Icon Close

ยามวสันต์แย้มตระการ

ยามวสันต์แย้มตระการ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
27 ธันวาคม 2564
ความยาว
89 หน้า (≈ 29,438 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 50%)
ยามวสันต์แย้มตระการ
ยามวสันต์แย้มตระการ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
หลั่วอู๋ซีก็เป็นเพียงบุรุษผู้หนึ่ง ที่รักภรรยาของตนมากก็เท่านั้น

ในแต่ละวันหลังจากเหน็ดเหนื่อยกับงานในราชสำนัก เมื่อกลับมาถึงจวนแล้วหลั่วอู๋ซีก็ชอบที่จะหามุมสงบพักผ่อนด้วยการชมสวน เรือนกายกำยำสูงใหญ่ในชุดผ้าไหมเนื้อดีตัดเย็บอย่างประณีตพลิ้วไหวไปกับสายลม ยามเยื้องย่างดุจพญาราชสีห์ลงเขา เมื่อเห็นว่าผู้ใดนั่งอยู่ไม่ไกล รอยยิ้มมุมปากก็แย้มขึ้นทันที มือขาวราวหยกมันแพะโบกเบา ๆ หนึ่งที บ่าวรับใช้ก็เร้นกายหายวับไปอย่างรู้หน้าที่ ย่ำค่ำตะวันลอนเช่นนี้เหมาะแก่การชมดอกไม้ยิ่งนัก โดยเฉพาะไม้งามดอกสวยที่อยู่ตรงหน้า

หลั่วอู๋ซีพาตนเองมาถึงศาลากลางน้ำ และที่นั่นชายหนุ่มมิได้อยู่เพียงลำพัง แต่ทว่าบนตักแกร่งมีสตรีรูปโฉมงดงาม ปานล่มเมืองนั่งอยู่ด้วย แผ่นหลังบอบบางพิงเข้ากับอกแกร่ง สองมือยกคล้องคอเขาเอาไว้สองขาอ้ากว้างจนกระโปรงร่นขึ้นจนเห็นผิวเนื้อขาวเนียน ส่วนท่อนบนก็เสื้อแสงหลุดลุ่ย ปทุมถันอวบอิ่มคู่งามมีเพียงแพรบางๆ ที่กั้นเอาไว้ แม้จะมีผ้าแพรกางกั้นแต่ทว่ามันไม่ได้ปกปิดสิ่งใดได้เลย บัวแฝดคู่งามกวัดไกวยามที่เจ้าของร่างหอบหายใจ นางคือภรรยาคนงามของหลั่วอู๋ซี นามว่าฉู่อวิ๋นหลิง

มีสิ่งหนึ่งที่หลั่วอู๋ซีแตกต่างจากคนทั่วไป ชายหนุ่มเป็นผู้ที่มีความต้องการทางเพศสูงมากกว่าปกติหลายเท่านัก ด้วยฐานะทางสังคม ด้วยหน้าที่การงานหลั่วอู๋ซีต้องซ่อนทุกอย่างเอาไว้ภายใต้ท่าทีสุภาพอ่อนโยน แต่ทว่าในยามนี้มิต้องมีหน้ากากมาปิดบังเนื่องจากคนในอ้อมแขนคือหญิงคนรัก เป็นสตรีที่หลั่วอู๋ซีอยากโอบกอดเอาไว้ชั่วชีวิต และนางเองก็ทราบดีว่าสามีตนมีความต้องการมากล้นมากเพียงใด จะว่าไปแล้วนางก็รู้สึกดีด้วยซ้ำกับการแสดงออกกับนางตรง ๆ เช่นนี้ เพราะนางเองก็ชื่นชอบที่จะได้ซุกตัวอยู่ในอ้อมแขนของสามีเช่นเดียวกัน มิเพียงรูปร่างหน้าตาฐานะที่เหมาะสมกัน ความต้องการทางเพศของทั้งคู่ก็ต้องกันอีกด้วย


___________________________________________
คำเตือน


นิยายเรื่อง "ยามวสันต์ตระการ" เป็นเรื่องสั้น pwp, sex scene จบในตอน เป็นฉากอัศจรรย์ระหว่างหลั่วอู๋ซีผู้เป็นสามีและฉู่อวิ๋นหลิงผู้เป็นภรรยาสาว เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุสิบแปดปีขึ้นไป นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของผู้เขียน ซึ่งเขียนขึ้นเพื่อความบันเทิง มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องหรืออ้างอิงมาจากเรื่องจริงแต่อย่างใด คำศัพท์ คำราชาศัพท์ ตำแหน่งต่างๆ โครงสร้างทางสังคม เป็นสิ่งที่ผู้เขียนกำหนดขึ้นเองเพื่อใช้ในนิยายเรื่องนี้โดยเฉพาะ เนื่องจากเป็นสังคมที่ผู้เขียนจินตนาการขึ้น คำศัพท์ต่างๆ จึงอาจแตกต่างไปจากที่นักอ่านเคยเห็นหรือได้ยินมา เพราะฉะนั้นทุกสิ่งที่เกิดขึ้นภายในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นบทบรรยาย หรือบทสนทนาใดๆ โปรดทำความเข้าใจด้วยว่านักเขียนกำหนดเอาไว้แล้ว และตั้งใจสื่อสารออกมาเช่นนี้ค่ะ


กรุณาอ่านตัวอย่างก่อนตัดสินใจดาวน์โหลด การชำระผ่าน Apple จะราคาแพงกว่าเล็กน้อย คุณนักอ่านสามารถเลือซื้อผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้นะคะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
27 ธันวาคม 2564
ความยาว
89 หน้า (≈ 29,438 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 50%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น