Icon Close

รสสวาทหนุ่มบ้านไร่

รสสวาทหนุ่มบ้านไร่
Icon Shop Camapign
4.33
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
21 มกราคม 2562
ความยาว
428 หน้า (≈ 105,121 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 20%)
รสสวาทหนุ่มบ้านไร่
รสสวาทหนุ่มบ้านไร่
Icon Shop Camapign
4.33
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
พลอยภักดิ์ ถูกปู่บังคับให้แต่งงานกับนทีธรชายหนุ่มบ้านไร่สุดแสนธรรมดาซึ่งเป็นหลานชายเพื่อนสนิทของปู่ สาเหตุเพราะเธอเกิดตั้งท้องกับเขา พลอยภักดิ์พลาดพลั้งมีอะไรกับนทีธรแค่ครั้งเดียวเพราะถูกแฟนหนุ่มมอมยาเซ็กในวันเกิดเพื่อน เธอเกลียดเขามากที่เขาทำลายความสาวของเธอ ชาตินี้เธอไม่มีวันให้อภัยเขาเด็ดขาด รวมทั้งลูกของเขาเธอก็ไม่ต้องการ
ทุกคนในบ้านเลยวางแผนให้นทีธรลักพาตัวเธออยู่บ้านไร่กับเขา พลอยภักดิ์เลยต้องยอมใช้ชีวิตในบ้านไร่กับคนที่ตัวเองเกลียด อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

Sample
ชายหนุ่มขบกรามกรอด มือหนาเพิ่มแรงบีบต้นแขนหญิงสาวแรงขึ้นจ้องมองหน้าหวานด้วยสายตาผิดหวัง เมื่อเห็นหญิงสาวพูดไม่ออกก็หมายความว่าเธอคิดจะทำแบบนั้นจริงๆเขาผิดหวังในตัวเธอมากก่อนจะปล่อยมือจากต้นแขนจนพลอยภักดิ์เซนิดๆ
"ก็ฉันไม่อยากแต่งงานชีวิตฉันยังสวยหรู ถ้าฉันไม่มีลูกคุณปู่ก็คงไม่บังคับให้ฉันแต่งงานกับคนอย่างนาย " คนฟังถึงกับกัดกรามแน่นตาคู่คมไหวสั่น พลอยภักดิ์ไม่สนทำไมเธอต้องถนอมน้ำใจคนอย่างเขาด้วย
"ฟังนะ คุณไม่จำเป็นต้องแต่งงานกับผม ผมจะบอกกับคุณปู่ท่านให้ว่าคุณไม่ต้องการแต่งงาน"
"นายพูดจริงหรอ " พลอยภักดิ์หัวใจพองโต ลิงโลดด้วยความดีใจ
"ผมไม่ใช่คนชอบพูดโกหก" พลอยภักดิ์ยิ้มออกขอให้เขาพูดจริงเถอะ
"แต่ถึงคุณจะไม่แต่งงานแต่คุณก็ต้องอยู่ที่นี่กับผมเหมือนเดิม"
"หมายความว่ายังไง”
"ก็หมายความว่าคุณไม่อยากแต่งก็ไม่ต้องแต่ง ..แต่ผมจะนอนกับคุณเหมือนผัวเมียทั่วไปเข้าใจมั้ยเมียจ๋า" จบประโยคคนฟังถึงกับอ้าปากค้างแต่ชายหนุ่มกับยิ้มกริ่มอย่างคนถือไพ่เหนือกว่า แค่นี้พูดไม่ออกเลยหรอแม่ตัวดี ชายหนุ่มหัวเราะหึๆในคอ
"คนเลว" พลอยภักดิ์ยกฝ่ามือจะตบหน้าหล่อเหลาอีกแต่ถูกมือหนารวบจับไว้ก่อนดึงกระชากร่างบางเข้ามาหาตัวจนอกอวบอิ่มเบียดชิดกับแผงอกแกร่ง
"จะทำอะไร"
"เอะอะก็จะตบผัวคุณนี่มันซาดิสจริงๆ แบบนี้ต้องโดนตบคืนแต่ผัวจะตบด้วยปากนะ"
พูดจบก็ก้มลงจูบขยี้ปากอิ่มที่กำลังเผยออ้าปากค้างลิ้นสากร้อนสอดเข้าไปพันรัดรึงลิ้นเล็กในโพลงปากฉ่ำหวานทั้งดูดตะวัดจนแทบจะกลายเป็นเนื้อเดียวกันชายหนุ่มจูบอย่างดูดดื่มตั้งใจจะปลุกเร้าอารมณ์ให้พลอยภักดิ์เคลิบเคลิ้มและผลที่ได้คือพลอยภักดิ์เริ่มอ่อนระทวยจากที่พยายามต่อต้านถอยหนีเป็นอ้าปากรับจูบร้อนแรงยอมให้เขาสอดลิ้นเข้าไปปลุกปั่นอย่างลืมตัว
"อะ อืมม ปากคุณหวานมาก" นทีธรครางฮืมด้วยความพอใจเมื่อถอนริมฝีปากออกจากปากอวบอิ่ม ให้เขาดูดชิมไปทั้งวันยังได้
นทีธรหรี่ตามองหน้าหวานที่ยังเคลิบเคลิ้มกับรสจูบเมื่อครู่แม้เขาจะถอนริมฝีปากออกมาแล้ว พลอยภักดิ์รู้สึกตัวก่อนจะรีบผละดิ้นรนออกจากอ้อมแขนแกร่งด้วยความตกใจ
"นายจะทำอะไร"
คนตัวโตระบายยิ้มก่อนจะต้อนหญิงสาวไปที่เตียงอย่างกระชั้นชิด พลอยภักดิ์ถอยหนีจนสุดทางจนชนเข้ากับเตียงหมดทางหนี
พลอยภักดิ์หวีดร้องตกใจเมื่อถูกร่างสูงรวบกอดก่อนจะดันร่างบางล้มลงไปบนเตียงด้วยกันเเม้เธอจะพยายามดีดดิ้นดันคนตัวโตออกแค่ไหนก็ไม่เป็นผลเพราะถูกชายหนุ่มทาบทับไว้ทั้งตัว
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
21 มกราคม 2562
ความยาว
428 หน้า (≈ 105,121 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 20%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า