หลงเคลิ้ม แค่เงาใจ Twin Dummy

หลงเคลิ้ม แค่เงาใจ Twin Dummy

ผู้เขียน: คุณธิดา

สำนักพิมพ์: คุณธิดา

หมวด: นิยายรักสำหรับผู้ใหญ่฿ 179.00
meb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book rating
- 5 Stars From 9 Ratings -


ราคาปก : 260.00 บาท
ขนาดไฟล์ : 2.69 MB
ประหยัด : 31.15%
ชนิดไฟล์ : pdf, epub
จำนวน : 261 หน้า (≈ 84,798 คำ)
วันที่วางขาย :
ฝาแฝดสองสาวที่ถูกจับแยกจากกันคนละครึ่งโลก จนวันหนึ่งความฝันเกี่ยวกับความทรงจำในวัยเด็กของแฝดผู้พี่ ก็นำพาให้เธอต้องการค้นหาความจริง แต่กลับเจอกับอุบัติเหตุรัก หนึ่งสาวถูกผู้จัดการส่วนตัวของแฝดผู้พี่นำตัวกลับไปยังประเทศ ส่วนอีกหนึ่งสาวถูกพี่ชายของอีกคนพาตัวกลับบ้านที่จังหวัดแพร่ เรื่องราวความรักอลเวง ผิดฝาผิดตัวจึงเกิดขึ้น
กนกแก้ว ชื่อเล่น แก้ว อายุ 22 ปี อีกชื่อหนึ่งคือ โซเฟีย มาร์ช แอนเดอร์สัน ได้สองสามีภรรยาชาวอังกฤษ คุณโจน์ และคุณมากาเร็ต ขอไปเลี้ยงตั้งแต่ตอนเธอมีอายุแค่ 4 ขวบ ทั้งสองคนเป็นผู้ดีเก่าผู้มั้งคั่ง แต่ไร้ทายาทสืบสกุล รับเธอมาเลี้ยงตั้งใจมาขอเด็กคนหนึ่งไปเป็นบุตรบุญธรรม จึงเดินทางมาดูที่มูลนิธิเด็กกำพร้าแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ เพราะชอบที่เด็กสาวสวยน่ารัก ยิ้มง่าย ร้องเพลงเต้นรำได้อย่างคล่องแคล่วสวยงาม จนสุดท้ายก็ตัดสินใจทำเรื่องและขอรับเธอไปเป็นบุตรบุญธรรมจนได้
โซเฟีย อุปนิสัย ร่าเริงแจ่มใส เก่งรอบด้าน เป็นนักร้องเสียงคุณภาพ ประกวดร้องเพลงในรายการดังในประเทศอังกฤษ ได้รางวัลรองชนะเลิศ เธอเป็นนักดนตรีที่หาตัวจับยากคนหนึ่ง มีความสามารถเล่นเครื่องดนตรีได้หลายชิ้น ทั้ง เปียโน กีตาร์ และเครื่องเป่า เช่น ฟรุต เป็นต้น ตอนนี้เธอได้ออกซิงเกิ้ลแรกด้วย
แกมกาญจน์ โยธกา อายุ 22 ปี ชื่อเล่น แก้ม ได้รับการอุปการะจากสองสามีภรรยาชาวจังหวัดแพร่ ที่ไม่มีลูกเช่นกัน คุณดนัย และเกตุแก้ว รักเธอมาก สามพ่อแม่ลูกอยู่ด้วยกันอย่างผูกพันธ์ ชอบทำกิจกรรมร่วมกันทุกอย่าง คุณเกตุแก้วสอนการบ้านการเรียนให้แก้มเป็นอย่างดี เลยทำให้เธอตัดสินใจเลือกเรียนคหกรรมศาสตร์ แก้มได้ชื่อว่าเป็นกุลสตรี หากใครได้ไปเป็นคู่ครองแล้ว ผู้ชายคนนั้นโชคดีมากๆ
แก้ม นิสัยร่าเริง แจ่มใส เข้าคนง่าย แต่เป็นเด็กที่เรียนหนังสือไม่ค่อยเก่ง ตอนเด็กๆ ป่วยง่าย ป่วยบ่อย จนทำให้ทางมูลนิธิต้องดูแลเป็นพิเศษ
กั้ง หรือ อังกูธ โยธกา อายุ 25 ปี กั้ง หนุ่มเหนือใจดี ยิ้มง่าย มองโลกในแง่ดี ลูกชายของพี่สาวคนโตของคุณดนัย ที่เสียชีวิตไปแล้วพร้อมกับสามี ด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อกั้งมีอายุได้แค่ 7 ปี คุณดนัยและคุณเกตุแก้วจึงเอากั้งมาเลี้ยงดูคู่กับแก้ม พี่น้องทั้งสองรักกันมาก แต่ในใจลึกๆ แล้ว กั้งรักแก้มมากกว่าคำว่า น้องสาว เพราะเขาและเธอไม่ใช่สายเลือดเดียวกัน แต่แก้มรู้สึกรักเขาแบบพี่ชายที่แสนดีจริงๆ
คุณพ่อคุณแม่ของกั้งทิ้งมรดกเป็นไร่นาและสวนผลไม้นับพันไร่ในจังหวัดแพร่ไว้ให้ เขาจึงตัดสินใจเรียนมหาวิทยาลัยในสาขาเกษตรศาสตร์ คณะเกษตรกรรมโดยตรง เพื่อที่จะอยู่กับอาชีพที่เขารัก และนำความรู้ความสามารถมาพัฒนาไร่ของเขาได้อีกด้วย
แมคเวล โจเน็ท มาคัส อายุ 30 ปี เขาเป็นญาติห่างๆ และมีสักเป็นหลานของคุณโจน์ เป็นโปรดิวเซอร์รายการทีวีชื่อดังในอังกฤษ แต่ถูกขอร้องจากคุณมากาเร็ตให้ลาออกจากงานมาเพื่อเป็นผู้จัดการส่วนตัว ดูแลโซเฟียโดยเฉพาะ เข้ามาแบบไม่เต็มใจ เพราะรักงานที่เขาทำอยู่มาก แต่ปฏิเสธคุณลุงและคุณป้าไม่ได้ เขาจำใจต้องมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวของโซเฟียแบบไม่เต็มใจ แมคเวล เป็นคนนิสัย ปากร้าย แต่ใจดี เอาแต่ใจ งานต้องออกมาดี ออกมาเนี้ยบเท่านั้น
ในงานเขียน หากชื่อและสถานที่ไปพ้องกับผู้ใด ผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาเป็นอย่างอื่น เป็นเพียงการสร้างผลงานเพื่อความสนุกสนานเท่านั้น
Rate & Review
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
 
Contact us