Icon Close

คุณลุงเริงร่า...พร่าสวาทเล่ม ๒

คุณลุงเริงร่า...พร่าสวาทเล่ม ๒
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
08 มกราคม 2561
ความยาว
97 หน้า (≈ 17,472 คำ)
ราคาปก
200 บาท (ประหยัด 35%)
คุณลุงเริงร่า...พร่าสวาทเล่ม ๒
คุณลุงเริงร่า...พร่าสวาทเล่ม ๒
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
เป็นนิยายอิโรติกเรื่องเด็ดอีกเรื่องหนึ่ง ที่สะบันงาภูมิใจนำเสนอให้แก่ท่าน ซึ่งชื่นชอบผลงาน โดยเป็นกำลังใจและให้การสนับสนุนสะบันงามาโดยตลอด หวังว่า...ท่านจะได้รับความสุขสนุกสนานเพลิดเพลินและสยิวเสียวซ่านในอารมณ์ไปกับ คุณลุงเริงร่า...พร่าสวาททั้งสองเล่มนะคะ
ฉัตรชัยนักธุรกิจเงินต่อเงินวัยสี่สิบเศษ หรือเรียกกันอย่างเป็นทางการว่า"บริษัทเงินทุนหลักทรัพย์" ซึ่งก็เอาเงินไปให้คนอื่นกู้ยืม แล้วนอนกินดอกเบี้ยแบบเสือนอนกิน เขาเริ่มธุรกิจนี้ที่เมืองนอก และในประเทศไทยเมื่อสิบห้าปีที่แล้ว บัดนี้มีความมั่นคงทางธุรกิจสูง
ด้วยวัยเพียงสี่สิบห้าปี เขารู้สึกเบื่อความเป็นอยู่ในต่างประเทศหลายๆอย่าง จึงได้กลับมาปักหลักที่เมืองไทย โดยให้เพื่อนสนิทที่ไว้ใจได้บริหารธุรกิจสินทรัพย์ที่เมืองนอกแทน จากนั้นเขาก็มานั่งกุมบังเหียนที่บริษัทในเมืองไทยอย่างเป็นทางการ แล้วนั่นก็คือ...
"บริษัทสินทรัพย์ฉัตรทอง"
ฉัตรชัยเคยเปรยกับเพื่อนๆ และคนใกล้ชิดอยู่เสมอเวลากรึ่มไวน์ได้ที่ว่า...
อยู่เมืองนอกนั้นเบื่อผู้หญิงฝรั่งอยู่สี่เรื่อง!
อยู่เมืองไทยก็เบื่อผู้หญิงไทยสี่เรื่องเช่นกัน!
หลายคนรีบคาดเดา...
เบื่อแหม่มเพราะ...คงดื่มเก่งจนเสียกิริยาซึ่งเขาไม่ชอบ -ที่สำคัญค่อนข้างจะไม่ค่อยรักนวลสงวนตัวออกจะฟรีเซ็กซ์เกินไปหน่อย-เจอหนาวมากๆผิวพรรณของเจ้าหล่อนจะตกกระออกฝ้าไฝมองดูแล้วไม่สวยเลย และท้ายสุดทำอาหารไทยไม่ได้ เพราะเขาชอบทานอาหารไทยมาก
เบื่อหญิงไทยเพราะ...ต้วมเตี้ยมเชื่องช้าไม่ทันกินสู้ผู้หญิงฝรั่งไม่ได้-จมูกไม่โด่งเหมือนแหม่ม-ผิวก็ไม่ขาวจั๊วะเหมือนแหม่ม และท้ายสุดผู้หญิงไทยไม่สูงโปร่งเหมือนแหม่ม
การคาดเดาความคิดต่างๆนานาจะถูกหรือไม่นั้น ไม่มีใครรู้อย่างแน่นอน นอกจากตัวฉัตรชัยเองเท่านั้น
ถ้าไม่ใกล้ชิดหรือไม่สนิทจริงๆ เขาจะไม่บอกเด็ดขาดว่าเพราะอะไร คงปล่อยให้คาดเดากันไปต่างๆนานา แต่ถ้าเป็นเพื่อนสนิทหรือคนใกล้ชิดแล้วจะรู้อย่างแน่นอน ว่าแท้จริงแล้วเป็นเรื่องของอะไร...
แต่ที่แน่ๆนั้น...คงเป็นการวางเล่ห์กลแห่งการพร่าสวาทบรรดาหญิงสาว ซึ่งอยู่ภายใต้อาณัติของฉัตรชัย ผู้ชายมาดเท่ เจ้าเสน่ห์และร่ำรวยระดับมหาเศรษฐีที่แนบเนียนแบบสุดๆ จนใครๆก็คาดไม่ถึงเลยทีเดียวเชียวแหละ ถ้าหากผู้ใดสามารถรับรู้ถึงเล่ห์สวาทหรือกับดักความคิดอันแยบยลนี้ได้แล้วจะต้องถึงกับ...หูผึ่งเลยทีเดียว!
แล้วท่านละคะอยากรู้มั้ยว่า...ผู้ชายมาดเท่ เจ้าเสน่ห์ สุขุมนุ่มลึก ร่ำรวยระดับเศรษฐี และอยู่ในฐานะเป็น
คุณลุงที่หนุ่มแน่นวัยเริงร่าซ่านซ่าในอารมณ์เช่นฉัตรชัย จะวางเกมเล่ห์กลอันแพรวพราวเพื่อพร่าสวาทบรรดาหลานสาวแสนสวยและเซ็กซี่เหล่านี้อย่างไร
หากว่าอยากรู้ก็ตามคุณลุงเริงร่า...พร่าสวาทมาซิคะ แล้วท่านจะต้องร้องว้าว!ในกลกามสวาทที่สุดสยิว เสียวซ่าน ความกระสันต์สวาทด้วยมนต์กีบม้า จากไฟราคะที่เร่าร้อนรุนแรงแห่งชายหญิง ซึ่งเป็นธรรมชาติวิสัยและความปรารถนาของมนุษย์ทุกผู้ทุกนามบนโลกใบนี้นะคะ

ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
08 มกราคม 2561
ความยาว
97 หน้า (≈ 17,472 คำ)
ราคาปก
200 บาท (ประหยัด 35%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า