Icon Close

ผู้หญิงกินผัว

ผู้หญิงกินผัว
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
28 สิงหาคม 2563
ความยาว
117 หน้า (≈ 32,092 คำ)
ผู้หญิงกินผัว
ผู้หญิงกินผัว
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
ตอนหนึ่งจากการสอบปากคำงามตา...ผู้หญิงกินผัว...ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยหมายเลข 1 ของสารวัตรทรงฤทธิ์

“จูบกันแล้วยังไงต่อ” เขาถามเสียงหอบเมื่อสั่งให้ตัวเองถอนริมฝีปากออกมาได้สำเร็จ แต่ยังคงกกกอดหล่อนไว้แนบอก

“แล้วเราก็ถอดเสื้อผ้าทุกชิ้นจนเปลือยทั้งตัว” หล่อนบอกเสียงแผ่วขณะที่มือเริ่มปลดสายคาดบ่าและกระดุมเครื่องแบบของเขาทีละเม็ดๆ พอหมดทุกเม็ดก็ถอดออกจากไหล่กว้าง ตามด้วยดึงเสื้อกล้ามตัวในออกทางศีรษะ ตลอดเวลานั้นเขาจดจ้องมองนิ่ง ยอมให้หล่อนทำตามบทบาท แต่พอเปลือยท่อนบนแล้วอกแกร่งกว้างถูกมือน้อยๆ และดวงตาวาวหวานของงามตาลวนลามลูบไล้ไปทั่วก็ตบะแตก เป็นฝ่ายปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตแขนกุดสีแดง และลามไปถึงกางเกงขาสั้นแค่โคนขาสีขาวออกจากตัวจนเหลือแต่ยกทรงและกางเกงในผ้าลูกไม้เนื้อบางตัวล่าง

มือเขาสั่นระริกยามปลดตะขอยกทรง พอเต้าใหญ่ขาวผ่องหลุดผัวะออกมาจากพันธนาการมันก็ไหวระริกเรียกร้องสัมผัส โดยเฉพาะตรงยอดถันนั้นแดงก่ำแข็งขึงดูดดึงปากลิ้นจนสุดจะต้านทาน ส่งมือหนึ่งไปกอบดันเต้าหนึ่งขึ้นรับปากที่อ้าครอบ แต่ความที่ใหญ่มากเลยล้น อมเข้าไปได้แค่ครึ่งเต้า เขารวบปากงับไว้แล้วสะบัดหัวไปมาอย่างมันเขี้ยว ก่อนจะดูดดึงยอดทรวงหลายครั้ง จากนั้นก็ตวัดลิ้นดุนดันปุ่มป้านที่ชูชันต้านปากลิ้นอย่างเมามัน ส่วนอีกมืออ้อมหลังบางไปกอบกุมบีบเค้นเล่นรักกับอีกเต้าและหัวนมอีกข้างอย่างอย่างเพลิดเพลิน โกหกตัวเองว่ากำลังจำลองเหตุการณ์และเขาก็มั่นใจว่าเจ้าบ่าวในวันนั้นต้องอดใจไม่ไหวทำแบบเดียวกับที่เขาทำอยู่ตอนนี้

“อ๊ะ สะ สารวัตร คะ คุณทรงฤทธิ์ อย่าค่ะ อย่า นี่มะ มัน มะ มากไปแล้ว นะ” งามตาหลับตาหน้าเบ้ ร้องห้ามเสียงกระเส่าแทบไม่เป็นคำ แต่มือหนึ่งกลับนวดเฟ้นไหล่กว้างที่โอบรัดอยู่ อีกมือกดใบหน้าของเขาให้แนบชิดกับอกอวบที่แอ่นส่ายเข้าหา ขณะที่บั้นท้ายกลมกลึงที่มีเพียงกางเกงในผ้าลูกไม้บางเบาก็บดคลึงลำลึงค์ที่ลุกโลดแข็งขันอยู่ในกางเกง เรียกน้ำหวานให้หลั่งรินจนเป้ากางเกงในชุ่มโชก
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
28 สิงหาคม 2563
ความยาว
117 หน้า (≈ 32,092 คำ)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า