Icon Close
Book Bage B

เพลิงรัก เพลิงอสูร(ซีรี่ส์ อสูรซ่อนรัก ลำดับที่2)

เพลิงรัก เพลิงอสูร(ซีรี่ส์ อสูรซ่อนรัก ลำดับที่2)
4.30
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
10 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
11 กุมภาพันธ์ 2562
ความยาว
561 หน้า (≈ 103,241 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 6%)
Book Bage B
เพลิงรัก เพลิงอสูร(ซีรี่ส์ อสูรซ่อนรัก ลำดับที่2)
“ยกเลิกงานแต่งซะ!” เพลิงพายอุ้มร่างอวบขึ้นแล้ววางเธอให้นั่งบนเคาน์เตอร์อ่างล้างมือ ร่างหนาก็ยืนคร่อม ชุดคลุมท้องผ้าเนื้อดีถูกมือเพชฌฆาตดึงทึ้งหลุดลุ่ย เขาจับชายกระโปรงถลกขึ้นไปกองอยู่บนเอวจนมองเห็นหน้าท้องนูนใหญ่
“ฮืออ..อย่าทำอะไรเมย์เลย ปล่อยเมย์ไปเถอะ คุณก็ได้ในสิ่งที่ต้องการจากเมย์ไปจนหมดสิ้นแล้ว คุณจะกักขังเมย์ไว้อีกทำไม” อารยาหนาวเหน็บต้องใช้วงแขนกอดร่างเปลือยเปล่าปกปิดผิวบางแดงเถือก เพราะน้ำมือของเสือร้ายแม้แต่เสียงเอ่ยถามก็ถูกเขาดูดกระชากจนหมดเรี่ยวแรง
“ถ้าเธอยังดื้อเลือกที่จะไม่เชื่อฉัน ฉันก็ไม่รับรองเหมือนกันว่างานแต่งของเธอกับไอ้ชาติจะเกิดอะไรขึ้น”
เพลิงพายขณะนี้เหมือนคนขาดสติ ริมฝีปากหยักระบมลงทัณฑ์จูบปากเรียวสวย ปลายลิ้นร้อนปาดเลียชิมน้ำหวานจากโพรงน้ำผึ้งที่หอมหวาน ส่วนมือใหญ่ไม่ยอมน้อยหน้าขยำขยี้เมือได้สัมผัสผิวนุ่มนิ่ม เขาเริ่มที่จะทำร้ายหญิงสาวโดยการที่เธอไม่ได้ยินยอมพร้อมใจอีกครั้ง
“ฮืออ..พี่พาย อย่าทำอะไรเมย์ เมย์ท้องอยู่นะ เมย์ขอร้อง..อย่าทำอะไรเมย์เลย สะ..สงสารลูกของเมย์ด้วยนะพี่พาย..ฮืออๆ”
อารยาส่ายหน้าปฏิเสธตัวสั่นงันงกหวาดกลัว เธอกลัวลูกในท้องจะเป็นอันตราย ดวงตาแดงช้ำเพราะร้องไห้จนไม่มีน้ำตาจะไหลไหวระริกมองเขาที่กำลังปลดกางเกงออกจากเอว
“มะ..เมย์”
ภาพของอารยาที่ดูเหมือนคนไม่มีสติ เธอหวีดร้องแต่ไม่ยอมให้เสียงเล็ดลอดออกมา เพราะน้องใช้วิธีกัดริมฝีปากของตัวเองจนทำให้เรียวปากมีเลือดไหลซิบ เพลิงพายหัวใจจะฉีกขาด เขาหยุดการกระทำมือใหญ่สั่นเทาจับชุดคลุมท้องที่เขาเป็นคนถอดมาใส่ให้น้องอย่างนุ่มนวล
“อึกก..เมย์รู้ว่าพี่ไม่เคยรักเมย์ ไม่เคยต้องการลูก.. เมย์จะเลี้ยงเขาโดยไม่บอกเขาก็ได้ว่าพี่คือพ่อของเขา พี่พายอย่าทำร้ายเมย์กับลูกของเมย์แบบนี้เลยนะคะ เมย์ไหว้ละ” อารยายกมือขึ้นหวังจะไหว้ขอร้องเขา แต่ก็ถูกมือใหญ่ปัด เธอจึงใช้วิธีโน้มศีรษะซบลงบนแผ่นอกกว้างหน้าผากนวลโขกสับลงบนอกด้านซ้ายของเขาเพื่อระบายความคับแค้นในหัวใจที่ไม่อาจแสดงอาการเจ็บปวดให้ใครต่อใครได้เห็น
....................................................................................................................

ปล; กรุณาโหลดตัวอย่างอ่านก่อนซื้อนะคะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
11 กุมภาพันธ์ 2562
ความยาว
561 หน้า (≈ 103,241 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 6%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น