Icon Close

สวาทลับกับน้องเขย

สวาทลับกับน้องเขย
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
28 มิถุนายน 2562
ความยาว
151 หน้า (≈ 27,954 คำ)
ราคาปก
149 บาท (ประหยัด 20%)
สวาทลับกับน้องเขย
สวาทลับกับน้องเขย
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
“ไฮ้!!! คิดอะไรอย่างนั้น พี่พูดตามความจริง ที่พี่เสนอตัวไปเป็นนางบำเรอให้คุณพี่เป็นคนที่ต้องคิดหนักนะ เพราะคุณจะสู้เด็กในบาร์โฮสที่พี่ซื้อกินได้หรือเปล่าข้อนี้แหละที่พี่หวั่นใจจริงๆ เพราะถ้าคุณไม่มีน้ำยา พี่ก็คงไม่ไหวนะ พี่คงต้องแอบไปซื้อกินเหมือนที่เคยเป็น และถ้าพี่ทำเช่นนั้นคุณจะต้องรู้สึกเสียหน้าเป็นอย่างมากแน่นอนเลยใช่ไหมชีวา”
“ถ้าผมตกลงกับข้อเสนอของพี่ รับพี่มาเป็นเมียน้อยคอยบำเรอความใคร่ของผม ให้พี่มาทดแทนความห่วยแตกในเรื่องเซกส์ของน้องสาวตัวเอง พี่จะมีข้อแม้อะไรกับผมอีกหรือเปล่า”
ร่างสูงเดินถอยหลังกลับมานั่งบนเก้าอี้ตัวเดิมเพื่อจะพูดจากับพี่ของภรรยาให้มันรู้เรื่อง เพราะในเวลานี้อารมณ์ของเขาเริ่มจะขุ่นมัวขึ้นมาบ้างแล้ว เพราะว่าเธอคนนี้เปรียบเทียบเขากับเด็กในบาร์โฮสที่เธอไปซื้อมากินอยู่เป็นประจำ เขาเป็นหมอผ่าตัดฝีมือดีอันดับต้นๆ ของประเทศ เธอจะเอาเขาไปเปรียบเทียบกับไอ้ตัวที่เธอไปเที่ยวตามซ่องไฮโซของเธอไม่ได้
“เรื่องแบบนี้มันต้องมีข้อแม้อยู่แล้วแหละชีวา คุณฟังให้ดีนะ พี่จะพูดครั้งนี้แค่ครั้งเดียวเท่านั้น และถ้าคุณตกลงคุณจะต้องทำตามข้อเสนอของพี่ให้ได้ ข้อแม้ของพี่มีดังต่อไปนี้ เรื่องของเราจะต้องเป็นความลับของเราแค่สองคน และคุณจะเข้าหาพี่ตลอดเวลาที่คุณอยากไม่ได้ คุณจะต้องดูเวลาที่พี่ว่างด้วยพี่งานยุ่งจะตายคุณก็รู้ใช่ไหม คุณต้องกลับไปใช้ชีวิตรักที่หวานแหว๋วกับทิสาเหมือนเดิม พวกเราทั้งสามคนต้องอยู่บ้านเดียวกันเหมือนเดิม และคุณจะต้องนอนกับน้องสาวพี่ทุกคืน แต่ถ้ายัยทิสาหลับ คุณจะมานอนห้องพี่ก็ได้ แต่คุณต้องตื่นออกไปก่อนน้องสาวพี่จะตื่น ถ้าคุณยอมรับข้อเสนอของพี่นั่นหมายว่าคุณหมดสิทธิ์ที่จะไปมั่วกับคนอื่น คุณมั่วกับพี่ได้คนเดียวเท่านั้น แต่พี่จะไปไหนกับใครก็ได้ ถ้าคุณนึกสนุกคุณจะมาสวิงกิ้งกับเราก็ได้พี่รับได้ อีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญมาก เรื่องของเราจะไม่มีความรัก ความห่วงใยใดๆ เข้ามาเกี่ยวกัน สิ่งเดียวที่เราเกี่ยวพันกันก็คือเรื่องเซ็กส์เท่านั้น จะไม่มีการหึงหวง จะไม่มีการแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของกัน ต่อหน้าคนอื่นเราสองคนจะไม่สนิทสนมกันมากไปกว่าพี่เมียและน้องเขย ถ้าคุณรับข้อเสนอของพี่ได้คืนนี้คุณก็กลับไปนอนที่บ้าน ถ้ายัยทิสาหลับแล้วคุณเปิดประตูห้องนอนของพี่เข้าไปได้เลยชีวา แล้วพี่จะทำให้คุณมีความสุขจนลืมผู้หญิงคนที่คุณคิดจะทิ้งน้องสาวพี่ไปอยู่กับหล่อนเลยทีเดียว”
“ข้อแม้ของพี่ผมรับได้ทุกข้อนะครับพี่ทิวา แต่เรื่องเดียวที่ผมรับไม่ได้ก็คือการมั่วเซ็กส์ของพี่ ถ้าพี่คิดจะเป็นเมียน้อยของน้องสาวตัวเองแล้ว พี่ก็ต้องมีผมเป็นผัวแค่เพียงคนเดียวเท่านั้น ถ้าพี่ยอมผมในเรื่องนี้ ผมก็พร้อมที่จะเป็นผัวลับๆ ของพี่ พี่ยังไม่เคยลองสักครั้งเลยนี่ว่าผมเด็ดสะระตี่มากเพียงใด ลองดูสักทีเถอะแล้วพี่จะรู้ว่าผมมีดีกว่าไอ้ตัวตามซ่องที่พี่ไปหลงมันซะอีก”
“ก็ได้ชีวา ถ้าคุณยอมรับข้อเสนอของพี่ คืนนี้ยัยทิสาหลับ คุณเดินไปห้องพี่ได้เลย พี่พร้อมจะเป็นเมียอีกคนของคุณ”
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
28 มิถุนายน 2562
ความยาว
151 หน้า (≈ 27,954 คำ)
ราคาปก
149 บาท (ประหยัด 20%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า