กระซิบรักข้างหัวใจ Be My Star (เล่ม 1)

กระซิบรักข้างหัวใจ Be My Star (เล่ม 1)

ผู้เขียน: Chiisanahoshi

สำนักพิมพ์: chiisanahoshi

หมวด: นิยายโรมานซ์฿ 199.00
meb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book rating
- 5 Stars From 7 Ratings -


ราคาปก : 199.00 บาท
ขนาดไฟล์ : 3.54 MB
ราคาขาย : 199.00 บาท
ชนิดไฟล์ : pdf, epub
จำนวน : 640 หน้า (≈ 152,026 คำ)
วันที่วางขาย :
เมื่อ 'ดนุ' นักร้องหนุ่มหล่อผู้มีฉายาว่า "แมวป่า" ได้รับความช่วยเหลือจากสาวน้อย 'มีนา' ผู้มีจิตอาสาในวันที่ความโชคร้ายประดังเข้ามาทั้งที่เธอไม่รู้จักเขาด้วยซ้ำ... รถเสีย/โทรศัพท์แบตหมด/หิวโซแต่ไม่มีอาหาร/อู่ซ่อมรถปิด/ตากฝน/โรงแรมไม่มีห้องพัก/ไฟดับ ตบท้ายด้วยการถูกทุบตีจากผู้หญิงตัวเล็ก ๆ เพราะความเข้าใจผิด... จากบุญคุณคราวนั้นจึงทำให้เขาไม่สามารถปฏิเสธการให้ความช่วยเหลือแก่เธอในภายหลังได้... โดยไม่รู้ว่าชีวิตจะพบกับความวุ่นวาย แต่มีสีสัน และกลับมาเป็นตัวของตัวเองได้อีกครั้ง

การมีเธอข้างกาย ทำให้หัวใจที่เคยหยุดพักเรื่องรักเริ่มอยากทำงาน แต่เพราะมีอดีตที่เคยเจ็บปวดจากความรักครั้งเก่า ทำให้ดนุต้องถอยออกมาเพื่อเว้นระยะห่างและขอเวลาให้แน่ใจตัวเองมากกว่านี้... ทว่าความใกล้ชิดและความน่ารักที่แสนเย้ายวน เป็นสิ่งที่เกินความต้านทานจนก่อเกิดเป็นความผูกพันลึกซึ้งเกินห้ามใจ!

เรื่องราววุ่น ๆ จึงเกิดขึ้น

@>----------------------------

“อ๊ะ” มีนาอุทานเมื่อสิ่งที่กดแทรกเข้ามาไม่ใช่นิ้วเรียวอย่างครั้งที่แล้ว หากแต่ให้ความรู้สึกที่ดีกว่าหลายเท่า

“ห้ามผมสิมีน?... ได้โปรด...” ดนุกระซิบเสียงพร่า...

“อา...” มีนาวางมือทาบที่หน้าท้องเป็นลอนเพื่อจะดันกายหนาออกไป... แต่พอเขากดแทรกสิ่งแปลกปลอมคืบคลานเข้ามาอย่างเร่าร้อน หญิงสาวไม่อาจทัดทานเรือนกายที่กำลังสอดเข้ามาลึก จึงได้แต่วางมือเล็กเอาไว้นิ่ง...

“มีน... ขอผมนะ... อา...ไม่... ห้ามผม! ด่าผม! พูดอะไรก็ได้เถอะ... แล้วผมจะหยุด!”

มีนาไม่เข้าใจสิ่งที่เขาพูดอีกแล้วในนาทีนี้ เพราะร่างกายของเขากำลังชำแรกหาความอุ่นนุ่ม เบียดเข้ามากระชับขึ้นไปทุกขณะ กระทั่งเธอคิดว่าเขาดุนดันเข้าหาเธอจนหมดจด ดวงตาของสาวน้อยก็เบิกโพลง ตอนนี้สิ่งที่เธอรู้สึกมีเพียงแค่ความเจ็บปวดจนพูดไม่ออก... แล้วจะให้เธอห้ามเขาได้อย่างไร?

“ทำไมไม่ห้าม... ผมไม่อยากเอาเปรียบคุณ... แต่...” เขาพึมพำเหมือนกับคุยกับตัวเองมากกว่า
เขาพยายามเต็มที่ในการบังคับตัวเองให้กดกายแช่แน่นิ่ง เพื่อเรียกหาสติและความสำนึกผิดชอบชั่วดีอีกครั้ง... เขารักเธอ... จนไม่อยากทำลายความบริสุทธิ์ของเธอก่อนเวลาอันสมควร...

ครั้นเมื่อเขารวบรวมแรงใจเพื่อขยับกายถอดถอน ร่างเล็กก็เกร็งรับการเคลื่อนไหวของเขา หญิงสาวคว้าบ่าของเขาเอาไว้แน่นทั้งสองแขนเพราะเธอคงจะกำลังเผชิญความเจ็บปวดมาก... จึงทำให้เขาต้องกัดฟันหยุดชะงักกายเพียงเท่านั้น... ดาราหนุ่มหอบกระเส่าเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความต้องการ... เขารู้ตัวว่านี่ไม่เหมือนทุกครั้ง... เพราะเนื้ออุ่นจัดตอดรัดเขาทุกทิศทุกทาง เธอให้ความรู้สึกวาบหวามสุขล้นจนอุทานออกมา

“อา... แน่น!”

----------------------------
Tag
Rate & Review
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
 
Contact us