Icon Close

คู่รักซุปเปอร์สตาร์แค้นลวงรัก

คู่รักซุปเปอร์สตาร์แค้นลวงรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
File type
pdf, epub
วันที่วางขาย
11 มิถุนายน 2559
ความยาว
310 หน้า (≈ 119,920 คำ)
ราคาปก
240 บาท (ประหยัด 17%)
คู่รักซุปเปอร์สตาร์แค้นลวงรัก
คู่รักซุปเปอร์สตาร์แค้นลวงรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
“ ฉันหวังว่าหล่อนคงจะเก็บเสื้อผ้าออกไปจากที่นี่วันนี้และเดี๋ยวนี้นะ แม่ไปก่อนนะคริส ” อลิชาหันมาพูดกับนาตาเลียเพื่อตอกย้ำความต้องการของท่านอีกครั้ง ถึงแม้ว่าคนตรงหน้าตอนนี้จะดูน่าสงสารแค่ไหน แต่ท่านก็มองดูว่ามันน่าสมเพชมากกว่า เพราะคิดว่าที่นาตาเลียคร่ำครวญออกมาแบบนี้ สงสัยนาตาเลียคงจะเสียใจ เมื่อต่อไปคงจะไม่ได้เป็นคุณนายสายการบิน และไม่มีที่ให้เกาะดูดเงินเข้ากระเป๋าตัวเองอีกต่อไป
ส่วนฝ่ายคริสเตียโนเดินไปส่งอลิชาที่หน้าประตูห้อง เขาหอมแก้มทั้งสองของแม่ตัวเองและยืนให้แม่ของเขาหอมกลับมา เมื่อปิดประตูเรียบร้อยแล้ว ก็ตั้งใจที่จะมาคุยกับนาตาเลียให้รู้เรื่องไปเลยว่าจะเอายังไงกันต่อไป
“ ซินดี้ขออยู่ที่นี่ต่อนะคะ ซินดี้เป็นนางบำเรอและแม่บ้านให้คริสก็ได้นะคะ ” นาตาเลียคลานเข่าเข้าไปหาคริสเตียโนที่นั่งอยู่อีกด้านหนึ่ง เธอเขย่าเข่าของเขาอย่างอ้อนวอนขอความเห็นใจจากเขา ใบหน้าที่เคยขาวใสตอนนี้ก็ได้แดงกล่ำและปูดบวมอย่างน่ากลัว แต่เธอก็ไม่คิดที่จะสนใจมัน เนื่องจากยังมีอย่างอื่นที่เธอต้องการได้รับจากเขามากกว่า
“ ซินดี้แน่ใจหรือว่าจะยอมทำตามที่พูด ” ตอนแรกว่าจะยอมปล่อยเธอจากไปอย่างง่ายๆ แต่เมื่อเธอเสนอความคิดแบบนี้ขึ้นมา มันก็ดูน่าสนใจเหมือนกัน เพราะอย่างน้อยเธอก็สามารถเป็นนางบำเรอที่เขายังไม่เบื่อ คิดดูสิ ได้นางบำเรอที่เป็นถึงนางแบบแถวหน้าของโลก และเธอก็ยังผ่านสมรภูมิจากเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น หรืออาจจะรวมอเล็กซ์อีกคน แต่มันก็ยังน้อยกว่าผู้หญิงคนอื่นๆอยู่ดี ส่วนเรื่องแม่บ้านเธอก็สามารถทำงานบ้านได้เรียบร้อยดีทุกอย่าง และที่สำคัญเธอเลือกเองที่จะยอมอยู่ให้เขาทรมานต่อไป
“ ซินดี้ยอมทุกอย่าง ขอแค่ให้ได้อยู่ใกล้กับคริสก็พอ ” นาตาเลียซบใบหน้าลงไปที่ตักของเขาอย่างออดอ้อน เธอจะยอมทำตามเขาทุกอย่าง ขอแค่ให้เธอได้อยู่ใกล้กับเขาแบบนี้ก็เพียงพอแล้ว
“ พรุ่งนี้นีน่าจะย้ายเข้ามาอยู่ที่นี่ เพราะต่อไปนี้ไม่ต้องมาคอยปิดบังความสัมพันธ์กันอีก ”
“ ดะ...เดี๋ยวซินดี้จะจัดห้องไว้ให้นะคะ ” ใบหน้าที่เริ่มมีรอยยิ้มอันน้อยนิด ก็ต้องเศร้าสลดลงอีกครั้งเมื่อได้รับฟังคำพูดของเขา ที่แท้เขาก็กลับมาคบกับฟาเบียน่าอีกครั้งนั่นเอง เขาถึงได้ตัดเธอออกไปจากชีวิตได้อย่างง่ายดาย ซึ่งมันไม่เหมือนกับเธอเลย ที่ต่อให้เขาทำให้เธอเจ็บปวดแค่ไหน เธอก็ยังจะรักและมั่นคงต่อเขาเพียงผู้เดียว
นาตาเลียมองตามเขาเดินออกไปจากห้องอย่างเศร้าๆ เพราะคิดว่าเขาก็คงจะออกไปหาฟาเบียน่าแฟนของเขา ส่วนเธอตอนนี้ก็คงจะเป็นได้แค่นางบำเรอและสาวใช้ก้นครัว สายตาบวมช้ำมองไปตามส่วนต่างๆของเพ้นท์เฮ้าส์ เพื่อที่จะจดจำภาพต่างๆที่เคยมีร่วมกันกับเขา เพราะตั้งแต่พรุ่งนี้ต่อไปมันก็คงจะเปลี่ยนเป็นเขากับฟาเบียน่ามาแทนที่เธอ
File type
pdf, epub
วันที่วางขาย
11 มิถุนายน 2559
ความยาว
310 หน้า (≈ 119,920 คำ)
ราคาปก
240 บาท (ประหยัด 17%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า