Icon Close

สอนสวาทคุณหนูกลีบฉ่ำ

สอนสวาทคุณหนูกลีบฉ่ำ
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
31 มกราคม 2562
ความยาว
130 หน้า (≈ 25,447 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 50%)
สอนสวาทคุณหนูกลีบฉ่ำ
สอนสวาทคุณหนูกลีบฉ่ำ
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
“คุณมันเป็นซาตานกลับชาติมาเกิดจริงๆ พ่อเลี้ยงจอมทัพ เมื่อกี้คุณยังพูดว่าหนูเป็นเด็กรุ่นลูกคุณอยู่เลย แล้วทำไมทีนี้คุณถึงอยากได้หนูไปเป็นนางบำเรอของคุณ”
“ก็ไม่มีอะไรมากนี่สาวน้อย ตอนนี้ฉันแค่อยากเอาเด็กรุ่นลูกขึ้นมาเสียอย่างนั้น ถ้าเธอยอมก็จบ แต่ถ้าเธอไม่ยอมเธอก็ไปซะ ฉันไม่ได้บังคับเธอนี่นา เงินที่ฉันมอบให้เธอมันก็มากโขอยู่นะ ถ้าเธออยากได้เงินมาลดหย่อนหนี้ให้พ่อของเธอ เธอก็ต้องยอมเป็นนางบำเรอขัดดอกให้ฉัน แต่ฉันขอบอกไว้ก่อนเลยนะว่าเป็นผู้หญิงของฉันน่ะมันไม่ได้สบายเหมือนกับผู้หญิงของผู้ชายคนอื่นๆ นะ ฉันบอกเธอเอาไว้ตรงนี้เลยนะว่าฉันไม่ปกติ ฉันวิปริตเพราะฉันชอบเห็นคู่นอนของฉันเจ็บปวด ถ้าเธออยู่กับฉันวันดีคืนดีฉันอาจจะเอาโซ่มาล่ามคอเธอแล้วจูงเธอไปรอบๆ บ้าน บางครั้งฉันก็อาจจะเอาน้ำตาเทียนมาหยดลงไปบนตัวเธอ บางทีถ้าฉันนึกครึ้มฉันอยากออกแรงฉันก็จะเอาแส้มาฟาดไปตามเนื้อตามตัวของเธอ โอ้...ยังมีอีกมากมายที่ฉันทำอยู่เป็นประจำ ถ้าเธอเซย์เยสเดี๋ยวเธอก็จะได้เจอเองแหละว่ามันมีอะไรที่น่าตื่นเต้นบ้าง บางทีเธออาจจะสนุกจนสุดเหวี่ยงไปเลยก็ได้”
“คุณล้อหนูเล่นใช่ไหมคะ”
หญิงสาวเอ่ยถามย้อนกลับไป เภรีแสร้งถามไปเช่นนั้นเองทั้งๆ ที่ความจริงเธอรู้ดีอยู่เต็มอกแล้วว่าเขาพูดจริง เพราะแววตาแปลกๆ ที่เขามองจ้องเธออยู่ในเวลานี้มันไม่ได้บอกเธอสักนิดว่าเขาแค่แกล้งเธอเล่นให้เธอหวาดกลัว
“เธอก็รู้ว่าฉันไม่ได้พูดเล่นนี่สาวน้อย เอาล่ะฉันให้เวลาเธอมามากพอแล้ว ถึงเวลาที่เธอจะต้องตัดสินใจแล้ว ถ้าเธอไม่ยอมก็เดินออกไปเฉยๆ ได้เลยฉันไม่ว่าอะไร แต่ถ้าเธอยอมก็ถอดชุดนักศึกษาของเธอกองไว้ตรงนั้นแล้วก็คลานเหมือนหมาเข้ามาหาฉันตรงนี้ และทีนี้แหละฉันจะพิสูจน์ให้เธอเห็นว่าการเป็นนางบำเรอของฉันมันสนุกสุดเหวี่ยงแค่ไหน ฉันจะนับหนึ่งถึงสิบ ถ้าเธอยอมก็แก้ผ้าคลานเข้ามาหาฉันได้เลยสาวน้อย มาหาฉันแล้วฉันจะมอบความสุขให้แก่เธอแบบที่เธอไม่เคยได้รับจากใครมาก่อน”
“โรคจิตชัดๆ คุณเป็นคนโรคจิตหรือคะพ่อเลี้ยง”
“ฉันก็ไม่ได้บอกเธอนี่ว่าฉันเป็นคนปกติ ฉันจะเริ่มนับแล้วนะ เวลาของเธอมีแค่สิบวินาทีเท่านั้นนะสาวน้อย หนึ่ง...สอง...สาม...”
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
31 มกราคม 2562
ความยาว
130 หน้า (≈ 25,447 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 50%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า