเองสูงไปไหม?”

ชายหนุ่มหัวเราะร่วนราวกับขบขันเสียเต็มประดา ในขณะที่แองเจล่าได้แต่กลืนก้อนน้ำตาขมปร่าลงในคอ ร่างระหงสะอื้นไห้จนตัวโยน ได้แต่ยกมือกอดตัวเองเอาไว้เพื่อบรรเทาความเหน็บหนาวที่โอบรอบกายจากสายตาเย็นชาของเขา

“ฉันก็แค่สมเพชพวกผู้ชายที่ไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมไร้เดียงสาของเธอต่างหาก” ร่างสูงหย่อนกายลงนั่งบนที่นอนนุ่มบริเวณด้านข้าง “คืนนี้ฉันจะจำใจเมตตาเธอสักครั้งก็ได้”

“เป็นสัตว์เลี้ยงของฉัน นอนอยู่ตรงนั้น” ใช้สายตาสั่งแทนเรียวนิ้วไปยังพื้นพรมบริเวณปลายเตียงก่อนมือหนาจะโยนผ้าห่มผืนบางอย่างจงใจให้กระแทกหน้าหญิงสาว “ใต้ปลายเท้า!”

ความดราม่า 5/10
ลงเป็นตัวอย่างให้อ่าน 8 บทรวมบทนำ
เนื้อหาทั้งหมดมี
1 บทนำ
20 บทเนื้อหา
1 บทอวสาน
1 บทส่งท้าย
1 ตอนพิเศษ
รวมเป็น 24 บท

เนื้อหาบางส่วนมีความรุนแรงและไม่เหมาะสม กรุณาโหลดตัวอย่างอ่านเพื่อการตัดสินใจ

ชนิดไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 ตุลาคม 2559
ความยาว
402 หน้า (≈ 141,250 คำ)
ราคาปก
349 บาท (ประหยัด 20%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษจะวางขายผ่านเว็บไซต์สำนักพิมพ์ ไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ หากสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ ติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า