สัปตเลขา ตำราเลข ๗ ตัว ( ฉบับสมบูรณ์ )

สัปตเลขา ตำราเลข ๗ ตัว ( ฉบับสมบูรณ์ )

ผู้เขียน: อุดร เหลืองวิชชเจริญ

สำนักพิมพ์: powertools

หมวด: ดวงพยากรณ์, ฮวงจุ้ย และโหราศาสตร์฿ 350.00

ชนิดไฟล์ : pdf
วางขาย :
จำนวน : 101 หน้า (≈ 31,093 คำ)
ศาสตร์แห่งการพยากรณ์นั้นมีอยู่มากมายในโลกปัจจุบัน มีศาสตร์อยู่แขนงหนึ่งซึ่งสันนิษฐานกันว่าผู้ที่คิดค้นวิชานี้คือ โหราจารย์ในสมัยโบราณ
ศาสตร์ที่กล่าวถึงคือ ตำราเลข ๗ ตัว หรือที่เรียกกันว่า “ สัปตเลขา ” วิชานี้เกิดขึ้นจากความเพียร มานะพยายาม ในการที่จะสร้างศาสตร์แห่งการทำนาย สำหรับบุคคลที่ไม่รู้เวลาตกฟาก ( เวลาเกิด ) โดยใช้หลักการในวิชาโหราศาสตร์ไทย เกี่ยวกับภพต่างๆ และนำความหมายของภพมาผสมภพ ออกมาเป็นคำพยากรณ์ที่แม่นยำ หรือใกล้เคียงกับความเป็นไปในชีวิตของแต่ละบุคคลได้มากที่สุด จึงเป็นเหตุให้โหราจารย์ในสมัยโบราณได้คิดค้นวิชา “ตำราเลข ๗ ตัว” ซึ่งเป็นมรดกทางปัญญาที่ตกทอดมาจนถึงปัจจุบัน ตำราเลข ๗ ตัวนี้มีมาเป็นเวลาช้านาน ผู้เขียนสันนิษฐานเอาว่า น่าจะมีอายุไม่ต่ำกว่า 100 ปี
วิชานี้จึงสั่งสมประสบการณ์ในการทำนาย ( สถิติ ) มายาวนาน ครั้งหนึ่งท่านอดีตนายกสมาคมโหร ฯ ท่าน พ.อ.ประพิษ สุทธบุตร์ ท่านเป็นผู้เขียนตำรา “ มหาทักษาสำเร็จ ” ท่านได้กล่าวเอาไว้ในตำราของท่านว่า “ มหาทักษาสำเร็จ ” นั้น โบราณจารย์ท่านมักใช้ควบคู่กันกับดวงราศีจักร ( วิชาโหราศาสตร์ไทย ) รวมถึงตำราเลข ๗ ตัว
ดังนั้น หากตำราเลข ๗ ตัว ไม่มีความขลังและแม่นฉมังอยู่ในตัว ท่านคงไม่กล่าวถึง สิ่งที่โดดเด่นของตำราเลข ๗ ตัวนั้นคือ ไม่ต้องรู้เวลาตกฟาก ไม่ต้องใช้ปฏิทินโหราศาสตร์ ก็สามารถพยากรณ์ได้
ทุกวันนี้ยังคงมีผู้คนเรียกขานผู้ที่ดำรงชีพด้วยวิชานี้อยู่ พวกเขาคือ หมอดูเลข ๗ ตัว

*ตำราเล่มนี้ผู้เขียนได้ทำตัวอย่างให้ผู้อ่านทดลองอ่านประมาณ 40 หน้า ขอให้ท่านผูกดวงชะตาของท่านตามวิธีการของตำราเลข ๗ ตัว และให้ท่านทดสอบกับชะตาชีวิตของท่าน ท่านจะพบเองว่า มีความแม่นยำ 80 - 90% เลยทีเดียว
Rate & Review
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
 
Contact us