ณ แดนดินถิ่นนี้มีรัก

ณ แดนดินถิ่นนี้มีรัก

ผู้เขียน: สายธาร

สำนักพิมพ์: รัณณา

หมวด: นิยายรัก฿ 150.00
meb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book rating
- 5 Stars From 10 Ratings -


ราคาปก : 209.00 บาท
ขนาดไฟล์ : 2.49 MB
ประหยัด : 28.23%
ชนิดไฟล์ : pdf, epub
จำนวน : 710 หน้า (≈ 118,892 คำ)
วันที่วางขาย :
ณ หมู่บ้านชาวเขาบนดอยห่างไกลความเจริญ รักเก่าอันบอบช้ำได้มอดมลาย รักครั้งใหม่ก่อกำเนิด และบ่มเพาะท่ามกลางธรรมชาติงดงาม ที่โอบล้อมด้วยภูเขาสูงอันหนาวเย็น
ภูชิดา อเนกคุณ หนีรักอันแสนช้ำจากหนุ่มในเครื่องแบบ ขอย้ายตัวเองไปเป็นครูดอยที่โรงเรียนแห่งหนึ่งทางภาคเหนือ ที่นี่...เธอได้พบกับ ร้อยโทจีรัณ ราชเดช หรือหมวดมดตะนอย ชายหนุ่มผู้มีความห่ามและฝีปากอันแสนคม ภูชิดาไม่อยากจะเชื่อเลยว่า เธอกับนายทหารหนุ่มซึ่งมีตำแหน่งเป็นหัวหน้าฐานปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด จะถูกดึงมาผูกเชื่อมสายสัมพันธ์รักกันโดยปู่จีรวัฒน์ผู้มีพระคุณ ทั้งที่นึกเกลียดและไม่ชอบหนุ่มในเครื่องแบบ แต่นายทหารหนุ่มคนนี้กลับวนเวียนเข้ามาใกล้ชิด และคอยช่วยเหลือเธอหลายครั้งจนใจเริ่มหวั่นไหว
เช่นเดียวกับร้อยโทจีรัณ ราชเดช ที่ตอนแรกหลังจากรับรู้ข้อเสนอว่าต้องแต่งงานกับผู้หญิงที่ปู่จีรวัฒน์หาไว้ให้ ไม่เช่นนั้นจะไม่ได้รับมรดกที่ดินบ้านไร่ริมธาร เขาก็หาได้สนใจไม่ แต่เมื่อรู้ว่า ‘ยัยหนูใบตอง’ คือคนเดียวกันกับภูชิดา ครูสาวคนสวยที่สอนหนังสืออยู่ในโรงเรียนของหมู่บ้านที่เขาทำงานอยู่ เขาจะยังคงความคิดเดิมแล้วปล่อยให้เธอหลุดมือไปได้อยู่อีกหรือ ในเมื่อเขาเริ่มหลงรักครูตัวเล็กขวัญใจเหล่าทหารในฐานปฏิบัติการเข้าเสียแล้ว
 
Contact us