ฤดูหวานรัก...Sweet Ogi-Megi

ฤดูหวานรัก...Sweet Ogi-Megi

ผู้เขียน: เชอริณ

สำนักพิมพ์: เชอริณ

หมวด: นิยายรัก฿ 269.00
meb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook rating
- 4.5 Stars From 6 Ratings -


ราคาปก : 340.00 บาท
ขนาดไฟล์ : 3.11 MB
ประหยัด : 20.88%
ชนิดไฟล์ : pdf, epub
จำนวน : 453 หน้า (≈ 140,506 คำ)
วันที่วางขาย :
เพชรราตรีได้พบชายหนุ่มที่เกาะโองิจิมะตอนเธออายุเก้าขวบ นับตั้งแต่นั้นมา หนุ่มญี่ปุ่นหน้าตาคมเข้มก็อยู่ในความทรงจำของเธอตลอดมา ในฐานะคุณอาผู้ใจดีของเธอมาซากิหนีมาปลีกวิเวก ณ เกาะสวรรค์แห่งความเงียบสงบ แต่แล้ว ความสงบของเขาก็อันตรธานไป เมื่อสาวน้อยโลกสวย ผู้มีอายุห่างจากเขาถึงสิบห้าปีเดินทางมาที่นี่เพื่อตามตื๊อเขาอย่างไม่ลดละเมื่อคนหนึ่งสร้างกำแพงปิดกั้นหัวใจเพราะอดีตที่เจ็บปวด แต่อีกคนเพียรทลายกำแพงด้วยความรักทั้งหมดในหัวใจ

**********

“ผมอยาก...กระชากคุณเข้ามาจูบ ตั้งแต่เห็นคุณออกมาจากห้องน้ำในสภาพนี้ อยากจะแตะต้องคุณในแบบที่ไม่มีผู้ชายหน้าไหนมีสิทธิ์จะแตะต้องคุณ...แล้วยิ่งตอนที่คุณจัดที่นอนให้ผม...ผมไม่รู้ว่าคุณแกล้งผมมั้ย แต่คุณกำลังฆ่าผมทั้งเป็น ผมต้องหักห้ามใจไม่รู้กี่ครั้ง ที่จะไม่เข้าไปจูบคุณ...ถอดเสื้อผ้าบ้าๆ ของคุณออกจนหมด...จูบคุณทั้งตัว...จูบทุกซอกทุกมุม...จูบจนคุณครางเรียกชื่อผมซ้ำๆ...ทำให้คุณร้องครางทั้งคืนจนถึงเช้า...กอดผมแน่นๆ ครั้งแล้วครั้งเล่า...แล้วทั้งหมดนี้คือเหตุผลที่ผมพยายามไม่อยู่ใกล้คุณ”

เพชรราตรีอ้าปากค้างน้อยๆ ขณะฟังเขาพร่ำพรรณนาด้วยน้ำเสียงทุ้มพร่า พร้อมๆ กับความวาบหวามก็ไหลเลื้อยไปทั่วทั้งเรือนกาย

“แล้วถ้าคุณสงสารผม ไม่อยากให้ผมต้องทรมานเจียนตาย เพราะถูกฆ่าทั้งเป็นเหมือนที่ผมกำลังรู้สึกในตอนนี้ และไม่อยากให้ผมผิดคำสัญญาลูกผู้ชายกับพ่อของคุณ...ก็ช่วยหยิบผ้าห่มขึ้นมาคลุมตัวคุณด้วย...ผมขอร้อง...ก่อนที่ความอดทนอดกลั้นของผมจะหมดลง ได้โปรด”

หญิงสาวยังมีสีหน้างุนงง ราวกับกำลังประมวลความหมายในถ้อยคำของเขา

“เดี๋ยวนี้ เพ็ดโตะ!” เขาสั่ง

เธอสะดุ้งน้อยๆ แต่ก็กระวีกระวาดคว้าผ้าห่มมาปิดบังร่างกายเกือบเปลือย จากสายตาที่พร้อมจะแผดเผาเธอให้มอดไหม้ด้วยไฟปรารถนาที่ร้อนแรงไม่แพ้ไฟป่า***** ฤดูหวานรัก เคยตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์คำต่อคำ เนื้อหาเวอร์ชันนี้เหมือนเล่มเดิม มีแล้วไม่ต้องโหลดใหม่ค่ะ
Rate & Review
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
 
Contact us