Icon Close

ศิษย์น้องยอดรัก

ศิษย์น้องยอดรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
8 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
22 กรกฎาคม 2563
ความยาว
128 หน้า (≈ 26,377 คำ)
ราคาปก
120 บาท (ประหยัด 0%)
ศิษย์น้องยอดรัก
ศิษย์น้องยอดรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
8 Rating
เพราะสารภาพรักกับอาจารย์แล้วโดนปฏิเสธทำให้เยี่ยนหนิง ศิษย์น้องหญิงคนเดียวของสำนักพันดาราเสียใจอย่างหนัก นางดื่มสุราจนเมามายสบโอกาสให้ศิษย์พี่ใหญ่อย่างเจียงฟงได้ครอบครองตน แต่เรื่องไม่จบแค่นั้น เมื่อ เซี่ยเว่ย ศิษย์พี่รองผู้หึงโหดอีกคนแอบเห็นเข้า และไหนจะอวิ๋นสื่อเทียนอาจารย์ของนาง ที่จู่ๆก็เปลี่ยนท่าทีอีกเล่า

หากแค่นี้ชีวิตนางยังวุ่นวายไม่พอ ครั้งเมื่อลงเขาไปปราบปีศาจจิ้งจอก นางกลับโดนพิษราคะซัดใส่ หลีเช่อ ผู้เป็นสหายสนิทของศิษย์พี่รองมาพบ เขาจะทำอย่างไร หรือต้องใช้ตัวเขาเองแก้พิษให้นางดี? และยังองค์ชายสามแห่งเผ่าพันธุ์เงือกที่อายุเพียงแค่14 ปีนั่น ที่ดูเหมือนจะมีใจให้นางอีกด้วย

เรื่องราวของบุรษทั้ง5 กับนางจะจบลงอย่างไร เชิญโหลดอ่านได้เลยค่ะ
เรื่องนี้มีเนื้อหาเน้นแนวอีโรติก และNc 3p 4p 5p เป็นหลัก กรุณาพิจารณาเนื้อหาก่อนโหลด

ตัวอย่างเนื้อหา

เจียงฟงกำลังขบเม้มไปที่ยอดอกอันชูชันของนาง พร้อมกับเงยหน้ามองนางเป็นระยะ เขากอบกุมทรวงอกสาวน้อยขึ้นมาทั้งสองข้าง ก่อนครอบริมฝีปากลงไป นางรูปร่างเล็ก แต่ทรวงอกของนางกลับไม่ได้เล็กตามตัวไปด้วย มือแกร่งกอบกุมไว้จนเต็มฝ่ามือ ยิ่งบีบคลึงปทุมถันนางกลับยิ่งหนึบหนับติดมือเขา ให้ความรู้สึกดีเหลือเกิน นางหอม หวานซ่านกว่าสุราที่เขาเพิ่งดื่มลงไปเสียอีก เจียงฟงคลุกหน้าลงไปอีกครั้งด้วยกิริยาที่ทะนุถนอม เขารู้ดีว่าตอนนี้สาวน้อยตรงหน้าไม่มีสตินัก นางคงกำลังคิดว่าฝันอยู่กระมัง

หึ… งั้นก็ปล่อยให้นางคิดเช่นนั้นไปเถิด

มือแกร่งลูบไล้ลงไปเรื่อยๆ จนถึงใจกลางบุปผา เขาค่อยๆสอดนิ้วเข้าไปเล็กน้อย เจียงฟงเงยหน้าจากอกอิ่ม เขาทั้งคาดหวังและไม่หวังให้นางตื่นขึ้นมา ก่อนจะค่อยๆชำแรกนิ้วแกร่งแทงเข้าแทงออก จากหนึ่ง เป็นสอง เป็นสาม ร่างน้อยตรงหน้าบิดสะโพกผายส่ายไปมาอย่างเสียวซ่าน ด้วยอารมณ์รักอันท้วมท้นที่เขามีต่อนาง เมื่อรู้ว่านางเตรียมจะออกเรือนไป ร่างอรชรอันหอมกรุ่นนี้จะมีชายอื่นได้ครอบครอง เขาก็ทนไม่ได้อีกต่อไป เจียงฟงปลดสายรัดเอวออก จากนั้นจึงจับท่อนลำร้อนลวกแทรกเข้าไปอย่างช้าๆ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
22 กรกฎาคม 2563
ความยาว
128 หน้า (≈ 26,377 คำ)
ราคาปก
120 บาท (ประหยัด 0%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า