Icon Close
Book Bage B

กลิ่นรักสัมผัสใจ

สำนักพิมพ์By RomTeeRa
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
4.80
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
5 Rating
ชนิดไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
15 มิถุนายน 2558
ความยาว
515 หน้า (≈ 168,185 คำ)
ราคาปก
319 บาท (ประหยัด 28%)
Book Bage B
กลิ่นรักสัมผัสใจ
กลิ่นรักสัมผัสใจ
4.80
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
5 Rating
พี่....เอ้ย...คุณฌอน" หญิงสาวเรียกเบาตั้งใจว่าจะปลุกให้เขาตื่น แต่ชายหนุ่มกลับพลิกตัวให้เธอนอนลงบนโซฟา แล้วเขาก็หนุนเธอที่อก เหมือนเห็นเธอเป็นหมอนข้างแถมยังทำหน้าซุบไซ้เธออย่างมีความสุข หญิงสาวหมดหนทางจะขยับหนีเมื่อชายหนุ่มกอดเธอในลักษณะรวบแขนไว้แนบตัวแบบนี้
หญิงสาวใจเต้นรัวไม่เป็นจังหวะ รู้สึกตื่นเต้นและตกใจ ชายหนุ่มที่นอนอยู่แนบอกของเธอยิ้มออกมาอยู่ในใจ เขาได้ยินเสียงหัวใจของเธอเต้น เพราะเขาเองก็ตื่นเต้นไปไม่น้อยไปกว่าเธอเลย ชายหนุ่มเงยหน้าเหมือนกำลังละเมออยู่แง้มดวงตาเล็กน้อย เขาอยากเห็นหน้าเธอตอนนี้จังเลยว่าจะตกใจแค่ไหน
หญิงสาวพยายามเบือนใบหน้าไปทางอื่นเพื่อหน้าของชายหนุ่มใกล้เข้ามามากเหลือเกินจนเธออดไม่ได้ที่จะคิดไปถึงจูบของเขาที่แอร์พอร์ตนี่พี่ฌอนจะจูบเราเหรอ อะไรกัน หญิงสาวคิดด้วยหัวใจที่เต้นรัว ใบหน้าชายหนุ่มใกล้เขามาจนเขาแทบจะอดใจไว้ไม่ไหว
แล้วบดริมฝีปากลงไปที่ริมฝีปากของเธอ หญิงสาวตะลึงงั้น เธอปิดปากแน่น แต่ชายหนุ่มผู้เป็นงานเขาสอดขาเข้าไปหว่างขาของเธออย่างเร่าร้อนหญิงสาวตกใจเผลออ้าปากออกมาตั้งใจจะร้องห้ามแต่ชายหนุ่มก็รวดเร็วทันใจเขาไม่เปิดโอกาสให้กับเธอเลยสักนิด ลิ้นอุ่นของชายหนุ่มสอดเข้าไปในช่องปากของเธออย่างง่ายดาย
"อี....ออน....อือ...." หญิงสาวพยายามร้องเรียกในลำคอ แต่ไม่นานลิ้นอุ่นของชายหนุ่มก็พบลิ้นเล็กๆ ของหญิงสาวแล้วเกี่ยวกระหวัดรักเล่นอย่างชำนาญ จูบของเธอมันช่างทำให้เขาวาบหวามใจยิ่งนัก เขาไม่เคยจูบกับใครแล้วเร้าใจเท่าเธอคนนี้มาก่อน
ร่างกายของหญิงสาวที่พยายามต่อต้านเมื่อครู่เริ่มอ่อนแรงลงเมื่อเธอเริ่มที่จะเคลิบเคล้มไปกับรสจูบอันแสนหวานของเขา สมองของเธอเริ่มว่างเปล่ารสจูบของเขาช่างยาวนานจนเธอแทบจะขาดใจ เมื่อเขาสัมผัสได้ว่าเธอไร้แรงที่จะต่อต้าน เขาก็ถอนจูบออกมาอย่างเสียดาย
แต่เขาไม่อยากจะทำอะไรเธอไปมากกว่านี้เขาซุกตัวนอนลงบนอกของเธอต่อ เขายังอยากเก็บเธอไว้เล่น ไม่อยากให้ความสนุกมันหมดเร็ว หญิงสาวที่ยังมึนงงกับท่าทีและจูบของชายหนุ่ม เธอนอนตัวแข็งไม่กล้าขยับเพราะกลัวขยับมากเธอจะถูกเขาจูบอีกครั้งและเธอเชื่อว่าเขาคงไม่หยุดแค่จูบอย่างแน่นอน
ชายหนุ่มนอนฟังเสียงหัวใจของหญิงสาวที่เต้นรัวไม่เป็นจังหวะ รู้สึกพอใจและต้องการเธอเอามากๆ แต่ก็ยังไม่กล้าที่จะทำอะไรลงไป เพราะตอนนี้เธออยู่ในฐานะผู้ชาย และเกมส์นี้มันยังไม่จบลงง่ายๆ อย่างแน่นอน อะไรกันพี่ฌอนจูบเราหรือจูบแมนกันนะ
ทำไมเขาละเมอแบบนี้ล่ะหญิงสาวนอนคิดอย่างสับสน เธอไม่เข้าใจจูบของเขาว่าให้เธอหรือให้ใครหญิงสาวคิดอย่างว้าวุ่นจนกระทั่งตัวเองก็หลับไปในที่สุด โดยปล่อยให้ชายหนุ่มนอนหนุนกอดเธอเป็นหมอนข้างอยู่แบบนั้นชายหนุ่มนอนไปสักพักรู้สึกว่าลมหายใจของหญิงสาวนิ่งสนิท
เสียงหัวใจที่เต้นแรงลดระดับลง จนเต้นช้าและเป็นจังหวะคงที่ เขาเงยหน้าขึ้นมามองหญิงสาวเธอหลับตาพริ้ม ชายหนุ่มยิ้มออกมา ค่อยถอนตัวเองออกจากร่างของหญิงสาวอย่างแผ่วเบา แล้วก้มลงจูบที่หน้าผากของหญิงสาวอย่างอ่อนโยน
"หลับฝันดีนะจ๊ะ เจ้าหญิงน้อย ของพี่" ชายหนุ่มกระซิบข้างหูของหญิงสาว แล้วเดินออกไปจากห้องนอน
หญิงสาวขยับตัวรู้สึกเหมือนฝันว่าได้ยินเสียงของเขาพูดกับเธอแล้วเธอก็สะดุ้งลืมตาขึ้นมา มองซ้ายมองขวาสำนึกได้ว่าฌอนนออยู่บนออกของเธอแต่ตอนนี้เขาหายไปไหนแล้ว เหลือแต่ห้องกว้างที่ว่างเปล่าไร้วีแววของชายหนุ่มที่เธอรู้สึกเหมือนได้ยินเสียงของเขาในความฝันเสียงที่เขาพูดกับเธอในฐานะปิ่น ไม่ใช่แมนพ่อครัวของเขา
"เราคงจะฝันไป เขาจะชอบเราได้ยังไง เขาก็บอกอยู่ว่าเขาชอบผู้ชาย" หญิงสาวพูดบ่นกับตัวเอง เดินออกไปมองดูที่หน้าห้อง แล้วหันกลับมา // ตี้ ๆๆๆๆ // เสียงโทรศัพท์ของเธอดังขึ้น หญิงสาวเดินไปรับสาย
ชนิดไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
15 มิถุนายน 2558
ความยาว
515 หน้า (≈ 168,185 คำ)
ราคาปก
319 บาท (ประหยัด 28%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า