Icon Close
Book Bage B

แรดสลัดคาน

แรดสลัดคาน
สำนักพิมพ์วรนิษฐา
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
4.67
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
9 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
04 เมษายน 2559
ความยาว
335 หน้า (≈ 81,784 คำ)
ราคาปก
259 บาท (ประหยัด 61%)
Book Bage B
แรดสลัดคาน
แรดสลัดคาน
4.67
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
9 Rating
‘แรดสลัดคาน’ สาวอวบที่มาพร้อมการสลายไขมัน หวังสลัดคานให้กระเด็น แต่เพราะไม่ชื่นชอบการออกกำลังกาย เธอจึงคิดจะผอมทางลัดด้วยการนวดเพื่อสลายไขมัน แต่มือนวดกลับเป็นหนุ่มหล่อแถมยังน่าลาก งานนี้ไม่รู้เธอจะให้เขานวดหรือจะไปนวดเขากันแน่นะสิ

ซีรีส์ต้องแรด หนึ่งในซีรีส์ที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง มาติดตามภารกิจสลัดคาน ของสาวอวบอย่างทิพย์ทิวากันว่าเธอจะทำสำเร็จไหม รวมถึงภารกิจสุดแซ่บของแม้นศรี เพื่อนเลิฟ ใน ‘แรดระเบิดคาน เขียนโดย โยธกา’ ว่าแม่เจ้าประคุณของเราจะแรดจนได้เรื่องไหมหนอ รักทิพย์ทิวาต้องรักแม้นศรีด้วยนะจ้ะ จุ๊บๆ
---------------------------
“แต่จะว่าไป บนตัวแก ฉันเห็นจะสวยและดูดีอยู่อย่างนึง ที่อ้วนยังไงก็ไม่เคยเปลี่ยน”คำพูดของแม้นศรี ชวนคนฟังสงสัยจนต้องขมวดคิ้ว
“อะไร นมใช่มั้ย”
“ขาแกต่างหากผู้หญิงอะไร อ้วนขนาดนี้ขายังสวย ฉันนี่โคตรอิจฉา”ว่าแล้ว แม้นศรีก็ยกขาตัวเองขึ้นดู นี่ถ้าไม่ผ่านการทำสปามา ขาเธอจะเนียนสวยแบบนี้เรอะ
“ไอ้เราก็นึกว่านม”ทิพย์ทิวาถึงกับสลด ก่อนจะก้มมองขาตัวเองบ้าง จะว่าไปแล้วเธออ้วนขึ้นมาตั้งสิบกว่ากิโล แต่ทำไมขามันยังเท่าเดิมก็ยังแปลกใจอยู่
“เหรอ…ตอนนี้นมกับพุงแกมันขนาดพอๆ กัน อ้อ…จะมีเด่นสุดก็คงเป็นไขมัน”
“เจ็บ”ประโยคแรกว่าเจ็บแล้ว แต่ประโยคนี้ของแม้นศรีทำเอาทิพย์ทิวาแทบร้องไห้ ถ้าอยู่ใกล้ นี่จะขอกระโดดข่วนหน้าสวยๆ เสียหน่อย
“เจ็บก็ลดน้ำหนักได้แล้วยัยธิช่า หล่อนตัวจะแตกอยู่แล้วนะ”
“ก็พยายามอยู่ เอางี้ ขึ้นมากรุงเทพฯ เมื่อไหร่ ฉันจะผอมให้แกดู ตกลงไหม”
“ตกลง”แม้นศรีตอบตกลงทันที
---------------------------
“มีคนเคยวิจัยเรื่องเซ็กซ์ช่วยลดน้ำหนัก”ทิพย์ทิวาตัวร้อนผ่าว เมื่อเอ่ยประโยคนี้ออกไป ไม่กล้าสบตาแทนไทสักเท่าไหร่นัก ท่าทางกล้าๆ กลัวๆ ของเธอทำให้ชายหนุ่มยิ้ม
“ครับ…พี่เองก็เคยได้อ่านมาบ้าง”
“แต่ทิช่าว่าวิจัยพวกนี้ มันไม่ค่อยน่าเชื่อถือเท่าไหร่”ขณะพูดก็ไล้ปลายนิ้วลงไปบนแผงอกของแทนไท ท่าทางยั่วยวนของเธอ ทำเอาชายหนุ่มต้องกัดฟัน
“แล้วไงต่อครับ พี่รอฟังอยู่”
“ก็เลยอยากจะลองทำวิจัยด้วยตัวเองสักครั้ง ว่ามันจะทำให้ทิช่าผอมได้จริงๆ มั้ย”พูดไปแล้วก็เขินจนหน้าแดง ตัวแดงไปหมด แต่มาถึงขั้นนี้แล้ว เธอกระโดดขึ้นขี่ เอ้ย! ขึ้นคร่อมหลังเสือแล้วจะลงก็คงเสียฟอร์ม
ที่สำคัญแทนไทเองก็คงไม่ยอมปล่อยให้แม่เสือสาว ที่วันนี้เธอช่างออดอ้อน ยั่วยวน ทำให้เขาคลั่งลงจากหลังได้ง่ายๆ เช่นกัน
“แต่การทดลองอาจทำให้ทิช่าเจ็บตัวบ้าง”
“เจ็บเหรอคะ”สีหน้าของทิพย์ทิวาเหลอหลาขึ้นมาทันที ชักลังเลนิดๆ ว่าจะเดินหน้าต่อหรือหยุดเสียตรงนี้ดี แทนไทมองสีหน้าของเธอออก
“ครับ…เพราะพี่จะใช้ทุกอย่างบนร่างกาย ช่วยทิช่าทดลอง จนกว่าทิช่าจะได้ผลที่พอใจ”
“อะ…อื้อ”
“แล้วถ้าเกิดทำตาม แล้วผลไม่เป็นไปตามนั้นขึ้นมาล่ะครับ ยิ่งทำยิ่งอ้วน ทำไง” มืออุ่นๆ ของแทนไทลูบไล้ต้นแขนนุ่มๆ ของทิพย์ทิวาเบาๆ สัมผัสจากเขาทำเอาเธอขนลุกซู่ไปทั้งตัว
“ทิช่าก็จะทำการทดลองด้วยวิธีนี้อีก ทำไปทุกวัน ทุกเดือน ทุกปี ทำจนให้รู้ชัด ว่าได้ผลหรือไม่ได้ผลกันแน่และการทดลองตัวนี้คงไม่ต้องใช้อุปกรณ์พิเศษเหมือนที่สปา”แววตาของทิพย์ทิวาเชิญชวนเหลือเกิน แทนไทอยากกระโจนเข้าหาเธอเสียตอนนี้ แต่ก็ต้องข่มใจไว้ก่อน
-------------------------
ฝากซีรีส์ต้องแรด ซีรีส์สนุกๆ อ่านไปยิ้มไป เป็นซีรีย์ที่มีแต่ความ ฮา หวาม และฟินหนักมาก หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบซีรีส์ชุดนี้นะคะ
‘แรดสลัดคาน’ สาวอวบที่มาพร้อมการสลายไขมัน หวังสลัดคานให้กระเด็น
โดย….วรนิษฐา
‘แรดระเบิดคาน’ สาวศัลยกรรมที่มาพร้อมเสน่ห์ หวังระเบิดคานให้กระเจิง
โดย….โยธกา

ขอบคุณค่ะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
04 เมษายน 2559
ความยาว
335 หน้า (≈ 81,784 คำ)
ราคาปก
259 บาท (ประหยัด 61%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า