Icon Close

คนเถื่อนกระชากหัวใจ(พรหมจรรย์) (หนังสือเสียง)

คนเถื่อนกระชากหัวใจ(พรหมจรรย์) (หนังสือเสียง)
Icon Audio
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
13 Rating
นักพากย์
ประเภทไฟล์
Audio
วันที่วางขาย
14 มกราคม 2565
ความยาว
2 ชั่วโมง 43นาที
ราคาปก
219 บาท (ประหยัด 9%)
คนเถื่อนกระชากหัวใจ(พรหมจรรย์) (หนังสือเสียง)
โดยรมตี
อาณาจักรของเขาเป็นเขตห่วงห้ามไม่ให้เข้า แต่ผู้บุกรุกสาววัยกระเตาะก็ดันเผลอเข้ามาเล่นน้ำตกในเขตของเขาเสียได้ ยิ่งห้ามก็ยิ่งดื้อ วิธีง่ายๆ ที่จะปราบคนดื้อคือ... ขยี้ด้วยปาก กระชากด้วยรสสวาทให้สะท้านทรวง

“หน้าตาอย่างผมมันเป็นยังไง” เขาถามกลับทันที

“เคยส่องกระจกไหมล่ะ หนวดเคราน่ะ ผมเผ้าก็รกรุงรังเคยตัดบ้างหรือเปล่าหรือว่าอยู่ในป่าเสียจนลืมชีวิตของชาวเมือง ก็เลยทำตัวดิบๆ เถื่อนๆ แบบนี้ หยาบคายแม้กระทั่งกับลูกค้าของตัวเอง แถมลูกค้ายังเป็นผู้หญิงอีก”

โอ้ยเธอกำลังทำให้เขาโกรธชัดๆ เลย แล้วไอ้ที่บอกมาทั้งหมดเนี่ย มองหน้ากันสักนิดก่อนจะพูดหรือเปล่าก็ไม่รู้ เพราะสิ่งที่เธอพูดมันตรงข้ามความจริงหมดเลย ยกเว้นไอ้ความดิบที่มันติดตัวมาตั้งแต่เด็ก

“พูดอีกทีสิ อยากได้ยินชัดๆ!!!” โชคชัยกำลังโกรธ พลางกัดกรามแน่น ก่อนจะเอื้อมมือไปตวัดเอวคอดกิ่ว แล้วรั้งเข้ามากอดแนบอกกว้างเอาไว้เสียเลย

“อุ้ยนี่คุณ!!!” เมวิกาไม่ได้พูดอะไรมากไปกว่านี้ได้แต่เบือนหน้าหนี และยกมือขึ้นดันเขาออกไป ขณะที่เขากำลังก้มต่ำลงมาหาเธอเรื่อยๆ

“ผมบอกให้พูดอีกที” โชคชัยขู่น้ำเสียงดุดัน แต่เบาลงเล็กน้อย เพราะใบหน้าอยู่ใกล้กันแค่คืบ

“ป่าเถื่อนไง อีกอย่างคุณมัน อื้อ!!!” เธอว่าให้เขาและกำลังจะพูดต่อ แต่ดันถูกเขาจัดการกับปากร้ายๆ ของเธอเสียมิด เมวิกาตกใจจนอึ้งทำอะไรไม่ถูก ไม่คิดว่าจะถูกขโมยจูบแบบนี้ แถมยังเป็นจูบแรกอีก

แม้จะทัดทานขัดขืนแต่ดูเหมือนว่ามือไม้จะไร้เรี่ยวแรงเสียแล้ว อยากจะผลักใสแต่ก็อ่อนแรงเพียงเพราะจูบร้อนๆ บดขยี้ริมฝีปากบางหนักหน่วง หนวดเคราของเขาถูกไถเรียวปากนุ่มของเธอเสียจนแดงก่ำ

“อืม” เมวิกาพยายามเรียกสติและดิ้นรนบิดหนี ทว่าเขากลับรุกจุบหนักกว่าเดิม ขณะที่เธอจะอ้าปากทักทวง ลิ้นอุ่นสากก็ส่งผ่านสอดแทรกเข้าสู่โพรงปากหวาน ทำเอาหญิงสาวตกใจยิ่งกว่าเดิม

เพราะลิ้นร้ายๆ กำลังดุนดันตวัดพันเกี่ยวเร่าร้อน รุนแรงดูดดื่มราวกับจะสูบกลืนเธอเข้าไปในอกก็ไม่ปาน

“อืม” คราวนี้เป็นเสียงครางพึงใจของเขาเอง

เมวิกาเริ่มอ่อนระทวยในอ้อมกอดแกร่งของชายแปลกหน้าและเผลอจูบตอบเขาด้วยความลืมตัว ไม่นี่เป็นจูบแรกของเรานะ เธอคิดที่จะปฏิเสธอีกครั้ง แต่ไม่อาจต้านแรงกายได้

กระทั่งเขานำพาไปพบกับความรู้สึกบางอย่าง ร่างกายเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างประหลาด โชคชัยจูบปราบพยศอยู่เช่นนั้นเนิ่นนานจนพอใจ ก่อนจะถอนจูบออกมา แล้วมองหน้าเธอนิดหน่อยเพื่อสังเกตอาการ
นักพากย์
ประเภทไฟล์
Audio
วันที่วางขาย
14 มกราคม 2565
ความยาว
2 ชั่วโมง 43นาที
ราคาปก
219 บาท (ประหยัด 9%)

เวอร์ชันอีบุ๊ก

นอกจากหนังสือเสียงแล้ว หนังสือเล่มนี้ยังมีวางขายที่ MEB ในรูปแบบอีบุ๊กปกติด้วย หากสนใจสามารถเลือกซื้อได้เลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า