Icon Close

ปฐมบทคุณหลวงอัฐ

ปฐมบทคุณหลวงอัฐ
4.90
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
21 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
09 มีนาคม 2561
ความยาว
71 หน้า (≈ 14,639 คำ)
ราคาปก
99 บาท (ประหยัด 30%)
ปฐมบทคุณหลวงอัฐ
นิยายเรื่อง : ปฐมบทคุณหลวงอัฐ

ผู้แต่ง : มารศรี

ต้องออกตัวก่อนว่าเนื้อหาของเรื่องไม่มีอะไรเลย ไม่มีดราม่า ไม่มีพล็อตที่ยุ่งยากซับซ้อน เน้นอ่านเอาเพลินเอามัน เน้นบทอัศจรรย์อ่านแล้ววูบวาบ ซู่ซ่าเรียกเลือดลม เน้นหนักการเสพสังวาสที่ตื่นตาเร้าใจเกือบทั้งเรื่อง ทุกตัวละครเป็นเรื่องสมมุติ แม้จะเป็นพีเรียดแต่มาร์ก็มิได้บอกชัดว่าอยู่ในช่วงไหนกันแน่ ไม่อยากให้คนอ่านซีเรียสเรื่องใดเลยนะคะ หากจะหาแก่นสานใดในนิยายชุดนี้ มาร์ขอย้ำว่าไม่มี ! (55555555)

‘คุณหลวงอัฐบดินทรเดชา’ เป็นคนที่มีความกำหนัดทางเพศสูงและรุนแรง แม้จะมีเมียหลายคนแต่ก็ไม่สามารถรองรับความต้องการเสพสมกามารมณ์ที่มีมากเกินชายปกติได้ ดังนั้นท่วงท่า และวิธีทำรักเมียแต่ละคนจึงผิดแผกแตกต่างกันออกไป เน้นหาความสำราญและเรื่องตื่นเต้นไม่เว้นวันเป็นหลัก เราจะรู้จักคุณหลวงมากขึ้นผ่านทุกตัวอักษรของนิยายชุดนี้ค่ะ (แน่นอนว่าความตื่นเต้นเร้าใจมิได้จบลงแค่เพียงเล่มนี้เท่านั้น) มาร์ขอฝากคุณหลวงผู้ช่ำในเพลิงกามไว้ในอ้อมใจคนอ่านด้วยนะคะ

หากมีสิ่งใดที่มาร์ทำผิดพลาด หรือทำให้เกิดความขุ่นเคืองผิดหวังใดๆ มาร์ขอน้อมรับทุกคำติชมไว้แก้ไขนะคะ

ปฐมบทคุณหลวงอัฐอาจฉีกสิ่งที่มาร์เคยเขียน และสิ่งที่คนอ่านเคยรู้จักมาร์ไปอย่างสิ้นเชิง อย่างไรแล้วก็หวังเป็นอย่างยิ่งค่ะ ว่าจะชอบกัน

คำเตือน : เนื้อหาทั้งเรื่องมีความรุนแรงทางด้านภาษา และบทรักที่โจ๋งครึ่มชัดเจน โจ่งแจ้ง เลือดสาด โปรดใช้วิจารณญาณในการเสพนะคะ

โปรยปราย
“ก่อนที่ฉันจะเริ่มพิกุลมีอะไรอยากบอกกับฉันหรือไม่”
“มีเจ้าค่ะ”
“ก็ว่ามา”
“พิกุลขอให้คุณหลวงเอ็นดูพิกุลบ้าง อย่า... อย่าได้ทำรุนแรงจนพิกุลรับไม่ไหวได้หรือไม่เจ้าคะ”
คุณหลวงอัฐหัวเราะเสียงขรม แลดูอารมณ์ดีผิดแผกไปจากที่ฉันเคยได้เห็น แล้วท่านสรวลสิ่งใดกันเล่าฉันพูดผิดไปหรืออย่างไร ตัวอย่างก็มีให้เห็นอยู่เนืองๆ เหตุใดฉันจึงกังวลมิได้
“กลัวหรือเจ้า ?”
“เจ้าค่ะ”
“คนอื่นก็ร่ำลือกันไปเกินจริง หญิงชายสมสู่ได้เสียกันเป็นเรื่องธรรมชาติ แม้ครั้งแรกอาจจะเจ็บปวดไปบ้าง แต่ก็ใช่จะตายดับเสียหน่อย คอยดูชมเถอะ ครั้นเข้าด้ายเข้าเข็มพิกุลเองนั่นแหละจะร้องขอครางกระเส่าให้ลั่นเรือน”


ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
09 มีนาคม 2561
ความยาว
71 หน้า (≈ 14,639 คำ)
ราคาปก
99 บาท (ประหยัด 30%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น