Icon Close

คนสวนกับคุณหนู

คนสวนกับคุณหนู
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
08 ธันวาคม 2561
ความยาว
184 หน้า (≈ 29,138 คำ)
ราคาปก
169 บาท (ประหยัด 23%)
คนสวนกับคุณหนู
คนสวนกับคุณหนู
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
มือหนาทั้งสองข้างของคนสวนคนใหม่เอื้อมไปดึงรั้งเอวกิ่วรั้งร่างสวยที่ใกล้จะตกน้ำอยู่รอมร่อให้เข้ามาหาร่างแกร่งกำยำของเขาในระยะประชิดและในวินาทีเดียวกันลิ้นสากๆ ของชายวัยกลางคนผู้นี้ก็แลบออกมาจากปากและได้มาตวัดเลียไปตามพวงแก้มนวลที่มีเหงื่อไหลซึมออกมาอยู่ตรงข้างหูของเธอ นายคมคนสวนลากลิ้นไปทั่วดวงหน้าสวยหวานจนใบหน้าของเธอเปียกโชก ใบหน้าสวยที่มีเหงื่อผุดกระจายขึ้นมาเต็มใบหน้าเมื่อตอนก่อนหน้านี้แต่ทว่าในเวลานี้ดวงหน้าสวยหวานนั้นเปียกโชกไปด้วยน้ำลายของชายผู้นี้ โดยที่หญิงสาวนั้นตกใจจนทำอะไรไม่ถูก เธอจึงได้แต่ยืนตัวแข็งทื่อปล่อยให้ผู้ชายคนนี้ทำอะไรได้ตามอำเภอใจ
แก้วเกล้าหลับตาปี๋ไม่กล้าลืมตาขึ้นมองการกระทำคล้ายคนวิปริตของอีกฝ่าย เธอเกิดความกลัวขึ้นมาจนจับใจจริงๆ แต่ในความกลัวที่ปลุกปั่นภายในร่างกายของเธออยู่ ณ เวลานี้นั้นมันกลับมีความซ่านสยิวเกิดขึ้นมาด้วยอย่างมากมาย แต่แล้วในที่สุดคุณหนุแก้วเกล้าก็ต้องผวาขึ้นมาจนตัวโยนเพราะเธอรู้สึกว่ามือที่หยาบกร้านของชายคนนี้นั้นกำลังลูบไล้อยู่ที่ต้นขานวลเนียนของเธอ ส่วนปลายนิ้วของเขานั้นกำลังขยุกขยิกไต่กระดึ๊บๆ เข้าไปในขอบกางเกงบิกินี่ที่เธอสวมใส่อยู่ในเวลานี้
และสิ่งที่เธอได้เจอะเจอต่อไปนี้มันทำให้คุณหนูจอมวีนนั้นแทบจะลืมหายใจกันไปเลยทีเดียว เพราะเธอรู้สึกว่านิ้วหยาบกร้านที่เธอไม่รู้จำนวนของคนสวนบ้านเธอนั้นกำลังล้วงควักเข้าไปกลางรอยแยกที่เปียกจนชุ่มฉ่ำของเธอ
“ปากบอกรังเกียจ แต่ดูสิคุณหนูเปียกแฉะซะขนาดนี้ นี่แค่โดนเลียหน้าเท่านั้นนะครับเนี่ยคุณหนูของผมยังมีอาการเช่นนี้เลย และถ้าโดนเลียไอ้นั่นไม่ขาดใจตายไปก่อนจะได้ขึ้นสวรรค์หรือไงครับ แต่ขอโทษเถอะนะ ร่องหลวมๆ แบบนี้ผมเลียไม่ลงหรอกครับมันน่ารังเกียจเพราะไม่รู้เลยว่าวันๆ หนึ่งแล่นไปให้ใครเขาซ่ำมาแล้วบ้าง ผมมันก็เป็นคนประเภทที่ชอบผู้หญิงสะอาดน่ะครับ ผู้หญิงที่ยกตัวเองว่าดีเหนือคนอื่นแต่แท้จริงแล้วสกปรกเกินกว่าจะกระเดือกลงคอได้จริงๆ อ๊ะๆ อย่าเผลอร้องครางออกมานะ กัดฟันเอาไว้แบบนี้ดีแล้ว ความจริงแล้วผมก็อยากช่วยให้คุณหนูหายอยากจะครับ แต่ขอโทษเถอะผมเอาไม่ลงจริงๆ ไม่นิยมของหลวมๆ น่ะครับ ผมไปนะถ้าอยากจนทนไม่ไหวก็ช่วยตัวเองไปแล้วกัน จะมโนคิดถึงหน้าคนสวนที่แสนจะสกปรกอย่างผม ผมก็ไม่ว่าอะไรนะ ผมไม่คิดค่าลิขสิทธิ์ด้วย ฮ่าๆๆๆ ผมไปล่ะเชิญคุณหนูเสี้ยนต่อไปคนเดียวได้ตามสบาย”

ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
08 ธันวาคม 2561
ความยาว
184 หน้า (≈ 29,138 คำ)
ราคาปก
169 บาท (ประหยัด 23%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า