Icon Close
Book Bage B

พิศวาสร้อน ซ่อนรัก

พิศวาสร้อน ซ่อนรัก
สำนักพิมพ์วรนิษฐา
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
4.76
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
21 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
24 ตุลาคม 2557
ความยาว
487 หน้า (≈ 129,511 คำ)
ราคาปก
300 บาท (ประหยัด 60%)
Book Bage B
พิศวาสร้อน ซ่อนรัก
พิศวาสร้อน ซ่อนรัก
4.76
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
21 Rating
สวัสดีค่ะ
วรนิษฐาได้ทำการแก้ไขคำผิดที่มีในเรื่อง พิศวาสร้อน ซ่อนรัก เรียบร้อยแล้วนะคะ ต้องขออภัยที่ล่าช้าไปมาก รวมถึงได้จัดอาร์ตเล่มและเปลี่ยนปกใหม่ด้วยค่ะ หวังว่านักอ่านจะชื่นชอบค่ะ
ขอบคุณค่ะ
วรนิษฐา

++++++++

เพราะปากพล่อย พัฒน์ชนะ จึงพนันขันต่อกับเพื่อนสนิท ว่าจะแอ้มสาวสวยอย่าง ภัทรานิษฐ์ ในคืนเลี้ยงรุ่น ให้จงได้ โดยหารู้ไม่ว่าหากไม่ได้มีใจให้แล้ว การพนันครั้งนี้หรือจะสำเร็จ เพราะรักจึงส่งผลให้เธอมอบกายให้ชายหนุ่มครอบครอง

++++++++

ชุดเกาะอกสีฟ้าของภัทรานิษฐ์ถูกพัฒน์ชนะร่นมันลงไปกองที่เอวคอดได้รูป ก่อนจะรั้งซิลิโคลนที่หญิงสาวสวมแทนบราออกไปด้วย เผยให้เห็นหน้าอกอวบอิ่มไร้อาภรณ์ใดๆ ปิดกั้น ริมฝีปากร้อนๆ ของชายหนุ่มเฝ้าจูบ ดูดเม้มรอบฐานดอกบัวคู่สวยทั้งสองข้าง มือก็ขย้ำขยี้ฟ้อนเฟ้นจนตั้งชันก่อนที่พัฒน์ชนะจะอ้าปากรับยอดอกสีสวยเข้าไปดูดเม้มอย่างหิวกระหาย
“อะ…มะ…ไม่นะ” ภัทรานิษฐ์บิดเร้าร่างกายไปมา ความรู้สึกมันเหมือนเธอถูกโยนลงจากหน้าผา บริเวณหน้าท้องบิดเกร็ง อยากผลักใสแต่อีกใจกลับอยากได้สัมผัสจากผู้ชายที่แสนร้ายกาจคนนี้ รู้ว่าเขาร้าย รู้ว่าเขาน่ากลัวแต่เธอก็ยังชอบเขาอยู่ไม่เสื่อมคลาย
“สวยไปทั้งตัวเลยรู้ไหมยี่หวา แฟนเธอนี่โชคดีจริงๆ” พัฒน์ชนะบ่นพึมพำชิดหน้าอกอวบ ที่เขาสลับดูดเม้มด้วยปากและฟ้อนเฟ้นด้วยมือไปมาทั้งสองข้างไม่ได้หยุด สีหน้าของภัทรานิษฐ์แสดงออกเหมือนเธอกำลังเจ็บปวดแต่สีหน้าแบบนั้นสำหรับคนมากประสบการณ์อย่างพัฒน์ชนะมันคือความสุขที่เธออยากให้เขาสัมผัสครั้งแล้วครั้งเล่าต่างหาก
“ไม่นะ…ปะ…ปล่อย” แม้ร่างกายจะโอนอ่อนไปตามแรงสัมผัส แต่จิตใจของภัทรานิษฐ์ยังคงต่อต้านแม้จะเหลือความกล้าอีกไม่มากแล้วก็ตามที เพราะบางครั้งสติของเธอก็ล่องลอยไปกับสัมผัสของพัฒน์ชนะเหมือนกัน
“ยี่หวา” ชายหนุ่มเอ่ยเรียกชื่อหญิงสาวในอ้อมกอดอย่างสนิทสนมทั้งๆที่ก่อนหน้าไม่เคยได้ทำความรู้จักเธอด้วยซ้ำ ภัทรานิษฐ์ส่ายหน้าให้ พยายามขอร้องให้เขาหยุดการกระทำนี้ แต่ท่าทางของเธอยิ่งกระตุ้นความต้องการของพัฒน์ชนะมากขึ้นเท่านั้น ชายหนุ่มรั้งชุดเกาะอกของภัทรานิษฐ์อีกครั้ง คราวนี้มันลงไปกองอยู่ที่หัวเข่าของเธอ โดยที่ภัทรานิษฐ์ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเธอเป็นคนยะสะโพกขึ้นด้วย
“พี่แพท…อย่าทำอะไรยี่หวาเลยนะ” ภัทรานิษฐ์รู้ว่าตัวเองกำลังเปลือยเปล่า แต่เธอไม่อาจป้องกันสายตาของพัฒน์ชนะไม่ให้มองรูปร่างของเธอได้เลย ตัวเธอร้อนผ่าวเพราะความกลัวและขัดเขินต่อสายตาของเขา หญิงสาวยกขาขึ้นมากันสิ่งสำคัญอย่างห่วงแหน

เรื่องนี้แนวโรมานซ์ร้อนแรงนะคะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
24 ตุลาคม 2557
ความยาว
487 หน้า (≈ 129,511 คำ)
ราคาปก
300 บาท (ประหยัด 60%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า