Icon Close

ไซด์ไลน์กำมะลอ : Naughty Girl

ไซด์ไลน์กำมะลอ : Naughty Girl
Icon Shop Camapign
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
5 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
26 พฤษภาคม 2561
ความยาว
103 หน้า (≈ 19,312 คำ)
ราคาปก
250 บาท (ประหยัด 52%)
ไซด์ไลน์กำมะลอ : Naughty Girl
ไซด์ไลน์กำมะลอ : Naughty Girl
Icon Shop Camapign
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
5 Rating
เรื่องราวของคุณหนูตกอับที่ต้องวางแผนจับคู่หมั้นจอมเจ้าชู้
... แต่ดั๊นจับพลัดจับผลู ...
กลายไปเป็นไซด์ไลน์ผู้ดื้อรั้นไปซะได้

*********************************

แต่..โอ๊ย!! ผู้ชายคนนี้คงไม่ใช่ความหน้ามืดหรอกนา และเขาคงต้องเป็นมหาเศรษฐี เป็นแขก VIP ของที่นี่แน่ๆ และถ้าขืนเธอโวยวาย .. ผิดพลาดอะไรขึ้นมา ถ้าเกิดเขาไปร้องเรียน .. เรื่องนี้มันต้องกลายเป็นใหญ่ แล้วเพื่อนสาวที่ต้องมาทำงานไซด์ไลน์เพราะครอบครัวเดือดร้อนลำบากเหมือนเธอก็คงต้องมาย่ำแย่โดนหางเลข … เผลอๆ เพื่อนอาจจะโดนงดงาน เพราะแผนตามจับคู่หมั้นสุดพิลึกพิเรนทร์ ของเธองานนี้แน่ๆ … หรือเปล่า?

ผู้ชายสูงวัย สายตาคมดุๆ มีแววฉลาด เคราคางเขียวครึ้มนิดๆ ถ้าแค่ตัดจอนผมสีดอกเลาแซมบางเส้นของเขากับรอยย่นตรงหางตาทิ้งนิดเดียว ชายคนนี้ที่เธอดันเผลอเรียกเขาว่า ‘คุณลุง’ เพราะไม่กล้าเรียกเขาว่าคุณภีร์ตรงๆ เพราะเหมือนเขาจะไม่อนุญาต เธอเลยหลุดปากเรียกเขาว่าคุณลุงนี่ละ ...

แต่ ‘คุณลุง’ คนนี้เขาก็ เอิ่ม.. ดูดี สมาร์ทและแถมยังหล่อเวอร์วังเข้าขั้นดาราหรือไม่ก็นายแบบฝรั่งเท่ๆ เลยเทียวนะ

แต่พอเขากึ่งประคองกึ่งกดไหล่บังคับให้เธอเดินไปที่เตียงกว้าง แค่นี้เธอก็ถึงกับผวาทำท่าจะกระโจนเผ่น!! แต่ไม่ทันการณ์ ฝ่ามือหนาหนักกลับกดไหล่ให้เธอนอนลงแนบที่นอน หญิงสาวที่กลัวจนน้ำตาเปียกหน้าเมื่อครู่แห้งเหือดหายแต่ยังสะอื้นอักไม่หยุด

รู้สึกกลัวมากจริงๆ ก็ในชีวิตเธอเคยทำเรื่องนี้กับใครเขาซะเมื่อไร!!

“ฮือๆ .. คุณลุงขา ขอร้องเถอะค่ะ .. อย่าทำ”
ฟังดูมันก็เป็นการวิงวอนที่แปลกๆ อยู่นะ แต่มันก็ไม่ได้ไปทำให้เขาชะงักสักนิด

“ไม่ต้องกลัว ฉันไม่ทำเธอเจ็บมากนักหรอก”
เขาพูดปลอบใจ พร้อมกับปลดกระดุมเสื้อเม็ดสุดท้ายของเธอออก หญิงสาวพยายามขัดขืน แต่เขาก็ปลอดเสื้อเธอลงได้แล้วอย่างง่ายดาย เบญจมณีอายมากๆ .. รีบยกวงแขนขึ้นมาจะกอดอกแต่เขาก็กันมันไว้เบาๆ โน้มตัวลงหอมแก้มนุ่มหอมละมุนของเธอแทน

มือหนาๆ ทว่าอุ่นร้อนของเขาเริ่มลูบไล้ต้นแขนเรียวขาวสำรวจความยาวว่ามันจะกว้างพอจะโอบรัดกายเขาได้แน่นแค่ไหนหรือเปล่ามัง และจากนาทีนี้เขาก็เริ่มหอมแก้มเธอหนักๆ เธอก็ตื่นตระหนกซะจนลมหายใจหอบถี่ๆ ชัดเจนซะขนาดนี้ แล้วเขาก็จู่โจมประกบจูบทันที หญิงสาวที่ตกใจพยายามเบี่ยงหน้าหนี หลบหลีกปลายจมูกโด่งคมของเขาไปมา แต่เขากลับเอามือมาแตะที่แก้ม ลูบเบาๆ คราวนี้เธอดันนึกกลัวไปว่าเขาจะทำร้าย … เลยนอนตัวแข็งทื่อ

ก็จะไม่ให้เธอกลัวได้อย่างไร!!

ก็ในเมื่อก่อนหน้าเพื่อนได้สืบข่าวมาให้ เพื่อนเธอบอกมาให้อุ่นใจจนแทบจะประสาทผวาขาดผึงมาแล้วว่า ภีม์เป็นคนที่มีรสนิยมซาดิสซ์อ่อนๆ แม้ว่าจะไม่ถึงขั้นลงมือใช้อุปกรณ์อะไรที่น่ากลัว แต่ตอนนี้มันดันมี ‘ภีม์’ โผล่มาตั้งสองคนไง! และตอนนี้เธอก็ไม่รู้ว่าคนที่ซาดิสซ์ที่ว่านี่จะใช่ภีม์คนนี้หรือเปล่านี่ ก็เลยได้แต่ตะแคงหน้าหลับตาไม่กล้ามองหน้าเขา แต่หัวใจนี่เล่ามันเต้นถี่ยิบรุนแรงราวจะกระโดดออกมานอกอก

ในที่สุดเขาก็จูบปากเธอได้ง่ายดาย .. ริมฝีปากหยักหนารุ่มร้อนนั้นบดเน้นจูบไซ้ไปทั่วริมฝีปากบางๆ ลิ้นร้อนๆ ดุดันของเขาพยายามจะเผยอริมฝีปากเธอออก แต่เธอไม่ยอมเปิดปากให้เขารุกรานได้ง่ายๆ ชายหนุ่มรุ่นใหญ่ก็เลยแกล้งกอดเธอหนักๆ

วงแขนเขาก็รัดราวกับพญางู!!

... และท้ายที่สุดก็ ...
。.:*・❀ รับประกันความแซบส์..เช่นเคยค่ะ ❀.。.*・
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
26 พฤษภาคม 2561
ความยาว
103 หน้า (≈ 19,312 คำ)
ราคาปก
250 บาท (ประหยัด 52%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น