Icon Close

กรงเสน่หา

กรงเสน่หา
4.71
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
12 มกราคม 2561
ความยาว
325 หน้า (≈ 78,177 คำ)
กรงเสน่หา
เรื่องนี้เป็นเรื่องต่อจากเรื่อง'เผด็จการรัก' นะคะ แต่คนที่ไม่เคยอ่านเผด็จการรักก็อ่านรู้เรื่องค่ะ เป็นเรื่องของประภัสสร หญิงสาวที่ถูกผู้ชายคนหนึ่งจับตัวมา เขาอ้างว่าเธอแต่งงานกับเขาแล้วไหว้ฟ้าดินกับเขาแล้ว ดังนั้นเธอจึงต้องทำหน้าที่เป็นเมียของเขา
แต่เธอไม่เคยเจอเขาเลยนี่น่ะสิ แล้วจะเคยแต่งงานกันได้ยังไง เขามันโรคจิตชัดๆ!

--------------------------

เขาโถมกายเข้าหาหญิงสาวตะครุบเธอไม่ต่างกับเหยื่ออันโอชะ หญิงสาวพลิกตัวหลบแต่ก็ยังไม่พ้นร่างอันใหญ่โตของเขา ชายหนุ่มลากเธอมาที่กลางเตียง ฉีกกระชากชุดของเธอออกจนไม่เหลือชิ้นดี หญิงสาวทั้งดิ้นรนทั้งขัดขืนแต่เธอไม่สามารถสู้แรงเขาได้
“ปล่อยนะ ไอ้คนเลว ชาติชั่ว ไอ้หน้าตัวเมีย!”
ยิ่งเธอด่าทอทุบตีเขามากเท่าไหร่ ชายหนุ่มก็ยิ่งลงมือกับเธอรุนแรงเท่านั้น เขาทึ้งเสื้อชั้นในของเธอออกปทุมถันทรงงามเผยตรงหน้าเขา ชายหนุ่มมองดูด้วยสายตาพอใจ หญิงสาวพยายามผลักเขาออกกรีดร้องโวยวาย แต่ไม่ได้สะเทือนร่างกายหนาสักนิด เห็นเขามองหน้าอกของเธอหญิงสาวจึงตวัดมือตบใบหน้าคมคร้ามของเขาอย่างแรง
เพี๊ยะ!!!
ชายหนุ่มหยุดการกระทำ ใบหน้าที่ถูกตบจนหันขยับกลับมามองเธอด้วยแววตาคมกริบ ก่อนจะยิ้มด้วยแววตาชวนหวาดผวา
“มีแรงแค่นี้เหรอ ผัวฝรั่งมันไม่ได้บอกเธอหรือไงว่ายิ่งกระตุ้นมากเท่าไหร่ ผู้ชายมันก็ยิ่งคึกอยากเธอมากเท่านั้น หรือว่าตอนนี้เธอกระสันอยากได้ แต่ทำสะบัดสะบิ้งให้ดูดีเท่านั้นเอง”
“ถุย!” ประภัสสรถ่มน้ำลายใส่หน้าชายหนุ่ม ดวงตาของเธอเอ่อคลอด้วยน้ำตา มือข้างหนึ่งยังคงปกป้องหน้าอกของตนเองที่ตอนนี้มันเปลือยเปล่า ท่อนล่างเหลือเพียงกางเกงชั้นในแค่ตัวเดียว
ควานมือกลับเข้าไปใต้ผ้าห่มเพื่อหาส้อมที่เธอหยิบเอามา เมื่อเจอก็จับกระชับมืออีกครั้ง เมื่อครู่เพราะเธอตกใจจะเอาส้อมออกมาแทงเขาแต่มันเกี่ยวกับผ้าห่มจึงไม่สามารถแทงเขาได้
ชายหนุ่มเช็ดคราบน้ำลายที่เธอถ่มใส่ ดวงตาลุกโชนวาวโรจน์ด้วยแรงโทสะ
“ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนทำกับฉันแบบนี้”
“ไม่เคยมีผู้ชายคนไหนทำกับฉันแบบนี้เหมือนกัน” เธอเอ่ยหอบ ทั้งเหนื่อยทั้งกลัวแต่ยังคงเชิดหน้า
“งั้นฉันจะสอนประสบการณ์แปลกใหม่ให้เธอมากกว่านี้” ชายหนุ่มเอ่ยพร้อมกับตะปบมือลงไปที่กลางร่างสาวอย่างรวดเร็ว เขาทึ้งกางเกงชั้นในของหญิงสาวออกด้วยมือเพียงมือเดียว

----------------------

ขอบคุณที่อุดหนุนนะคะ หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วยค่ะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
12 มกราคม 2561
ความยาว
325 หน้า (≈ 78,177 คำ)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า