Icon Close

เมียเด็กบำเรอสวาท

เมียเด็กบำเรอสวาท
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
05 กรกฎาคม 2561
ความยาว
308 หน้า (≈ 53,769 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 50%)
เมียเด็กบำเรอสวาท
เมียเด็กบำเรอสวาท
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
“คุณนั่นแหละเป็นอะไรของคุณคะคุณดีน คุณเป็นผู้ชายอกสามศอกจริงๆ หรือเปล่าเนี่ย เดินสะบัดตูดมาแบบนี้มันใช้ได้ที่ไหนมีอะไรทำไมไม่พูดกันให้เข้าใจ เดินมาหนีมาแบบนี้มันใช้ได้ที่ไหน อารมณ์แปรปรวนหรือเพราะว่าฮอร์โมนของคนวัยทองมันพลุ่งพล่านหรือไงถึงได้ฟาดงวงฟาดงาใส่คนอื่นเขาแบบนี้เนี่ย โตซะเปล่าทำไมไม่รักษาคำพูดของตัวเองเล่าคะ”

เจ้าของร่างหนาผู้ที่ตั้งใจฟังทุกพยางค์ที่เปล่งออกมาถึงกับเบะปากพร้อมกับกรอกตาขึ้นมองไปบนท้องฟ้าเมื่อทุกอย่างมันไม่ได้เป็นไปตามความคิดของเขาเพราะเขาคิดว่าแม่ตัวดีของเขาจะมาง้องอนด้วยคำพูดหวานหูแต่ที่ไหนได้นอกจากจะไม่มีคำหวานๆ ออกมาให้ได้ยินเขายังต้องมาฟังเธอด่าพร้อมกับถ้อยคำที่ตอกย้ำความแก่และการเข้าสู่การเป็นผู้ชายวัยทองของตน

“ถ้าไม่คิดจะมาพูดดีๆ ด้วยก็ไม่ต้องพูดหรอกเธอควรมาขอโทษฉันไม่ใช่มายืนด่าฉันฉอดๆ แบบนี้ ด่ากันเนี่ยมันยังไม่เคืองเท่ามาย้ำว่าฉันแก่เลยนะ อ๋อๆ สงสัยเป็นเพราะว่าฉันแก่เธอถึงตัดรอนความรู้สึกของฉันซะตั้งแต่ยังไม่ทันได้ลองเปิดใจ ฉันแก่แล้วไงฉันไม่มีหัวใจหรือไงฉันรักเด็กรุ่นลูกอย่างเธอไม่ได้เหรอ มีกฏหมายข้อไหนห้ามไม่ให้ฉันรักเด็กบ้าอย่างเธอหรือไง”

“รักได้ค่ะไม่มีกฏหมายข้อไหนห้ามหรอกแต่คุณจะรักจริงหรือเปล่าล่ะคะถ้าคุณคิดจะรักจริง เด็กรุ่นลูกที่กำลังจะบ้าคนนี้ก็อยากจะลองเปิดใจรับคุณเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต เธอจะเปลี่ยนสถานะของคุณจากคำว่าผู้มีพระคุณหรือว่าพ่อบุญธรรมมาเป็นคำอื่นที่มันลึกซึ้งกว่านั้นทุกสิ่งทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับคุณคนเดียวนะคุณดีน”

“พ่อบุญธรรม!!! นี่เธอเห็นฉันเป็นพ่อบุญธรรมของเธออย่างนั้นหรือ นี่สาวน้อยเธอมองเห็นอะไรในตัวฉันเธอถึงได้คิดว่าฉันอยากจะเป็นพ่อบุญธรรมของเธอ ตาของเธอบอดหรือยังไงเธอถึงมองเห็นผู้ชายคนหนึ่งที่มันจ้องจะอึ๊บเธออยู่ตลอดเวลาเป็นพ่อไปได้อย่างนั้นน่ะหรือ ถามจริงๆ เถอะสายตาของฉันที่มองเธอนั่มันอ่อนโยนถึงขนาดที่ทำให้เธอคิดไกลไปได้ขนาดนั้นเลยหรือไง อะไรวะฉันแก่กว่าเธอแค่ยี่สิบกว่าปีเท่านั้นเองเธอยกย่องให้ฉันเป็นพ่อบุญธรรมของเธอเลยหรือไง เธอทำให้ฉันเสียความมั่นใจในตัวเองไปจนหมดสิ้นเลยนะเอวารินทร์”
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
05 กรกฎาคม 2561
ความยาว
308 หน้า (≈ 53,769 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 50%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า