Icon Close

เริงโลกีย์สามีซาดิสก์

เริงโลกีย์สามีซาดิสก์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
File type
pdf, epub
วันที่วางขาย
26 เมษายน 2560
ความยาว
184 หน้า (≈ 40,042 คำ)
ราคาปก
159 บาท (ประหยัด 31%)
เริงโลกีย์สามีซาดิสก์
เริงโลกีย์สามีซาดิสก์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
เธอพูดอะไรออกมารู้ตัวหรือเปล่าสาวน้อย”
คนที่กำลังสับสนและมึนงงกับสิ่งที่เจ้าสาวของตนเองกำลังเป็นอยู่นั้นเอ่ยขึ้นมาด้วยน้ำเสียงที่สั่นกระเส่าเพราะความกำหนัดอย่างแรงกล้านั้นกำลังพุ่งพล่านอยู่ในตัวของเขาเนื่องมาจากว่าเรือนร่างเกือบเปลือยที่ยืนอยู่ตรงหน้าเขาในเวลานี้นั้นกำลังขยับกายเบียดเสียดความอวบอิ่มของตัวเองลงมาบนร่างกายของเขา
“น้ำจะเป็นเมียที่สมบูรณ์แบบของพี่ตฤณ น้ำไม่อยากเป็นเมียที่ถูกจ้างให้มาแต่งงานกลบข่าวในเรื่องเสียๆ หายๆ ของพี่”
“จะให้พี่พูดตรงๆ ไหมน้ำค้างเผื่อว่าที่เธอรู้อะไรมาเกี่ยวกับตัวพี่นั้นเธอยังรู้ไม่หมด พี่เป็นคนซาดิสก์นะคนสวย เธอจะต้องเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสถ้าเธออยากเป็นเมียพี่ เธอจะเจ็บปวดจนเกลียดและกลัวไปตลอดชีวิตเลยก็เป็นได้ และถ้าเป็นเช่นนั้นขึ้นมาจริงๆ คนที่ทนไม่ได้ก็คือพี่เพราะพี่รักเธอมาก รักมากเกินกว่าที่จะทำร้ายเธอด้วยความเป็นสัตว์นรกในตัวของพี่”
“อะไรที่ทำให้พี่ตฤณคิดว่าน้ำจะเกลียดหรือว่ากลัวพี่ตฤณคะ ท่าทางของน้ำบอกเช่นนั้นหรือเปล่า ทำไมพี่ถึงไม่คิดว่าน้ำอาจจะมีรสนิยมเดียวกันกับพี่เล่าคะ”
“ไม่มีทางน้ำค้าง คนอ่อนหวานเรียบร้อยอย่างเธอไม่มีทางที่จะเป็นเหมือนพี่แน่นอน”
“พี่ตฤณยังไม่ทันลองเลยแล้วพี่ตฤณจะรู้ได้ยังไงคะ น้ำอาจจะเป็นเหมือนพี่ตฤณก็ได้ รู้อะไรไหมคะว่าตอนนี้ร่างกายของน้ำมันร้อนรุ่มจนแทบจะระเบิดอยู่แล้ว พี่ตฤณจับดูสิคะ”
ปากไม่พูดเปล่าเจ้าสาวแสนสวยของวันนี้ยังจับบังคับมือใหญ่ทั้งสองขึ้นมาวางไว้บนเนินอกอวบอิ่มทั้งสองข้างของเธอเพื่อเป็นการพิสูจน์ความเร่าร้อนที่เธอพูดออกมาด้วย
ดูเหมือนว่าคำพูดและการกระทำของเธอนั้นจะเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่มันขาดลงไปแล้วสำหรับเขา มือหนาที่ถูกมือบางจับมาวางบนเนินอกอวบอิ่มทั้งสองข้างนั้นกำลังลงมือบีบขยำลงไปอย่างหนักหน่วงตามสัญชาติญาณความเป็นคนกร้าวร้าวรุนแรงในเพศรสของตน
“อูวส์!!! พี่ตฤณขา…น้ำชอบ...น้ำอยากลองที่อะไรๆ ที่มันหนักกว่านี้ นะคะพี่ตฤณสอนน้ำด้วยจะเจ็บจะปวดแค่ไหนน้ำก็พร้อมที่จะยอมรับมัน...อ้าวซ์...พี่ตฤณขา...น้ำชอบแบบนี้”
“น้ำค้าง!!! ที่รักของพี่...นี่เธอ...โอ้ว...วิเศษที่สุดเลยทูนหัว...สุดยอดไปเลยแบบนี้ พี่จะสอนเธอแบบไม่กักวิชาเอาไว้เลยที่รัก...เตรียมพร้อมรับความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสจากผัวของเธอได้เลยสาวน้อย”
“เมียพร้อมแล้วค่ะผัวขา...อูย...ผัวจะสอนวิชานี้แบบรุนแรงหนักมากแค่ไหนเมียก็พร้อมรับมืออยู่แล้ว...อูวส์...”
กายสาวแอ่นเริ่ดเข้าหาฝ่ามือที่กำลังขยุ้มขยำเนินอวบทั้งสองข้างของตัวเองด้วยความรู้สึกที่มันเต็มตื้นจริงๆ เธอเป็นคนที่ชื่นชอบความรุนแรงตั้งแต่เมื่อไหร่เธอก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ที่รู้ๆ ในเวลานี้ก็คือเธอพร้อมจะรับมือและต่อกรกับเขาในสมรภูมิพิศวาสที่เร่าร้อนนี้อย่างเต็มที่แล้ว

File type
pdf, epub
วันที่วางขาย
26 เมษายน 2560
ความยาว
184 หน้า (≈ 40,042 คำ)
ราคาปก
159 บาท (ประหยัด 31%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า