Icon Close

ดอกพุดแก้วแม่สาวจอมหื่น

ดอกพุดแก้วแม่สาวจอมหื่น
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 มกราคม 2560
ความยาว
157 หน้า (≈ 40,402 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 50%)
ดอกพุดแก้วแม่สาวจอมหื่น
ดอกพุดแก้วแม่สาวจอมหื่น
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
อกอวบอิ่มทิ้งสองของชูชันหน้าท้องแบนราบไล่ลงมาถึงเนินสาวที่ไร้สิ่งใดๆ ปกปิดความงดงามของมันจึงทำให้คนที่เอาแต่จ้องมองนั้นตาลุกวาวเพราะไม่เคยเห็นว่าเรือนร่างเล็กๆ นี้จะมีเนื้อในที่ซ่อนรูปด้วยความอวบอัดและเต่งตึงเอาไว้
“นี่คุณ!!! มองอะไร”
ร่างสวยทะลึ่งตัวลุกพรวดขึ้นมาเมื่อเห็นว่าชายหนุ่มแปลกหน้าคนนี้เอาแต่จ้องมองร่างของเธออย่างตามเป็นมันวาวแบบนี้ สองแขนยกขึ้นปิดเต้าอวบอัดของตัวเองเอาไว้ให้พ้นจากสายตาที่เต็มไปด้วยความหื่นกระหายของอีกฝ่ายและพยายามที่จะยันร่างกายซึ่งอ่อนเรี่ยวแรงลุกขึ้นยืนให้ได้แต่ไม่รู้ว่าเรี่ยวแรงของเธอไปอยู่ไหนกันหมดพุดแก้วจึงได้แต่นั่งตัวสั่นเพราะความหนาวเหน็บอยู่ตรงนั้น
“จะให้ฉันมองอะไรล่ะ ก็ดูสิอยู่ๆ ก็เหมือนมีคนมาแก้ผ้าให้ดู ไม่รู้ว่าตั้งใจหรือว่าไม่ได้ตั้งใจกันแน่”
“ก็เพราะคุณนั่นแหละที่ทำให้ฉันต้องเป็นแบบนี้ ถอยไปนะฉันจะขึ้นห้อง”
“แล้วเดินลงมาทำไมกันล่ะแม่คุณ นี่ถามจริงๆ เถอะผัวเธอก็เพิ่งจะตาย ใจคอเธอจะลงมาเดินแก้ผ้าอ่อยผู้ชายคนอื่นทั้งๆ ที่ศพผัวยังตั้งอยู่กลางบ้านแบบนี้น่ะหรือ ถามจริงๆ เถอะไม่กลัวพวกคนงานมาลากไปลงแขกบ้างหรือไง อ๋อ...หรือว่าเคยโดนจนชินแล้วถึงได้แอบลงมาหาอะไรกินก่อนอน ที่แม่ตัวดีฉันถามจริงๆ เถอะคราวนี้เธอจะทำให้ใครตายคาอกกันอีกล่ะ”
“คุณเป็นใคร คุณมีสิทธิ์อะไรมาว่าฉันแบบนี้”
“ฉันก็เป็นหลานของคนที่เธอทำให้เขาตายเพราะเธอบำเรอกามให้เขาหนักไปหน่อยอย่าไงล่ะ ไม่น่าเชื่อยังสาวยังแส้อยู่แท้ๆ ไม่น่าจะมักมานร่านกามจนถึงขนาดทำให้ผัวคราวพ่อของเธอตายทั้งๆ ที่ไอ้นั่นยังแข็งโด่อยู่หรอก ทีแรกฉันก็ไม่เชื่อนะเรื่องที่คนอื่นๆ เขาพูดจาให้ร้ายเธอ แต่เมื่อได้มาเห็นกับตาแล้วว่าเธอเป็นคนยังไงฉันเชื่อได้อย่างสนิทใจเลยล่ะ อาของฉันไม่น่าจะแต่งงานกับผู้หญิงที่ทั้งแรดทั้งร่านแบบเธอเลยจริงๆ ถ้าเขาไม่แต่งงานกับเธอเขาคงไม่ต้องตายจากไปก่อนวัยอันควรแบบนี้หรอก”
“คุณจะเป็นใครมาจากไหนฉันไม่รู้แต่คุณไม่มีสิทธิ์มาด่าว่าฉันฉอดๆ แบบนี้ถ้าคุณบอกว่าคุณเป็นหลาน คุณก็ควรจะเคารพฉันในฐานะที่ฉันเป็นอาสะใภ้ของคุณ คุณควรจะให้เกียรติฉันถ้าไม่เกรงใจกันก็ไม่เป็นไร แต่คุณก็ควรจะเกรงใจศพของอาคุณที่ยังตั้งอยู่ทนโท่แบบนั้นบ้างนะ”
“ฉันไม่จำเป็นต้องเกรงใจเธอนังฆาตกรเพราะเธอคนเดียว เธอทำให้อาฉันต้องตายจะพูดให้ฉันเกรงใจศพของคนตาย แต่ดูการกระทำที่เธอทำสิเกรงใจศพผัวเธอบ้างหรือเปล่า แต่งตัวแบบนี้ลงมาเดินนวยนาดใจคอจะหาผัวใหม่ทั้งๆ ที่ผัวแก่ของเธอตายยังไม่ทันถึงสามวันเลยหรือไง”
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 มกราคม 2560
ความยาว
157 หน้า (≈ 40,402 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 50%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า