พิศวาส...เมียแต่ง

พิศวาส...เมียแต่ง

ผู้เขียน: รักลดา

สำนักพิมพ์: รักลดา

หมวด: นิยายรักสำหรับผู้ใหญ่฿ 229.00
meb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book rating
- 5 Stars From 4 Ratings -


ราคาปก : 339.00 บาท
ขนาดไฟล์ : 2.13 MB
ประหยัด : 32.45%
ชนิดไฟล์ : pdf
จำนวน : 372 หน้า
วันที่วางขาย :
แอชตัน มาริโน่ เพลย์บอยตัวพ่อมหาเศรษฐีหนุ่มเจ้าของบริษัท แอชตัน แอร์เพลน (Ashton Airplane Company) ผู้ผลิตเครื่องบินเพื่อจำหน่ายให้แก่สายการบินต่างๆทั่วโลกเพื่อใช้ในการพาณิชย์และส่วนตัว ชายหนุ่มผู้เพียบพร้อมด้วยหน้าตาที่หล่อบาดใจและทรัพย์สมบัติที่มากมายจนนับไม่ถ้วน เป็นที่หมายปองของสาวๆกลับต้องมาถูกมัดมือชกให้แต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน! มีหรือเขาจะยอมให้มาดามสุชาดา จับคู่เขากับผู้หญิงคนนั้นง่ายๆ คอยดูก็แล้วกัน

ลูกแพร แพรวา โฮเมอร์ สาวลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ลูกสาวคนสุดท้องในบรรดาพี่น้องทั้งสามของตระกูลโฮเมอร์ เจ้าของสายการบินโฮเมอร์แอร์ไลน์ สาวน้อยเอาแต่ใจที่มีหลากหลายบุคลิกที่ใครๆไม่รู้ สาวเปรี้ยวที่ใครต่างๆก็ให้ฉายาเธอว่า “นางฟ้าคาสโนวี่” เมื่อรู้ว่าตัวเองกำลังจะถูกจับให้แต่งงานกับผู้ชายเจ้าชู้ตัวพ่อโดยเหตุผลที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ เธอจึงยอมแต่งงานโดยมีแผนการซ่อนไว้อย่างมิดชิด

“ผมต้องแต่งงานกับผู้หญิงคนนี้เหรอ เฮอะ! ก็สวยอยู่หรอกนะ ถ้าจะให้ควงเล่นๆละก็พอทน ผมกลัวว่าลูกที่ออกมาจะใช่ลูกของผมจริงหรือเปล่า”
“แหมๆๆๆ อย่ากลัวเลยค่ะว่าจะใช่ลูกของคุณจริงหรือเปล่า ดูตัวเองก่อนไหมคะ คุณก็ไม่ต่างอะไรจากฉันเลยสักนิด ว่าฉันก็เหมือนกับว่าตัวเองนั่นแหละค่ะ”
“ผมเป็นผู้ชายไม่มีอะไรเสียหาย แต่คุณเป็นผู้หญิงมันไม่เหมือนกัน”
“อย่ามาแบ่งว่าผู้ชายทำอะไรได้ผู้หญิงทำอะไรไม่ได้ ตอนนี้สิทธิชายหญิงเท่าเทียมกันหมดแล้วค่ะ หึ..อีกอย่างมันจะเป็นอะไรไปละคะคุณก็นอนกับผู้หญิงมากหน้าหลายตาไม่รู้ว่าเธอมีผัวมาแล้วกี่คนเหมือนกัน ส่วนฉันก็แค่คิดว่าคุณคือของเล่นชิ้นใหม่ก็แค่นั้นเองไม่เห็นจะยาก”
แอชตันกำหมัดแน่นเขาไม่เคยเห็นผู้หญิงคนไหนกล้าพูดกับเขาแบบนี้มาก่อน ของเล่นชิ้นใหม่ยังงั้นเหรอ ไม่มีทาง! เธอต่างหากละที่จะเป็นของเล่นชิ้นใหม่ของเขา
“คุณคิดว่าเราแต่งงานกันเล่นๆหรือไง”
“แล้วแต่คุณว่าจะคิดยังไง สำหรับฉันมันเป็นแค่เกม”
Rate & Review
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
 
Contact us