พันธนาการรักสีชมพู

พันธนาการรักสีชมพู

ผู้เขียน: คุณธิดา

สำนักพิมพ์: คุณธิดา

หมวด: นิยายรักสำหรับผู้ใหญ่฿ 179.00
meb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book rating
- 5 Stars From 22 Ratings -


ราคาปก : 279.00 บาท
ขนาดไฟล์ : 3.11 MB
ประหยัด : 35.84%
ชนิดไฟล์ : pdf, epub
จำนวน : 272 หน้า (≈ 80,592 คำ)
วันที่วางขาย :
เรื่องของความรักของหนูอิง หรืออิงฟ้า เพชรรัชตะ สาวสวย อายุ 25 ปี ลูกเจ้าพ่อหาดป่าตองในจังหวัดภูเก็ต ร่ำรวยจากกิจการสถานบันเทิงที่โด่งดังไปทั่วโลกและที่ดินร้านร่วงให้เช่ามากมายในซอยบางลา กับ พี่เสือ หรือป้อมเพชร โรจนกรณ์ หนุ่มมาดเซอร์ดูดี อายุ 30 ปี คนที่รักและคอยดูแลหนูอิงที่เขาหลงรักมาตั้งแต่เด็ก

อิงฟ้าตราหน้าว่าแม่ของพี่เสือเป็นเมียน้อย และแม่ของเขาเข้ามาแย่งเอาความรักของพ่อไปจากแม่ของเธอทำให้แม่ของเธอต้องตรอมใจตาย หนูอิงจึงจงใจเกลียดชังเขายิ่งกว่าไส้เดือนกิ้งกือ หน้าตาของเขาเธอยังไม่อยากจะมอง ยิ่งคุณพ่อของเธอออกคำสั่งให้เขาติดตามเป็นเงาตามตัวของเธอความผูกพันธุ์ของทั้งคู่ที่มีด้วยกันมาตั้งแต่วัยเด็ก ทำให้เขารักเธออย่างแท้จริง แต่ความชิงชังของเธอที่มีมากกว่าได้ผลักไสเขาให้ดูต้อยต่ำไม่อาจเอื้อมถึงเธอนางฟ้าผู้สูงส่ง

แต่เมื่อมีคำสั่งสายฟ้าฟาดให้เธอเข้าพิธีแต่งงานกับเขา อีกทั้งคุณพ่อที่วางใจให้เสือดูแลกิจการทั้งหมดในหาดป่าตอง โดยที่ท่านจะวางมือทันที งานนี้ทำให้หนูอิงแทบกระอักเลือด หากไม่ยอมแต่งงานกับพี่เสือ ทรัพย์สมบัติที่มีทั้งหมดของคุณพ่อท่านจะยกให้กับเสือเพียงคนเดียว มาลุ้นกันต่อค่ะว่าชีวิตรักของทั้งคู่จะลงเอยเช่นไร
Rate & Review
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
 
Contact us