Icon Close

คืนสวาทในวันฝนพรำ

คืนสวาทในวันฝนพรำ
โดยRed Castle
สำนักพิมพ์Red Castle
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
8 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
29 มกราคม 2565
ความยาว
207 หน้า (≈ 32,249 คำ)
คืนสวาทในวันฝนพรำ
โดยRed Castle
คืนสวาทในวันฝนพรำ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
8 Rating
จากการที่นางแบบสาวขอหลบฝนเป็นการชั่วคราว กลับกลายเป็นคืนเสียสาวที่ไม่มีวันลืมเลือน
ไม่น่าเชื่อว่าชายแก่วัย 50 อย่างตามั่นที่หลบซ่อนอยู่ในป่ามาเกือบครึ่งชีวิตจะได้มีโอกาสพบเจอสาวงามรุ่นราวคราวลูกมาขอหลบฝนกับตน สวยหยาดเยิ้มปานน้ำผึ้งซะขนาดนี้ตามั่นไม่ปล่อยให้พลาดไปได้แน่

“งามหยดย้อยดีจริงๆ”

มั่นมองดูร่างงามขาวผ่องอวบอัดที่สลบหลับใหลไม่รู้สึกตัว นังผู้หญิงคนนี้มันช่างไม่เหมือนสาวคนไหนที่เขาเคยเจอ เธอช่างงดงามหยาดฟ้าเหมือนนางไม้ไม่มีผิด

“นังหนู มึงเข้ามาหาเสือเองนะ หึหึ”

เสียงหัวเราะฮึกๆ ดังอย่างน่าพะวง สายตาเจ้าเล่ห์จ้องมองเรือนร่างตาเป็นมัน ยิ่งมองก็ยิ่งน่าโลมรัดเสียยิ่งนัก ว่าแล้วมั่นก็อุ้มร่างของสาวพลอยไว้ในอ้อมแขนและเดินดุ่มๆ ขึ้นไปยังเรือนกระท่อมน้อย ที่จะเป็นคืนสวาทแสนเร่าร้อนของไอ้มั่นและสาวพลอย

มั่นวางสาวพลอยลงนอนบนฟูกเก่าๆ ก่อนจะถกผ้าถุงผ้าซิ่นให้เห็นกลีบหวานไร้ขน แม่เจ้า...ไอ้มั่นไม่เคยเห็นของผู้หญิงคนไหนสะอาดสะอ้านและงามเท่านี้มาก่อนเลย ด้วยความหื่นกระหายไอ้มั่นสุดจะทนจัดการแหวกร่องรักพร้อมกับส่งลิ้นร้ายเข้าไปสำรวจหาความหวานในโพรงสาว

แพล่บๆๆๆ

“ฮื้ม...อร่อยดีจริงๆ”

จ๊วบๆๆๆ

เสียงดูดซดน้ำหวานด้วยความเหิมเกริมนั่นมันดังมาเป็นละรอบ บ่งบอกได้ว่าไอ้มั่นมันหิวโหยมากแค่ไหน ทั้งรสชาติและกลิ่นของนังเด็กคนนี้มันช่างหอมหวานปานน้ำผึ้งเดือนห้าชัดๆ โอ้ว...ไอ้มั่นไม่เคยสัมผัสของดีแบบนี้ก่อน

ระหว่างนั้นร่างบางก็เหมือนจะรู้สึกตัวเพราะความสยิวแปลกๆ ตรงช่องรัญจวน พลอยค่อยๆ ลืมตาก่อนจะสะดุ้งกับภาพที่เห็นตรงหน้า ภาพที่ลุงแก่ๆ กำลังทำอนาจารกับจุดอ่อนไหวของเธอ

ตัวไอ้มั่นก็รู้ตัวอยู่แล้วเพราะไม่ได้ตั้งใจจะให้นังเด็กนั้นสลบยาวๆ ตั้งแต่ทีแรก อย่างน้อยต้องได้ตื่นมาเจอทีเด็ดของไอ้มั่นซะก่อน

“อร้าย!” พลอยร้องตกใจรีบเขยิบหนีออกห่างทันที เธอกำผ้าซิ่นใต้อกไว้ให้แน่น ใจเต้นอยู่ไม่เป็นสุขเมื่อได้เห็นสิ่งที่เจ้าของกระท่อมกระทำกับเธอ นี่มันอะไร จากการขอหลบฝนชั่วคราวเหตุใดมันถึงเป็นเช่นนี้ไปได้

“ฟื้นแล้วเหรอนังหนู?”

เป็นคำถามที่หญิงสาวหาได้ตั้งใจจะตอบไม่ สภาพอากาศด้านนอกตอนนี้ก็เริ่มหนักหน่วงขึ้นเมื่อสายฝนตกลงมารัวๆ ไม่มีสีท่าว่าจะหยุด

“นี่แกจะทำอะไรฉัน?” กลายเป็นพลอยที่ถามลุงแก่ๆ แทนคำตอบ

ซึ่งดูจากแววตาของไอ้แก่สกปรกนั้นแล้วมันช่างน่ากลัวจนไม่อยากอ่านใจเลย และแน่นอนสิ่งที่เธอกำลังคิดมันจะเป็นจริงเมื่อได้ฟังคำเฉลยของมัน

“กูก็จะเอามึงมาเป็นเมียไง ฮาๆๆ”
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
29 มกราคม 2565
ความยาว
207 หน้า (≈ 32,249 คำ)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า