Icon Close

10 เรื่องเสียวจากต่างแดน เล่ม 1

10 เรื่องเสียวจากต่างแดน เล่ม 1
โดยJenny S.N
สำนักพิมพ์La niña pequeña
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
11 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
109 หน้า (≈ 18,294 คำ)
10 เรื่องเสียวจากต่างแดน เล่ม 1
โดยJenny S.N
10 เรื่องเสียวจากต่างแดน เล่ม 1
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
รวม 10 เรื่องเล่าจากต่างประเทศที่พวกเขาเก็บไว้เป็นความลับ สายฝอ ไม่ควรพลาด

เรื่องที่ 1 นักเรียนแลกเปลี่ยนอยากลอง
ไอรีนนักเรียนแลกเปลี่ยนสาว เหลือเวลาอีกแค่ 1 สัปดาห์ก็จะต้องกลับบ้านเกิดประเทศภูมิลำเนา แต่เธอยังไม่อยากกลับน่ะสิ เพราะเธอมีเรื่องบางอย่างที่อยากลอง ในเมื่ออุตส่าห์พาตัวเองมาเมืองฝรั่งทั้งทีมันก็ต้องลงดูสักทีให้รู้ใช่มั้ยล่ะ

เรื่องที่ 2 ขอหนึ่งได้ถึงสอง
เมื่อสาวพนักงานเสิร์ฟร้านอาหารไทยต้องฝ่าฟันวิกฤติโรคระบาดอย่างโควิด 19 ที่มิลาน ทำให้เธออดออกไปหาของแซ่บนานอยู่หลายเดือน แต่แล้วโชคชะตาก็เข้าข้างเพราะจู่ ๆ เจ้านายก็ทักมาบอกว่าเธอสามารถฮอลิเดย์ได้นานถึง20 วัน แล้วค่ำคืนอันร้อนฉ่าที่เธอรอคอยก็มาถึง

เรื่องที่ 3 นักแสดงจำเป็น
สามีของฉันเป็นนักแสดงตัวประกอบปอลดีวูด เรามีความสุขเรื่องบนเตียงมาตลอด แต่แล้ววันหนึ่ง เขาก็ดูเครียด ๆไป พอฉันได้คำตอบถึงที่มาของความเครียดนั้น ฉันก็ได้เล่นหนังคู่กับเขาและเรากำลังจะลูกด้วยกันจากการเล่นหนังในครั้งนั้นอีกด้วย

เรื่องที่ 4 สามีอยากให้เราลองสลับคู่
ลลิตานักจิตรกรสาวกับสามีนักเขียนสายอีโรติกหนุ่มผู้รังสรรค์ผลงานจากความซ่านสยิวของตัวเอง จนมาวันหนึ่งสามีของเธอเกิดอยากเขียนนิยายเล่มใหม่ แล้วไอเดียสลับคู่จึงเกิดขึ้น

เรื่องที่ 5 แพทริกผู้หวงแหนพรหมจรรย์
แพทริกหนุ่มเนิร์ดนักศึกษาปริญญาเอกผู้อ่อนด้อยประสบการณ์ด้านเกมรัก วันหนึ่งก็มีสาวสวยหุ่นเซ็กซี่เข้ามาทำความรู้จักซ้ำยังชวนเขาไปดินเนอร์ แถมด้วยการพาไปดูแมวที่ห้อง

เรื่องที่ 6 เราสาม (สามีภรรยา)
เรื่องนี้เป็นเรื่องของพวกเราสามคน เราใช้ชีวิตแบบสามคนในครอบครัวเดียวกันมาสักพักใหญ่ ๆ แล้ว ใครมันจะไปคิดล่ะว่า สามีของตนเองที่แต่งงานอยู่กินกันมากว่า 6 ปี อยู่ ๆ จะมาเดินมาบอกกันดื้อ ๆ ว่าเขามีรสนิยมรักเพศเดียวกัน และแอบคบหากับชายอื่นมานานก่อนที่จะเจอกัน แถมยังพาคู่ขามาแนะนำให้เขาได้รู้จัก ฉันอึ้ง ทำตัวไม่ถูกอยู่นาน เพราะหนุ่มคนนั้น ที่เป็นคู่รักของเขาดันเป็นกิ๊กของฉันเหมือนกัน

เรื่องที่ 7 คุณแม่ไม่ยอม
ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ นีรนาถลูกไทย-สวีเดน อยากแหกกฎการรักษาความบริสุทธิ์ที่แม่ออกกฎไว้โดยไม่ถามความเห็นเธอสักคำ ด้วยการขอให้เคิร์ทครูสอนพิเศษภาษาเยอรมันให้ช่วยติวเรื่องเพศศึกษาให้เธอ

เรื่องที่ 8 นักสังคมสงเคราะห์กับคนไร้บ้าน
มินตรานักศึกษาปริญญาโทต้องไปทำวิจัยไกลถึงประเทศสเปน จากการเฝ้าดูเหล่าคนไร้บ้านผ่านหน้าต่างห้องมานานเป็นปี ๆ ได้เห็นการแสดงความรักกันอย่างไม่ปิดบังบนถนน ทำให้เธออยากลองมีประสบการณ์แบบนั้นดูบ้าง

เรื่องที่ 9 หนีออกจากบ้าน
จากมิวนิคไปยังปราก สาธารณรัฐเช็กอาจใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียงแค่ 4 ชั่วโมงเศษ ๆ แต่เด็กสาวอายุ 17 ปีที่กำลังหนีออกจากบ้าน ไม่มีเงินเพียงที่จะจ่ายค่าโดยสาร เธอใช้เวลาเดินทางกว่า 1 สัปดาห์เพื่อไปยังที่หมายด้วยวิธีโบกรถและแลกเปลี่ยนอะไรบางอย่างกับคนขับ

เรื่องที่ 10 ยูทูปเบอร์กับวิถีแบคแพค
ยูทูปเบอร์สาวทำคอนเทตท่องเที่ยวต่างแดนจนไปถึงอัมเตอร์ดัม ประเทศเนเธอแลนด์ แล้วการไปถ่ายวีดีโอแถวย่านโคมแดงในวันนั้นก็เปลี่ยนคอนแทนเธอไปตลอดกาล
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
11 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
109 หน้า (≈ 18,294 คำ)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า