Icon Close

ผัวเด็กบำเรอสวาท

ผัวเด็กบำเรอสวาท
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
20 กรกฎาคม 2561
ความยาว
242 หน้า (≈ 44,543 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 50%)
ผัวเด็กบำเรอสวาท
ผัวเด็กบำเรอสวาท
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
“ฟ้องไปสิครับผมไม่กลัวหรอก จะไปฟ้องใครหรือจะแหกปากเรียกผัวคุณมา ผมไม่กลัวอะไรทั้งนั้นเพราะถ้าเทียบกับสิ่งที่จะได้จากคุณไม่ว่าจะเป็นอะไร หรือจะต้องแลกด้วยอะไรมันก็คุ้มทั้งนั้นแหละ”
ดูเหมือนว่าการได้ต่อปากต่อคำและทำให้คนตัวเล็กที่ยืนเบียดเสียดอยู่กับเขาในเวลานี้ได้เกิดอาการโมโหนั้นมันเป็นเรื่องที่สนุกสำหรับเขาไปเสียแล้ว ชายหนุ่มรู้ดีว่าการกระทำเช่นนี้มันก็เหมือนกับว่าเอาชีวิตมาเสี่ยงกับความตายแต่คิดๆ ดูแล้วมันก็คุ้มเมื่อแลกกับการได้กอดร่างนุ่มๆ ของหญิงสาวคนแรกที่ทำให้หัวใจของเขากระตุกวูบวาบๆ ขึ้นมาอย่างไม่น่าเป็นไปได้ แต่ทุกอย่างมันไม่ได้เป็นดั่งใจเขาเหมือนฟ้ากลั่นแกล้งยังไงก็ไม่รู้ ที่เขารู้สึกเช่นนั้นมันเป็นเพราะว่าผู้หญิงคนแรกที่ทำให้หัวใจของเขาสั่นคลอนนั้นเธอเป็นคนที่มีเจ้าของแล้ว และคนที่เป็นเจ้าของเธอก็เป็นคุณลุงของเขา
“ปล่อยฉันได้แล้ว ฉันจะหมดความอดทนกับเธอแล้วนะพ่อหนุ่ม ถ้าความอดทนของฉันมันหมดไปมันก็หมายความว่าเธอจะได้พบกับหายนะอย่างแน่นอน อย่าคิดว่าคนอย่างฉันจะลดตัวไปเคลิบเคลิ้มไปกับสัมผัสของคนงานในไร่ตัวเหม็นกลิ่นเหงื่อ มีแต่คราบขี้เกลือแถมยังสกปรกซกม๊กอย่างเธอ ที่ฉันอยู่นิ่งๆ แบบนี้ไม่ใช่เพราะฉันเป็นห่วงเป็นใยเธอ แต่มันเป็นเพราะว่าฉันกลัวเลือดของเธอจะมาเปรอะเปื้อนพื้นที่ส่วนตัวที่ฉันแสนจะหวงแหนซึ่งมันคือแผ่นดินที่เธอยืนเหยียบอยู่ตรงนี้ ไปซะก่อนที่ฉันจะร้องเรียกให้คนงานเอาปืนมายิงกบาลเธอ”
หญิงสาวกัดฟันเอ่ยพูดจาดูถูกดูแคลนคนที่เธอคิดว่าเขาเป็นเพียงแค่คนงานในไร่แต่ไม่มีใครรู้หรอกว่าสิ่งที่เธอพูดออกมานั้นมันเป็นสิ่งที่ตรงข้ามกับความรู้สึกของเธอเสียจริงๆ สิตาไม่ได้รังเกียจสัมผัสที่ร้อนระอุของเด็กหนุ่มคนนี้ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นเพียงคนงานของไร่ข้างๆ ก็ตาม เขาคือคนที่เฝ้าฝันหา เขาคือชายหนุ่มร่างกาย กำยำและบึกบึนคนที่อยู่ในมโนของเธอทุกครั้งที่เธอใช้นิ้วสอดใส่เข้าไปในโพรงรักเพื่อทำร้ายตัวเอง สิ่งที่ถูกอกถูกใจเธอยิ่งนักก็เห็นจะเป็นเรื่องของวัย ผู้ชายคนนี้ดูท่าจะเป็นหนุ่มน้อยที่อายุน้อยกว่าเธอหลายปีอยู่และเป็น เขาน่าเป็นเด็กหนุ่มเนื้ออ่อนเนื้อหนังมังสา เลยไปจนถึงกระดูกของก็มันก็น่าจะกรุบกรอบ ไม่เหมือนผัวแก่ของเธอนอกจากจะหนังเหนียวแล้วไอ้นั่นยังเหี่ยวเสียจนไม่รู้จักกับคำว่าแข็งอีกต่างหาก กินคนแก่มันน่าเบื่อถ้าได้กินเด็กมันคงเป็นยาอายุวัฒนะที่ทำให้เธอเป็นอมตะขึ้นมาก็ได้
“คิดอะไรอยู่หรือครับนายหญิง อย่าบอกนะว่าคุณกำลังคิดว่าผมน่ะมันน่ากิน”
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
20 กรกฎาคม 2561
ความยาว
242 หน้า (≈ 44,543 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 50%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า